x Đóng

Cờ lê lực Norbar

Cùng khám phá bài viết về cờ lê lực Norbar, một công cụ đáng tin cậy và chất lượng cao trong việc đo và điều chỉnh mô-men xoắn. Với hơn 75 năm kinh nghiệm và sự cam kết với độ chính xác, độ bền, và sự đa dạng, Norbar đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều ứng dụng công nghiệp và cá nhân. Hãy cùng khám phá lý do tại sao Norbar được đánh giá cao trong ngành và tại sao nó có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giới thiệu cờ lê lực Norbar

Về thương hiệu Norbar: Hơn 75 năm trước, Norbar đã bắt đầu hành trình của mình tại Vương quốc Anh (UK) và nay đã trở thành một tên tuổi uy tín về sản xuất và phát triển các thiết bị siết, đo, và kiểm tra momen xiết. Với hơn 75 năm kinh nghiệm, Norbar đã thấu hiểu và đáp ứng tất cả các yêu cầu khó khăn nhất, trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất và độ chính xác cao nhất.

Cờ lê lực Norbar 1

Thiết kế đặc biệt của cờ lê lực Norbar

Cờ lê lực Norbar được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu siết bulong và đai ốc trong các ngành công nghiệp khác nhau. Với dải lực siết cao, đảm bảo độ chính xác, đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 6789-1:2017. Ngoài ra, cờ lê lực Norbar còn được chế tạo từ thép hợp kim chống gỉ, có độ cứng cao và độ bền ấn tượng. Thiết kế tay cầm dạng tay nắm chắc chắn, khả năng đảo chiều quay đơn giản và tay công nối dài giúp sản phẩm này thực sự là công cụ lý tưởng cho mọi nhu cầu công việc.

Cờ lê lực Norbar 2

Cờ lê lực Norbar được ứng dụng như thế nào?

Cờ lê lực Norbar không chỉ là một công cụ thông thường, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đối với sự an toàn và hiệu suất trong các ngành công nghiệp đa dạng. Hãy cùng khám phá các ứng dụng thú vị của sản phẩm này trong các lĩnh vực như sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp ô tô và máy bay, cũng như trong các ngành công nghiệp nặng như dầu khí và xi măng. 

Cờ lê lực Norbar 3

Những mẫu cờ lê lực Norbar hiện nay 

Cùng tìm hiểu về các loại cờ lê lực Norbar đang có tại thị trường Việt Nam. Norbar, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đo và điều chỉnh mô-men xoắn, mang đến một loạt sản phẩm đa dạng và đáng tin cậy. Hãy khám phá các loại cờ lê lực Norbar phù hợp với nhu cầu của bạn và các ứng dụng khác nhau trong công việc và sản xuất.

Cờ lê lực Norbar 4

Cờ lê lực chuyên nghiệp Norbar

Những cờ lê chuyên nghiệp này được trang bị bánh cóc kiểu 'Công nghiệp' của Norbar. Sử dụng nguyên lý 'vận bù', những bánh cóc này có kiểu răng cứng và góc tiếp xúc hẹp, giúp cờ lê dễ sử dụng trong không gian hạn chế. Bộ truyền động vuông có một tay cầm ở phía trên (đầu 'nấm') hỗ trợ chạy xuống đai ốc cho đến khi gặp lực cản. 

