x Đóng

Cảo thủy lực 2 - 3 chấu

Tại sao nên sử dụng cảo thủy lực?

Việc ứng dụng các máy móc, thiết bị hỗ trợ vào trong các ngành công nghiệp ngày càng phổ biến, đối với ngành công nghiệp sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị…thì những thiết bị máy móc hỗ trợ là điều không thể thiếu. Cảo đĩa thủy lực được xem làm một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong ngành công nghiệp sửa chữa oto,máy móc, bảo trì trang thiết bị…. Cảo đĩa thủy lực với chức năng chính là tháo lắp các vòng bi, bạc đạn mà không cần sử dụng quá nhiều sức lực vì vậy thiết bị này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí nhân công, giúp cho việc tháo lắp các vòng bi, bạc đạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hầu hết tại các phân xưởng sửa chữa, bảo trì, trang thiết bị thì cảo đĩa thủy lực là thiết bị không thể thiếu. Cảo đĩa thủy lực có rất nhiều loại với những tính năng khác nhau như cảo đĩa thủy lực 2 chấu, cảo đĩa thủy lực 3 chấu…. Hãy cùng tìm hiểu qua một số tính năng đặc biệt của các loại cảo đĩa thủy lực 2 - 3 chấu trên thị trường hiện nay.

Cảo thủy lực 2 - 3 chấu 1

Cảo thủy lực 2 - 3 chấu có tính năng gì đặc biệt?

Cảo thủy lực được chia thành nhiều loại khác nhau, dựa trên số chân chấu có thể chia thành cảo thủy lực 2 - 3 chấu, cảo thủy lực 2 chấu, cảo thủy lực 3 chấu…. mỗi loại sẽ có những tính năng đặc biệt khác nhau. Đối với loại cảo thủy lực 2 - 3 chấu thường có thiết kế nhỏ gọn, đa năng có thể chuyển đổi linh hoạt 2 chấu hoặc 3 chấu tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, đây được xem là ưu điểm vượt trội của loại cảo thủy lực 2 - 3 chấu so với các loại cảo thủy lực khác. Cũng với việc tích hợp 2 - 3 chấu vào cùng một cảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu ban đầu. Bên cạnh đó cũng giống với các loại cảo thủy lực khác loại cảo thủy lực 2 - 3 chấu thường có tích hợp sẵn bơm thủy lực rất tiện lợi. Tuy nhiên xét về giá thành thì loại 2 - 3 chấu thường có giá thành cao hơn so với các loại cảo thủy lực khác.

Một loại cảo thủy lực khác cũng được sử dụng phổ biến rộng rãi với nhiều tính năng vượt trội đó là cảo thủy lực 3 chấu. Đây là một thiết bị được sự lựa chọn nhiều từ các doanh nghiệp, cùng đến với top 3 sản phẩm cảo thủy lực 3 chấu được ưa chuộng nhất hiện nay để xem có điều gì đặc biệt nhé

Cảo thủy lực 2 - 3 chấu 2

Top 3 sản phẩm cảo thủy lực 3 chấu bạn nên sử dụng

1. Cảo thủy lực 10 tấn TAC CPS-10

Đứng đầu trong danh sách này cần phải kể đến cảo thủy lực 10 tấn TAC CPS-10, một đại diện của thương hiệu TAC đến từ Đài Loan, có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Cảo thủy lực CPS-10 có tích hợp hệ thống thủy lực nên quá trình làm tháo, lắp các vòng bi diễn ra nhanh hơn chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, cũng vì vậy mà tiết kiệm được thời gian, đẩy nhanh tiến độ làm việc giúp các phân xưởng có hiệu suất làm việc cao hơn.

Cảo thủy lực CPS-10 có được làm từ chất liệu thép hợp kim có độ bền cao, chắc chắn hạn chế được va đập, móp méo trong quá trình sử dụng. Tinh tế trong thiết kế khi sản phẩm có phần tay cầm chắc chắn giúp quá trình vận hành trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng vượt trội của cảo thủy lực CPS-10 đó là độ mở rộng của thiết bị tối đa lên đến 300mm giúp quá trình sử dụng trở nên linh hoạt hơn, người dùng có thể sử dụng tháo lắp linh hoạt các loại vòng bi khác nhau. Ngoài ra cảo thủy lực 10 tấn TAC CPS-10 còn có thể chuyển đổi linh hoạt từ loại cảo thủy lực 3 chấu thành loại cảo thủy lực 2 chấu tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Với lực đẩy/kéo 10 tấn cảo thủy lực CPS-10 phù hợp sử dụng ở các phân xưởng sửa chữa tháo lắp các thiết bị có quy mô nhỏ và vừa.

