x Đóng

Nhà phân phối, đại lý ELMO RIETSCHLE

Đại lý, Thương hiệu ELMO RIETSCHLE

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn một trăm năm, Elmo Rietschle hiện đã kết hợp để đưa ra sự lựa chọn xuất sắc về công nghệ chân không trong công nghiệp. Tám công nghệ đảm bảo rằng khách hàng của Elmo Rietschle có thể chọn giải pháp tốt nhất mà không có sai lệch hoặc giới hạn đảm bảo phù hợp tối ưu cho yêu cầu chân không công nghiệp và áp suất thấp.

Tám công nghệ áp dụng cho bơm chân không của Elmo Rietschle

Sản phẩm mà Elmo Rietschle tập trung sản xuất và phát triển bao gồm máy thổi kênh bên, quạt hướng tâm, máy bơm và máy hút chân không vòng dầu, máy bơm chân không trục vít cũng như vòng chất lỏng, thùy quay và bơm chân không móng quay, máy nén, dầu chân không, sản phẩm.

Các loại máy bơm chân không của Elmo Rietschle

Elmo Rietschle tự hào là sự lựa chọn đầu tiên cho các sản phẩm chất lượng cao và bí quyết chuyên môn cho tất cả các ứng dụng cần chân không hoặc áp suất. Tài sản lớn nhất của Elmo Rietschle là đội ngũ kỹ sư tận tâm, tập trung vào việc tìm kiếm và cung cấp các giải pháp giúp quá trình sản xuất của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Elmo Rietschle cung cấp phạm vi rộng nhất của máy bơm chân không, sản phẩm, máy thổi và công nghệ máy nén áp suất thấp. Cung cấp sự lựa chọn xuất sắc của cả hai giải pháp dầu bôi trơn và chạy khô. Nhiều ngành công nghiệp coi Elmo Rietschle là lựa chọn đầu tiên cho tất cả các ứng dụng chân không hoặc áp suất công nghiệp vì các sản phẩm chất lượng cao và bí quyết chuyên môn của Elmo Rietschle.

Dầu Chân Không Elmo Rietschle Multi-Lube 100

Dầu Chân Không Elmo Rietschle Multi-Lube 100

Thương hiệu: elmo-rietschle
Liên hệ
Lọc tách nhớt Elmo Rietschle 731468-0000

Lọc tách nhớt Elmo Rietschle 731468-0000

Thương hiệu: elmo-rietschle
Liên hệ
Thương hiệu khác
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.