Cờ lê lực Norbar 5

Cờ lê lực NORBAR 15002

Cờ lê lực Norbar 15002 có dải lực siết từ 10 đến 50 N.m (7.5 đến 37.5 lbf.ft) và cỡ khẩu 3/8 inch, chiều dài tổng thể 335 mm, trọng lượng 0.7 kg. Sai số chế tạo của nó chỉ là +/-3%, tuân theo tiêu chuẩn ISO 6789-2:2017. Cờ lê lực Norbar 15002 được chế tạo bằng thép cường lực và nhựa công nghiệp. Hệ thống lò xo và cò nhẩy đàn hồi cao giúp giảm thiểu sai số trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều dài: 335 mm
 • Kích thước hình vuông: 3/8” (bao gồm bộ chuyển đổi 1/2”)
 • Trọng lượng: 0,7 kg
 • Răng bánh cóc: 72
 • Loại bánh cóc: Đầu nấm công nghiệp
 • Đường kính bánh cóc: 35 mm

Cờ lê lực Norbar 6

Cờ lê lực NORBAR 15006

Cờ lê lực Norbar 15006 được thiết kế đặc biệt để siết lực chính xác cho các loại bulong và đai ốc trong công nghiệp. Với dải lực siết từ 60 đến 340 N.m (45 đến 250 lbf.ft) và cỡ khẩu 1/2 inch. Thân vỏ của sản phẩm được làm bằng sự kết hợp giữa thép cường lực và nhựa công nghiệp. Hệ thống lò xo và cò nhẩy đàn hồi cao giúp giảm thiểu sai số trong quá trình sử dụng. 

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dài: 685 mm
 • Kích thước hình vuông: 1/2"
 • Trọng lượng: 1,48 kg
 • Răng Bánh cóc: 60
 • Loại bánh cóc: Đầu nấm công nghiệp
 • Đường kính bánh cóc: 51 mm

Cờ lê lực Norbar 7

Cờ lê lực NORBAR 15052

Cờ lê lực Norbar 15052 này được thiết kế để siết lực chính xác cho các loại bulong và đai ốc trong công nghiệp, với dải lực siết từ 90 đến 440 lbf.in và cỡ khẩu 3/8 inch với sai số chế tạo chỉ +/-3%. Thân vỏ của sản phẩm là sự kết hợp giữa thép cường lực và nhựa công nghiệp. Sản phẩm này trang bị thang đo lbf.in (90 - 400 lbf.in) trên thân, cho phép bạn siết lực theo hệ đo Anh/Mỹ.

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dài: 335 mm
 • Kích thước hình vuông: 3/8” (bao gồm bộ chuyển đổi 1/2”)
 • Trọng lượng: 0,7 kg
 • Răng Bánh cóc: 72
 • Loại bánh cóc: Đầu 'nấm' công nghiệp
 • Đường kính bánh cóc: 35 mm

Cờ lê lực Norbar 8

Cờ lê lực mô-men xoắn Norbar

Cơ lê lực mô-men xoắn là dụng cụ cơ khí được thiết kế để áp dụng mô-men xoắn lớn cho ốc vít, bulông và kết cấu khác. Điểm đặc biệt là khả năng cố định dụng cụ ở độ cao và sử dụng pít tông hai mặt vuông để nâng cao hiệu suất và độ tin cậy. Tay cầm dài giúp áp dụng lực mô-men mà không cần lực đòi hỏi quá nhiều. Điểm buộc ở đầu dụng cụ giữ cho nó ổn định và an toàn khi làm việc ở độ cao, và pít tông hai mặt vuông tăng cường sự liên kết và truyền động mô-men xoắn hiệu quả.

Cờ lê lực Norbar 9

Cờ lê lực Norbar 130178

Cờ lê lực Norbar 131078 là sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, đặc biệt thiết kế để làm việc ở độ cao và tuân theo khuyến nghị DROPS về an toàn ổ cắm, với thiết kế linh hoạt mô-men xoắn, thang đo micromet cho cài đặt chính xác, và tính năng khóa để ngăn chặn điều chỉnh ngẫu nhiên, sản phẩm này đảm bảo hiệu suất và an toàn trong công việc hàng ngày. Nó cũng đi kèm với Tuyên bố về sự phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 6789-1:2017.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước vuông: 1/2"
 • Trọng lượng: 0,9 kg
 • Đường kính bánh cóc: 38mm
 • Tăng tỷ lệ (N·m): 1
 • Tăng tỷ lệ (lbf·ft): 2

Cờ lê lực Norbar 10

Cờ lê lực Norbar 130179

Cờ lê lực Norbar 131078 được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn làm việc ở độ cao và tuân theo khuyến nghị DROPS, sử dụng thiết kế cờ lê mô-men xoắn linh hoạt kết hợp với thang đo micromet giúp cài đặt dễ dàng và không gây lỗi. Tính năng khóa trên sản phẩm ngăn chặn việc điều chỉnh ngẫu nhiên mô-men xoắn đã đặt. 