Cảo thủy lực 10 tấn TAC CPS-10

2. Cảo thủy lực 50 tấn bơm rời TAC CPS-50L

Là một đại diện khác của thương hiệu TAC xuất hiện trong danh sách này là cảo thủy lực 50 tấn bơm rời TAC CPS-50L. So với người anh em trước đó là CPS-10, thì cảo thủy lực CPS-50L có lực kéo/đẩy khủng lên đến 50 tấn vì vậy sản phẩm được sử dụng nhiều trong các phân xưởng, sửa chữa tháo lắp các thiết bị có quy mô lớn. Điểm đặc biệt ở cảo thủy lực CPS-50l là việc sử dụng bơm rời vô cùng tiện lợi, tạo sự linh động cho người dùng, tùy vào nhu cầu sử dụng người dùng có thể lựa chọn loại bơm phù hợp để đạt được hiệu suất công việc cao

Cảo thủy lực 50 tấn bơm rời TAC CPS-50L được làm từ hợp kim chất lượng cao tăng độ bền, chống rỉ sét, va đập trong quá trình sử dụng thiết bị. Thiết bị được thiết kế với độ mở khủng lên đến 635mm, điều này cho phép thiết bị tương thích với nhiều loại vòng bi, bạc đạn, bích gắn trục khác nhau, kết hợp với độ mở lớn là hành trình động tối đa là 336mm

Một điểm cộng lớn của cảo thủy lực 50 tấn bơm rời TAC CPS-50L là các thiết bị có thể tháo lắp linh hoạt thành các chi tiết nhỏ thuận tiện trong di chuyển cũng như lắp ráp. Cũng như các cảo thủy lực phổ biến khác, cảo thủy lực CPS-50L có thể dễ dàng chuyển đổi từ loại cảo 3 chấu sang loại cảo 2 chấu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Là sản phẩm của thương hiệu TAC được đánh giá khá cao trên thị trường các loại cảo thủy lực hiện nay.

Cảo thủy lực 50 tấn bơm rời TAC CPS-50L

3. Cảo thủy lực 30 tấn TONNERS DPUL-30

Thật thiếu sót nếu không có cảo thủy lực 30 tấn TONNERS DPUL-30 trong danh sách này. Là một đại diện của Hàn Quốc, DPUL-30 gây được ấn tượng bởi thiết kế đẹp chắc chắn, mẫu mã hiện đại bắt mắt, sử dụng màu sắc chủ đạo là đỏ - đen khiến thiết kế thêm phần bắt mắt. Điêm đặc biệt nhất của cảo thủy lực DPUL-30 là hầu hết các chi tiết trong thiết bị đều được thiết kế độc lập riêng biệt tạo sự linh động trong việc di chuyển.

Cảo thủy lực 30 tấn TONNERS DPUL-30 có lực kéo tối đa 30 tấn, độ mở rộng của thiết bị là 580mm, đây được xem là sản phẩm có lực kéo và độ mở phổ biến so với các sản phẩm khác cùng dòng, vì thế DPUL-30 khá thông dụng trong các phân xưởng, đặc biệt là các phân xưởng có quy mô vừa. Thiết bị có thể hoạt động được với áp suất tối đa là 700 bar được dùng chủ yếu để tháo lắp các bạc đạn, vòng bi, bắng răng …trong công nghiệp.

Cảo thủy lực 30 tấn TONNERS DPUL-30

Kết luận

Có thể thấy cảo thủy lực nói chung và cảo thủy lực 2 - 3 chấu nói riêng có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp đặc biệt là công nghiệp cơ khí, sửa chữa, bảo trì máy móc thiết bị. Hiểu được tầm quan trọng của nó, các thương hiệu lần lượt cho ra đời các sản phẩm cảo thủy lực khác nhau, đa dạng về thiết kế mẫu mà, chức năng cũng như là lực kéo, đẩy khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Phổ biến và thông dụng nhất hiện nay vẫn là các dòng sản phẩm cảo thủy lực 2 - 3 chấu. Trên đây là những phân tích về các dòng cảo thủy lực 3 chấu có thể chuyển đổi về 2 chấu một cách dễ dàng vô cùng chất lượng trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:27 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.