x Đóng

Băng keo siêu dính

Băng keo siêu dính là gì?

Băng keo siêu dính là một trong những dòng sản phẩm mang tính chuyên dụng cao. Chúng được sinh ra nhằm thay thế các phương pháp ghép nối quen thuộc đã từng được biết đến trước đây như: keo nước, đinh tán, keo dán sắt và những chất liệu khác thường được dùng cho nhu cầu sửa chữa thông qua phương pháp thủ công. Băng keo siêu dính không chỉ giúp công việc trở nên hiệu quả mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

băng keo siêu dính

Đặc điểm của băng keo siêu dính

Băng keo siêu dính vốn được làm từ 100% keo Acyclic hoàn toàn tự nhiên. Nhờ sở hữu thành phần keo cường lực, thế nên, chúng được gia tăng độ bám dính rất cao. Trong quá trình sử dụng, dòng sản phẩm này sẽ nhanh chóng kết dính. Chúng hỗ trợ người dùng ghép nối các đồ vật hoặc dụng cụ một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

đặc điểm băng keo siêu dính

Công dụng khó tin của băng keo siêu dính

Băng keo siêu dính sở hữu khá nhiều công dụng. Một trong số những công dụng tưởng chừng như khó tin nhất của chúng chính là khả năng bám dính cực kỳ cao. Có thể nói, dòng sản phẩm này hoàn toàn có thể thay thế được cho những dòng sản phẩm truyền thống trước đây. Sử dụng băng keo siêu dính, chúng ta cũng thật sự yên tâm hơn. Chúng chắc chắn lại không hề mang tính chất phá hủy không gian như các loại đinh tán, keo dán sắt, keo nước hay những dòng chất liệu khác.

Ngoài ra, băng keo siêu dính còn sở hữu độ dẻo và độ đàn hồi lớn. Bên cạnh đó, chúng cũng có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao, kháng với cả các loại hóa chất, tia UV trong mọi điều kiện môi trường. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng lẫn độ hao mòn của chúng khi sử dụng ngoài trời.

những công dụng của băng keo siêu dính

Ưu điểm của băng keo siêu dính

Băng keo siêu dính mang đến giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo sự đẹp mắt

Như chúng ta đã biết, băng keo siêu dính có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Ngay cả trong vùng 121 đến 149 độ, chúng vẫn có khả năng bám dính ở mức thời gian đến 10 năm. Nói cách khác, đây là dòng sản phẩm sẽ mang đến những mối dán có giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo sự đẹp mắt.

Băng keo siêu dính có thể sử dụng trên hầu hết các loại vật liệu

Thông thường, trước đây, chúng ta vẫn phải mua từng loại keo chuyên dụng cho từng dòng chất liệu. Ví dụ như: với bề mặt kim loại, chúng ta phải mua keo dán kim loại, với bề mặt gỗ, chúng ta phải mua keo dán gỗ,...nhằm đảm bảo khả năng kết dính cao nhất của chúng. Tuy nhiên, nếu chọn lựa băng keo siêu dính, chúng ta không cần phải chi trả nhiều lần chi phí cho từng loại chất liệu như thế. DBK.vn khẳng định, băng keo siêu dính hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi bề mặt chất liệu. Trong đó có thể kể đến như khả năng vá những bức tường bê tông bị nứt khi xuống cấp, mái nhà bị thủng lỗ,...

Băng keo siêu dính thay thế được các phương pháp ghép nối trong truyền thống

Ứng dụng thực tiễn cuối cùng của băng keo siêu dính đã từng được giới thiệu qua ở phần trên. Đó là dòng sản phẩm này đã thay thế được cho những phương pháp ghép nối trong truyền thống như: mối hàn, đinh tán, keo nước,...

ưu điểm của băng keo siêu dính

Cách sử dụng băng keo siêu dính

Mặc dù băng keo siêu dính mang đến những sự thật khó tin, thế nhưng cách sử dụng của chúng lại vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng không hề đòi hỏi người dùng phải có những kỹ thuật cao cũng như hao tốn quá nhiều thời gian và công sức.

  • Trong quá trình sử dụng, chúng ta chỉ cần tạo ra một áp lực lên bề mặt băng keo siêu dính và dán ở mặt còn lại.
  • Sau đó, chúng ta lại một lần nữa tạo áp lực lên bề mặt nhằm đảm bảo lực dính cao nhất và bền bỉ nhất.
  • Cuối cùng, hãy để yên băng keo siêu dính trong vòng 24 giờ để khả năng bám dính được gia tăng tối đa.

cách sử dụng băng keo siêu dính

Tiêu chí lựa chọn băng keo siêu dính

Một loại băng keo siêu dính chất lượng và hiệu quả phải đạt được một số yêu cầu trong tiêu chí. Hãy cùng với DBK.vn tìm hiểu qua ngay trong phần sau đây nhé!

  • Lớp màng của băng keo siêu dính: Phải đạt được độ dày nhất định. Nhờ đó, chúng mới sở hữu sức đàn hồi cao, có khả năng chịu được lực nén mạnh và hạn chế được tình trạng rách hoặc đứt.
  • Lớp keo phun lên màng băng keo siêu dính: Càng dày thì khả năng kết dính của chúng càng tốt, đảm bảo được độ bám dính càng cao.
  • Phần lõi của băng keo siêu dính: Càng mỏng, chúng càng giúp người dùng sử dụng được tối đa phần băng keo hơn.
  • Nguồn gốc, xuất xứ của băng keo siêu dính: Càng rõ ràng càng chất lượng và uy tín.

lựa chọn băng keo siêu dính phù hợp

Mua băng keo siêu dính giá rẻ tại DBK.vn

Băng keo siêu dính quả thật là dòng sản phẩm mang tính chuyên dụng cao với những ưu điểm khó tin. Bạn muốn khám phá ư? Hãy đến ngay với DBK.vn để được tư vấn và chọn lựa phù hợp nhất nhé. DBK Việt Nam mang đến hàng loạt sản phẩm băng keo siêu dính, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.