x Đóng

Chọn mua máy khoan từ dựa vào tiêu chí nào?

Máy khoan từ là sản phẩm được sử dụng rất nhiều các ngành công nghiệp và dân dụng. Người ta thường sử dụng thiết bị này cho khoan và khoét lỗ. Nếu bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều lựa chọn máy khoan hiện có trên thị trường hãy tham khảo bài viết dưới đây. DBK sẽ tư vấn chọn mua máy khoan từ phù hợp với tiêu chí sử dụng của bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chọn mua máy khoan từ dựa vào tiêu chí nào? 1

Các tiêu chí chọn mua máy khoan từ

Các tiêu chí luôn rất quan trọng để lựa chọn sản phẩm một cách hiệu quả. Do đó, khi chọn mua máy khoan từ các bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

Vật liệu cần gia công

Với thiết bị máy khoan từ, bạn nên ưu tiên sử dụng trong môi trường vật liệu kim loại có khả năng nhiễm từ cao. Trong trường hợp nếu bạn cần gia công trên các bề mặt vật liệu mà không có kim loại, không nhiễm từ thì bạn sẽ phải chuẩn bị thêm bộ đồ gá kim loại. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn đa số là khoan kim loại thì máy khoan từ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trên hầu hết tất cả vật liệu kim loại, việc sử dụng máy khoan từ cũng mang lại hiệu quả ấn tượng.

Chọn mua máy khoan từ dựa vào tiêu chí nào? 2

Dựa trên nhu cầu công việc

Ưu điểm của máy khoan từ chính là sự linh động, có thể mang đi khắp nơi cho dù là nhà xưởng, công trường,… Bạn có thể sử dụng máy khoan để tiến hành khoan trên cao, trên dầm, trên ống tròn, khoan ngang hay khoan dọc,… Điều này rất tiện lợi cho công việc của bạn. Không chỉ vậy, khi sử dụng máy khoan từ bạn có thể mở rộng thêm chức năng cắt kim loại.

Khả năng làm việc

Khi lựa chọn máy khoan từ bạn nên chú ý đến khả năng cũng như nhu cầu làm việc của máy. Từ đó đưa ra lựa chọn công suất máy một cách chính xác. Điều này sẽ giúp máy hoạt động tốt và có thể kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng.
Hơn nữa, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền bạc. Thông thường, nên lựa chọn máy và sử dụng 75% máy là tốt nhất.

tiêu chí lựa chọn máy khoan từ

Mua máy khoan từ ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua khoan từ ở đâu uy tín, chất lượng thì DBK là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Công ty chuyên cung cấp thiết bị máy khoan từ chất lượng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những ưu điểm khi chọn mua máy khoan tại DBK như sau:

Sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ

Các thiết bị máy khoan từ do DBK cung cấp cho khách hàng đều có rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, những sản phẩm rõ nguồn gốc thì chế độ bảo hành cũng tốt hơn nhiều.

máy khoan từ tại DBK việt Nam

Uy tín khẳng định thương hiệu

DBK luôn tự tin cung cấp các thiết bị trong ngành cơ khí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra ngoài thị trường đều được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng.

Chọn mua máy khoan từ dựa vào tiêu chí nào? 3

Lời kết

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy khoan từ tại DBK. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên công ty luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể muốn xem thêm: Địa chỉ bán máy khoan từ giá rẻ đấy!

Ngày tạo: 2020-07-15 16:27:11 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.