x Đóng

Nhà phân phối, đại lý HUIFENG

Đại lý, Thương hiệu HUIFENG

Công ty TNHH công nghệ chân không Huifeng, được thành lập năm 1998, là một công ty con thuộc sở hữu của doanh nghiệp Huifeng. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại dầu mỡ và dầu mỡ tiên tiến khác nhau, đáp ứng nhu cầu công nghiệp là mối quan tâm chính.

Sản phẩm của Huifeng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, công nghiệp quân sự, được ứng dụng vào các lĩnh vực như: màn hình hiển thị, ánh sáng, năng lượng mặt trời, lớp phủ và điện lạnh. Chất bôi trơn chân không dòng HFV của Huifeng đã đạt và thậm chí vượt quá mức của thương hiệu đa quốc gia khác, và đã đạt được danh tiếng tốt từ các khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghiệp chân không trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm chân không của HuiFeng như máy bơm chân không, dầu chân không, sản phẩm,.... được kiểm tra theo tiêu chuẩn rất khắt khe, cho hiệu suất hoạt động rất tuyệt vời, tuổi bền cao, giúp các máy hút chân không luôn hoạt động ổn định dù ở trong điều kiện nhiệt độ cao, đạt độ rung và độ ồn thấp.

Hiện nay các sản phẩm chân không, sản phẩm của Huifeng ngày càng được phát triển và được bán ra trên khắp các khu vực, các nước trên thế giới. Những quốc gia sử dụng sản phẩm của Huifeng gồm Trung Quốc, Nga, Hoa kỳ, các nước ở khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu,.....

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.