Đại lý, Nhà phân phối HUIFENG Chính Hãng | DBK.VN

Đại lý, Thương hiệu HUIFENG

HOME » Thương hiệu HUIFENG (2) 297

Công ty TNHH công nghệ chân không Huifeng, được thành lập năm 1998, là một công ty con thuộc sở hữu của doanh nghiệp Huifeng. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại dầu mỡ và dầu mỡ tiên tiến khác nhau, đáp ứng nhu cầu công nghiệp là mối quan tâm chính.

Sản phẩm của Huifeng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, công nghiệp quân sự, được ứng dụng vào các lĩnh vực như: màn hình hiển thị, ánh sáng, năng lượng mặt trời, lớp phủ và điện lạnh. Chất bôi trơn chân không dòng HFV của Huifeng đã đạt và thậm chí vượt quá mức của thương hiệu đa quốc gia khác, và đã đạt được danh tiếng tốt từ các khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghiệp chân không trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm chân không của HuiFeng như máy bơm chân không, dầu chân không, sản phẩm,.... được kiểm tra theo tiêu chuẩn rất khắt khe, cho hiệu suất hoạt động rất tuyệt vời, tuổi bền cao, giúp các máy hút chân không luôn hoạt động ổn định dù ở trong điều kiện nhiệt độ cao, đạt độ rung và độ ồn thấp.

Hiện nay các sản phẩm chân không, sản phẩm của Huifeng ngày càng được phát triển và được bán ra trên khắp các khu vực, các nước trên thế giới. Những quốc gia sử dụng sản phẩm của Huifeng gồm Trung Quốc, Nga, Hoa kỳ, các nước ở khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu,.....

Dầu cho bơm khuyếch tán chân không Huifeng HFV-KS 275

Dầu cho bơm khuyếch tán chân không Huifeng HFV-KS 275

Thương hiệu: huifeng
Giá: 3,500,000 VNĐ
Dầu cho bơm khuyếch tán chân không Huifeng HFV-K

Dầu cho bơm khuyếch tán chân không Huifeng HFV-K

Thương hiệu: huifeng
Giá: Liên hệ

Các lý do nên mua hàng tại DBK Việt Nam

✓ Trả lời: DBK Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp lớn và uy tín trong nhiều năm với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh
✓ Trả lời: Hãy mua hàng tại nhà nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ CO, CQ và giấy ủy quyền của hãng để đảm bảo hãng chính hãng
✓ Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi phân phối. DBK Việt Nam cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có CO CQ bản gốc rõ ràng, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.
DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/thuong-hieu/huifeng,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111