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước vuông: 1/2"
 • Trọng lượng: 1,1 kg
 • Đường kính bánh cóc: 46mm
 • Tăng tỷ lệ (N·m): 1
 • Tăng tỷ lệ (lbf·ft): 2

Cờ lê lực Norbar 11

Cờ lê lực Norbar 130180

Cờ lê lực Norbar 131078 đảm bảo an toàn tối đa khi làm việc ở độ cao bằng việc sử dụng đầu được thiết kế phù hợp theo khuyến nghị DROPS, được xây dựng dựa trên thiết kế cờ lê mô-men xoắn linh hoạt và đáng tin cậy, với thang đo micromet giúp việc cài đặt mô-men xoắn trở nên đơn giản và không gây lỗi. Tính năng khóa giúp ngăn chặn việc điều chỉnh ngẫu nhiên mô-men xoắn đã đặt, đảm bảo sự ổn định trong quá trình làm việc. 

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước vuông: 1/2"
 • Trọng lượng: 1,5 kg
 • Đường kính bánh cóc: 46mm
 • Tăng tỷ lệ (N·m): 1
 • Tăng tỷ lệ (lbf·ft): 5

Cờ lê lực Norbar 12

Cờ lê lực công nghiệp Norbar

Các cơ lê lực công nghiệp Norbar là dòng sản phẩm mạnh mẽ nhất trong danh mục của hãng, đảm bảo kết quả chính xác đến ±4% ngay cả trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Sản phẩm này có nhiều mô hình khác nhau, từ 100 N·m đến 2000 N·m, giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau. Các mô hình có thể được cung cấp dưới dạng mô hình Loại 'P', cho phép điều chỉnh hoặc cài đặt trước mô-men xoắn theo yêu cầu cụ thể của người sử dụng. Ngoài ra, phiên bản Tay cầm mô-men xoắn cũng có sẵn với phạm vi từ 130 đến 550 N·m.

Cờ lê lực Norbar 13

Cờ lê lực Norbar 120120

Cờ lê lực Norbar 131078 được thiết kế với nhiều tính năng tối ưu:

Cờ lê lực Norbar 120102 có dải lực siết từ 120 đến 600 N.m (100 - 450 lbf.ft) và cỡ khẩu là 22 mm, được chế tạo để siết lực chính xác các loại bulong và đai ốc trong ngành công nghiệp. Sai số chế tạo của cờ lê lực Norbar 120102 theo nhà sản xuất Norbar chỉ là +/-4%. Thân vỏ của sản phẩm được làm từ sự kết hợp giữa thép cường lực và nhựa công nghiệp, giúp chịu va đập tốt. Hệ thống lò xo và cò nhẩy đàn hồi cao được tích hợp, giảm thiểu sai số trong quá trình sử dụng. Norbar đã cải tiến so với phiên bản cổ điển (cũ). Đầu sản phẩm được chia thành hai khúc, kết nối với nhau thông qua cơ cấu khớp nối kiểu bấm, giúp đóng gói trở nên ngắn gọn và thuận tiện hơn khi vận chuyển.

