x Đóng

Đội hơi 50 tấn

Con đội hơi 50 tấn dùng để làm gì?

Con đội hơi hay còn có tên gọi khác là kích thủy lực, đây là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa, bảo trì sửa chữa oto. Với nguyên lý làm việc 2 chiều nâng và hạ các vật dựa vào áp lực được tạo ra, tùy vào lượng áp suất khác nhau mà mỗi con đội hơi sẽ có lực nâng hạ khác nhau. Ngày nay loại con đội hơi 50 tấn được dùng khá phổ biến bởi lực nâng hạ lớn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp đặc biệt là các xưởng sửa chữa bảo trì oto trong quá trình nâng hạ oto, xe tải…

Đội hơi 50 tấn 1

Nhu cầu sử dụng con đội hơi 50 tấn hiện nay

Con đội hơi có tính ứng dụng cao, hỗ trợ con người rất nhiều trong các việc mang vác nặng nhọc, hơn thế nữa những con đội hơi giúp quá trình vận hành công việc được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà có rất nhiều loại con đội hơi ra đời, từ loại nhỏ khoảng 2, 3 tấn đến những loại lớn hơn lên đến 200, 300 tấn. Đối với các xưởng bảo trì, sửa chữa oto, xe tải thì con đội hơi 50 tấn được sử dụng phổ biến rộng rãi bởi thiết bị có thiết kế tương thích với việc nâng hạ oto, xe tải…tất nhiên có rất nhiều oto, xe tải trọng lượng không tới 50 tấn thì việc sử dụng con đội hơi loại này vẫn phù hợp với giúp việc nâng hạ được dễ dàng hơn, máy không phải làm việc quá công suất của nó.

Nhiều người nghĩ rằng việc lựa chọn các con đội hơi nhỏ hơn giúp tiết kiệm chi phí nhưng nếu bạn gặp một loại xe lớn hạng nặng thì sẽ là một điều khó khăn, hoặc nếu sử dụng con đội hơi vừa đúng với trọng lượng nâng thường xuyên liên tục cũng dễ dẫn đến sản phẩm nhanh chóng gặp vấn đề trong quá trình vận hành. Thực tế cho thấy nhu cầu sử dụng con đội hơi 50 tấn có tính ứng dụng cao vì có mức nâng hạ trung bình phù hợp với nhiều vật thể khác nhau. Dưới đây là gợi ý cho bạn về những sản phẩm con đội hơi tốt được tin dùng hiện nay.

Đội hơi 50 tấn 2

Top 2 sản phẩm con đội hơi 50 tấn bạn nên tham khảo

1. Đội hơi 50 tấn DBK

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu con đội hơi 50 tấn DBK không nằm đầu tiên trong danh sách này. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại DBK Việt Nam hiện nay bởi: 

  • Con đội hơi 50 tấn của DBK được làm từ chất liệu hợp kim chất lượng cao, chống chịu được và đập mạnh mà không bị móp méo. Thiết kế đẹp mẫu mã hiện đại chắc chắn, thiết bị mang lại sự an toàn chắc chắn cho người dùng, hạn chế tối đa những sự cố xảy ra trong quá trình vận hành nâng/hạ các vật. 
  • Con đội hơi 50 tấn DBK mang thương hiệu DBK- một thương hiệu uy tín, chất lượng trong ngành cung cấp thiết bị cơ khí….sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, thời gian bảo hành là 6 tháng đảm bảo chất lượng uy tín cho người dùng. 
  • Với trọng tải tối đa là 50 tấn, sản phẩm phù hợp với rất nhiều vật nâng khác nhau trong các ngành công nghiệp vận chuyển bảo hành sửa chữa…. Với sức nâng phổ biến nên đội hơi 50 tấn DBK được dùng rất phổ biến

Từ những lý do trên mà con đội hơi 50 tấn DBK luôn thuộc top đầu các sản phẩm bán chạy nhất tại DBK Việt Nam hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm này tại DBK để có thêm những thông tin chi tiết và cụ thể hơn.

Đội hơi 50 tấn 3

2. Đội hơi 50 tấn kawasaki

Cái tên tiếp theo trong dòng sản phẩm con đội hơi 50 tấn bạn nên tham khảo là một sản phẩm đến từ thương hiệu Kawasaki, con đội hơi 50 tấn Kawasaki. Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản vô cùng uy tín trên thị trường hiện nay. Một số đặc điểm giúp tạo nên uy tín của con đội hơi 50 tấn Kawasaki:

  • Khả năng nâng vật tối đa là 50 tấn, bên cạnh đó là khả năng móc 25 tấn, chiều cao nâng là 155mm, chiều cao của con đội hơi là 370mm. Tổng hành trình nâng là 525mm những số liệu này cho thấy khả năng làm việc tối ưu, hiệu suất là việc lớn của con đội hơi 50 tấn Kawasaki
  • Được làm từ hợp kim chất lượng cao, đội hơi 50 tấn Kawasaki có được sự chắc chắn hạn chế tối đa các móp méo trong quá trình va đập. Cũng chính từ chất lượng tốt sản phẩm bền bỉ mà con đội hơi 50 tấn Kawasaki có được sự tin dùng và lựa chọn lớn từ người tiêu dùng
  • Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các gara để nâng các oto, xe tải, sử dụng trong công nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hóa….

Đội hơi 50 tấn 4

Kết luận

Mỗi thương hiệu sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau, những ưu điểm tuyệt vời. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế để bạn đưa ra cho mình được những lựa chọn hợp lý nhất. Trên đây là một số thông tin gợi ý về con đội hơi 50 tấn để bạn tham khảo.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:28 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.