x Đóng

Quy Trình Sản Xuất Đầu Tuýp, Đầu Khẩu

Đầu khẩu hay còn gọi là đầu tuýp là phụ kiện giúp dễ dàng gắn vào cần siết, giúp thao tác tháo lắp bu lông, đai ốc dễ dàng,… Quy trình sản xuất đầu tuýp, đầu khẩu hiện nay tuân thủ theo đúng nguyên tắc.Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất đầu tuýp, đầu khẩu để hiểu rõ thêm hơn về sản phẩm này.

Giới thiệu về đầu tuýp, đầu khẩu

Đầu khẩu, đầu tuýp còn gọi là đầu típ, đầu khẩu lục giác, đầu chụp, socket,... đây là cách gọi của mỗi người sao cho dễ nhất. Cho dù được gọi theo cách nào thì đều chung một mục đích.

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Kingtool đều là những dụng cụ thông minh, thiết bị hữu ích được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy kỹ thuật, gara, xưởng sản xuất,…

Kingtool tự hào mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm và dịch vụ công nghiệp tốt nhất. Trong đó, độ đầu khẩu, đầu tuýp với đa dạng kích cỡ là một trong những sản phẩm mang lại thương hiệu cho hãng này mà khách hàng nên sử dụng.

đầu tuýp, đầu khẩu

Giới thiệu đầu tuýp, đầu khẩu

Quy trình sản xuất đầu tuýp, đầu khẩu Kingtool

Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình sản xuất đầu tuýp, đầu khẩu của Kingtool với 6 bước tạo ra sản phẩm đầu khẩu chất lượng cao.

Công đoạn 1: Tạo dập sản phẩm

Phần trên và dưới của máy dập có tác dụng tạo ra sức ép lên đến vài trăm tấn lên mỗi mẫu thép. Sau đó, sản phẩm này ngay lập tức được làm nóng đến nhiệt độ đến 300 độ C bởi lực ma sát cùng với quá trình tạo sản phẩm này.

Công đoạn 2: Tạo kích thước sản phẩm

Với sự hỗ trợ của máy móc gia công trong quá trình này sẽ tạo kích thước chuẩn cho sản phẩm. Máy móc của công đoạn này sẽ được thực hiện với tốc độ nhanh và chính xác cao.

Công đoạn 3: Tạo mã số và logo sản phẩm

Tại công đoạn này, thương hiệu, kích cỡ, số sản xuất và nguồn gốc sản phẩm sẽ được thể hiện trên sản phẩm.

Công đoạn 4: Nhiệt luyện đầu tuýp

Chế độ nhiệt luyện thích hợp được coi là quan trọng nhằm mang đến sản phẩm có độ cứng và độ bền cao. Trong đó, nhiệt độ và thời gian nhiệt luyện được điều khiển chính xác bởi thiết bị.

Công đoạn 5: Giai đoạn đánh bóng sản phẩm

Hệ thống máy đánh bóng và đánh bóng với vải mềm sẽ tạo sản phẩm có bề mặt sáng, đẹp và bóng hơn.

Công đoạn 6: Xử lý bề mặt sản phẩm

Sau quá trình nhiệt luyện, sản phẩm đầu khẩu được mạ chrome, trong đó với đầu khẩu dùng với súng được mạ phospaht giúp tạo màu đen bóng. Mạ phosphat không bị bong trong quá trình làm việc nặng. Công đoạn mạ chính là khâu cuối cùng.

Quy trình sản xuất đầu tuýp, đầu khẩu Kingtool

Xem thêm: Máy côn ống

Kết luận

Các sản phẩm thương hiệu Kingtools được cung cấp chính hãng tại DBK - đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm, các thiết bị chuyên dụng và dịch vụ tốt nhất cho nhà máy công nghiệp, cơ khí cũng như tạo ra những công nghệ sản xuất độc quyền đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe. Kingtool không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt cho người tiêu dùng, thương hiệu này còn mang đến những công nghệ sản xuất độc quyền đáp ứng nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bạn có thể thấy quy trình sản xuất đầu tuýp, đầu khẩu của Kingtool đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng đảm bảo hài lòng khách hàng.

Ngày tạo: 2022-09-30 10:09:36 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.