Cờ lê lực Norbar 14

Cờ lê lực Norbar 120116

Cờ lê lực Norbar 120116 có thiết kế cam và tấm phản lực với 'điểm dừng mô-men xoắn' rõ ràng, giúp giảm nguy cơ quá mô-men xoắn. Cấu trúc vững chắc của sản phẩm đảm bảo kết quả chính xác tới ±4%, ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Khả năng chia nhỏ sản phẩm thành gói nhỏ giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn. Sản phẩm cũng có khả năng sử dụng mô-men xoắn theo hai hướng với bánh cóc đẩy qua. Thiết kế của nó được tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất chi phí hiệu quả. Tay cầm mới không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn hướng dẫn tay người vận hành đến vị trí chính xác.

Cờ lê lực Norbar 15

Cờ lê lực Norbar 120105

Cờ lê lực Norbar 120105 có dải lực siết từ 120 đến 600 N.m (100 - 450 lbf.ft) và kích thước cỡ khẩu là 22 mm. Thân vỏ được làm từ sự kết hợp giữa thép cường lực và nhựa công nghiệp, giúp nó chịu va đập tốt. Hệ thống lò xo và cò nhẩy đàn hồi cao, thân chia làm hai khúc có cơ cấu khớp nối kiểu bấm. Thang đo dịch chuyển bên trong thân cờ lê lực cũng được trang bị cửa thăm để kiểm tra.

Cờ lê lực Norbar 16

Cờ lê lực Norbar 12026

Với cấu trúc vững chắc, cờ lê lực Norbar 120116 mang lại kết quả chính xác với sai số chỉ ±4%, ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Góc cắt tối ưu này cải thiện tính chính xác bằng cách giảm khả năng quá mô-men xoắn. Sản phẩm được trang bị hai thang đo song song, N·m và lbf·ft, giúp bạn lựa chọn đơn vị đo phù hợp. Đồng thời, cùng với sản phẩm đi kèm, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 6789-1:2017.

Cờ lê lực Norbar 17

Cờ lê điện cực Norbar

Cờ lê lực điện cực Norbar là giải pháp hoàn hảo cho việc siết chặt mô-men xoắn của các điện cực cacbon có giá trị lên đến 3200 N·m. Dựa trên đường kính của điện cực, có hai phiên bản cơ lê lực điện cực khác nhau. Đối với điện cực có đường kính 8", dụng cụ này sử dụng tay cầm mô-men xoắn chuyên nghiệp để đảm bảo sự điều khiển chính xác. Đối với điện cực có đường kính lớn hơn 8", cờ lê lực điện cực được thiết kế với cơ cấu điều khiển mô-men xoắn công nghiệp để đảm bảo độ bền và hiệu suất cao. Với khả năng xử lý mô-men xoắn lớn và tính chính xác, đây là công cụ không thể thiếu cho việc làm việc hiệu quả và đáng tin cậy với các điện cực carbon có mô-men xoắn cao.

Cờ lê lực Norbar 18

Cờ lê điện cực Norbar 12530

Cờ lê điện cực Norbar 12530 tích hợp cơ cấu độc đáo, sản phẩm phát tín hiệu rõ ràng khi đạt mô-men xoắn thiết lập, đảm bảo siết chặt chính xác. Kiểm soát mô-men xoắn tích cực và tính năng tự kẹp tăng cường hiệu suất, đáp ứng nhiều kích thước elec-tro từ 3 đến 24 inch, phù hợp với đa dạng ứng dụng công việc.

Thông số kỹ thuật:

 • Bán kính mô-men xoắn: 890 mm
 • Trọng lượng: 6,8 kg
 • Đường kính điện cực: 10" (250mm)
 • Chiều dài tổng thể: 1140 mm

Cờ lê lực Norbar 19

Cờ lê điện cực Norbar 12535

Cờ lê điện cực Norbar 12535 với tính năng phát tín hiệu rõ ràng khi đạt mô-men xoắn thiết lập, kiểm soát tích cực mô-men xoắn, và khả năng tự kẹp, nó tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm này có thể siết chặt các loại elec-tro từ 3 đến 24 inch và được cung cấp kèm Tuyên bố về Sự phù hợp, tuân thủ tiêu chuẩn ISO 6789-1:2017, đảm bảo chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy.

