x Đóng

Tin tức máy móc DBK

Máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp hiện đang trở nên phổ biến trong các nhà hàng với độ tiện lợi riêng biệt của nó. Tuy nhiên, để hiểu và lựa chọn dòng máy rửa chén công nghiệp tốt nhất hiện nay cần phải đầu tư thêm thời gian. Bài viết này sẽ trợ giúp bạn trong việc sắm sửa chiếc máy ưng ý nhất. 

Cập nhật lúc: 2020-12-11 11:35:01

Máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay đang khá thân quen với nhiều người và cực kỳ đa dạng về chủng loại sản phẩm. Do đó, để chọn mua dòng máy khoan cầm tay nhằm hỗ trợ cho mục đích của công việc và gia đình không phải là chuyện đơn giản. Bài viết sau sẽ tổng hợp những loại máy khoan cầm tay tốt nhất hiện nay.

Cập nhật lúc: 2020-12-11 11:05:00

Máy tăm nước

Các cụ thường có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Qua câu nói này có thể thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng để có thể giữ được hàm răng luôn khỏe mạnh và trắng sáng. Máy tăm nước ra đời để khắc phục những điều mà bàn chải thường không thể làm được. Vậy máy tăm nước có gì đặc biệt?

Cập nhật lúc: 2020-12-11 10:44:19

Máy khuếch tán tinh dầu

Tinh dầu không chỉ có mùi hương dễ chịu mà còn có nhiều tác dụng tích cực như diệt khuẩn, tạo cảm giác thư giãn, trị liệu,....Để có thể sử dụng tinh dầu thì việc mua một chiếc máy khuếch tán tinh dầu là điều cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 loại máy khuếch tán tinh dầu tốt hàng đầu hiện nay qua bài viết sau.

Cập nhật lúc: 2020-12-11 10:06:42

Máy phun sương

Máy bơm phun sương giá rẻ là một trong những thiết bị cần thiết, hữu dụng, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng gần đây. Vậy máy phun sương là gì? Công dụng của máy phun sương? Liệu nên mua máy phun sương loại nào là tốt, là phù hợp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cập nhật lúc: 2020-12-11 09:52:49

Máy chiếu mini

Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu công việc văn phòng trong các công ty, xí nghiệp hay trường học. Nó được dùng trong các cuộc họp, hội thảo, thuyết trình hay giảng bài. Tuy nhiên, trong gia đình sử dụng cho mục đích cá nhân, người ta hay sử dụng máy chiếu mini vì sự tiện lợi của nó.

Cập nhật lúc: 2020-12-11 09:31:26

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc là một trong những vật dụng không thể thiếu của các gia đình và salon tóc. Có những loại máy sấy tóc nào? Giá của chúng là bao nhiêu? Đây là các câu hỏi phổ biến nhất của mọi người khi tìm mua máy sấy để sử dụng. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn tìm mua được chiếc máy sấy ưng ý nhất.

Cập nhật lúc: 2020-12-11 09:17:01
THÔNG TIN CHI TIẾT
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.