x Đóng

Nhà phân phối, đại lý MORESCO

Đại lý, Thương hiệu MORESCO

MORESCO là một tập đoàn được thành lập vào ngày 27 tháng 10 năm 1985, chuyên kinh doanh các loại hóa chất cho bơm chân không vòng dầu, chất lỏng cắt, chất lỏng phanh, chất dẫn nhiệt, chất bôi trơn, dầu bôi trơn nhiệt độ cao, sản phẩm,.... Ngoài ra MORESCO còn có thêm một số hoạt động kinh doanh khác như cho thuê các tòa nhà, nhưng chủ yếu vẫn tập trung vào kinh doanh các loại hóa chất.

Bên cạnh dòng sản phẩm dầu bôi trơn, hóa chất thì MORESCO vẫn còn có các sản phẩm liên quan đến năng lượng như máy phân tích tốc độ truyền hơi nước, thiết bị xử lý nước thải, thiết bị năng lượng,... Tất cả đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn rất khắt khe của Nhật Bản, đạt chất lượng rất tốt, cho hiệu suất hoạt động rất tuyệt vời và tuổi thọ cao, kể cả sản phẩm sản phẩm.

Giống với các loại chất bôi trơn, hóa chất tổng hợp khác, dòng sản phẩm của MORESCO cũng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống, có thể kể đến một số lĩnh vực như: ô tô, xây dựng, đóng gói, chế biến nhựa, điện tử,... và một số lĩnh vực khác.

Hiện nay MORESCO đóng vai trò hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm bôi trơn, hóa chất tổng hợp cho các nước Châu Á. Họ sử dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm (ISO 9001) để cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, công suất thiết bị và chất lượng dịch vụ, để luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng,

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200

Thương hiệu: moresco
Liên hệ
Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200A

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200A

Thương hiệu: moresco
5.900.000 ₫
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.