Thông số kỹ thuật:

 • Bán kính mô-men xoắn: 1355 mm
 • Trọng lượng: 16,5 kg
 • Đường kính điện cực: 18" (450mm)
 • Chiều dài tổng thể: 1720 mm

Cờ lê lực Norbar 20

Cờ lê lực không từ tính Norbar

Cờ lê lực không từ tính của Norbar là giải pháp an toàn cho các môi trường sử dụng nam châm công suất cao. Các mẫu có sẵn với khả năng chịu mô-men xoắn từ 1 - 50 N·m. Điều này loại bỏ hoàn toàn tương tác với từ tính mạnh và đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong các ứng dụng công nghiệp.

Cờ lê lực Norbar 21

Cờ lê lực không từ tính Norbar 130503

Cờ lê lực không từ tính Norbar 130503 là một công cụ đáng tin cậy với thang đo micromet giúp cài đặt mô-men xoắn dễ dàng và chính xác. Điều chỉnh trên toàn bộ thang đo nhanh chóng và thuận tiện. Tay cầm thiết kế thoải mái và bền bỉ, kết hợp vật liệu cơ bản và tay cầm mềm mại để ngăn trượt. Tính năng khóa điều chỉnh để ngăn chặn điều chỉnh ngẫu nhiên của mô-men xoắn.

 • Kích thước vuông: 3/8"
 • Trọng lượng: 0,50 kg
 • Dấu vết từ tính rất thấp. Giới hạn đối nghịch từ, (µr) cho Cờ lê lực không từ Norbar = 1.15
 • Chia nhỏ độ (N·m): 0.1

Cờ lê lực Norbar 22

Cờ lê lực không từ tính Norbar 13902

Cờ lê lực không từ tính Norbar 13902 là một công cụ đáng tin cậy với nhiều tính năng ấn tượng. Thang micrometer giúp việc cài đặt mô-men xoắn dễ dàng và chính xác, điều chỉnh trên toàn bộ thang đo nhanh chóng và dễ dàng. Tay cầm thoải mái và bền bỉ, ngăn trượt, sản phẩm còn được trang bị khóa điều chỉnh và đáp ứng tiêu chuẩn ISO 6789-1:2017.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước hình vuông: 3/8"
 • Dấu vết từ tính rất thấp.
 • Giới hạn hiệu tử (µr) tương đối cho cờ lê lực không từ tính Norbar = 1,15
 • Mức tăng thang đo (N·m): 0,1
 • Mức tăng thang đo (lbf·ft): 1
 • Trọng lượng: 0,50 kg

Cờ lê lực Norbar 23

Cờ lê lực điện tử Norbar

Các cơ lê lực điện tử loại này đã tích hợp sẵn công nghệ đo lực điện tử, tiện lợi hơn với việc không cần dây nối với nguồn điện bên ngoài trong quá trình sử dụng. Trong quá trình siết đai ốc, lực siết sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình LED. Bạn cũng có khả năng dễ dàng cài đặt hoặc điều chỉnh lực siết theo yêu cầu bằng cách sử dụng các nút điều chỉnh điện tử trên thiết bị.

Cờ lê lực Norbar 24

Cờ lê lực điện tử Norbar 130517

Cờ lê lực điện tử Norbar 130517 có đèn LED kép, màn hình LCD lớn, 4 chế độ cảnh báo, 5 đơn vị mô-men xoắn, khả năng lập trình 10 thiết lập trước, nhiều tính năng tiên tiến khác. Có chế độ Mô-men xoắn Rồi Mở góc và công nghệ ngắt nguồn. Tay cầm thoải mái và an toàn, nắp pin chống lỏng. Kèm hộp đựng và chứng nhận hiệu chuẩn. Tuân thủ ISO 6789-2:2017.

Thông số kĩ thuật:

 • Lắp ráp tại Hoa Kỳ
 • Độ chính xác góc ±1% của giá trị, ±1° @ Vận tốc Góc >10°/Giây
 • Độ chính xác ±2% khi hoạt động trong khoảng từ 20% đến 100% công suất của công cụ
 • Độ chính xác ±4% khi hoạt động trong khoảng từ 5% đến 19% công suất của công cụ

Cờ lê lực Norbar 25

Cờ lê lực điện tử Norbar 43500

Cờ lê lực Norbar 43500 là công cụ đa năng cho việc hiệu chỉnh mô-men xoắn cả chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nó có khả năng liên kết tới 15 mục tiêu, cho phép thiết lập mô-men xoắn, góc, và mô-men xoắn cuối cùng. Công cụ này cung cấp hiển thị trực tiếp, lưu trữ, và gửi mô-men xoắn đầu ra, tạo biểu đồ thời gian thực và báo cáo. Được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 6789-2:2017, nó có hai màn hình OLED và phản hồi âm thanh và rung, làm nổi bật tính năng và hiệu suất của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều dài: 468 mm
 • Kích thước vuông: 3/8"
 • Trọng lượng: 1,20 kg
 • Kích thước ước tính: 70 (W) x 15 (H) x 13 (D)
 • Độ chính xác ±1% trong khoảng từ 20 đến 100% công suất vận hành của cờ lê
 • Độ chính xác ±2% trong khoảng từ 10 đến 19% công suất hoạt động của cờ lê
 • Trọng lượng tịnh ước tính: 3,25 kg
 • Tổng trọng lượng ước tính: 3,6 kg

Cờ lê lực Norbar 26

Tại sao nên chọn mua cờ lê lực Norbar

Cờ lê lực Norbar là sự lựa chọn ưu việt khi bạn đang tìm kiếm một công cụ đo và điều chỉnh mô-men xoắn đáng tin cậy và chất lượng, dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao nên tin dùng cơ lê lực Norbar:

 • Với hơn 75 năm kinh nghiệm, Norbar đã xây dựng uy tín vững chắc về chất lượng sản phẩm.
 • Sản phẩm Norbar luôn tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy.
 • Các sản phẩm Norbar đa dạng về phạm vi mô-men xoắn, phù hợp với mọi nhu cầu.
 • Norbar luôn áp dụng công nghệ mới, giúp làm việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cờ lê lực Norbar 27

Giá thành của cờ lê lực Norbar tại thị trường Việt Nam

Giá của cờ lê lực Norbar có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm, phạm vi mô-men xoắn, và nơi mua hàng. Sản phẩm có sự đa dạng từ các mức giá phù hợp với ngân sách của cả người tiêu dùng và các công ty công nghiệp.

Dựa trên mức phạm vi mô-men xoắn và tính năng cụ thể, cờ lê lực Norbar có thể có giá từ vài trăm đến vài chục triệu đồng. Để biết thông tin giá cụ thể, bạn nên tìm hiểu trên trang web chính thức của Norbar hoặc liên hệ với các nhà phân phối và đại lý cụ thể để nhận báo giá cụ thể cho sản phẩm bạn quan tâm.

Cờ lê lực Norbar 28

Cờ lê lực Norbar không chỉ đáng tin cậy về độ chính xác và độ bền, mà còn đại diện cho sự cam kết đổi mới và hiệu suất. Với sự đa dạng của các sản phẩm và sự hỗ trợ chuyên nghiệp, Norbar là một đối tác tuyệt vời cho cả cá nhân và các doanh nghiệp trong việc đo và điều chỉnh mô-men xoắn. Sử dụng các cơ lê lực Norbar sẽ giúp bạn đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác và an toàn, đồng thời nâng cao hiệu suất và đáng tin cậy trong quá trình làm việc.

Ngày tạo: 2023-09-22 16:41:02 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.