x Đóng
HOME » Máy uốn ống » Có Nên Mua Máy Uốn Sắt Hộp Cũ Không? 511

Có Nên Mua Máy Uốn Sắt Hộp Cũ Không?

Bạn muốn mua một chiếc máy uốn sắt hộp nhưng không biết nên mua máy mới hay máy đã qua sử dụng. Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua một chiếc máy uốn sắt hộp cũ nhưng lại lo ngại về tình trạng máy. Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua máy uốn sắt hộp cũ không trong bài viết này nhé!

Bạn đang do dự xem nên bỏ thêm tiền mua một chiếc máy uốn ống mới để đảm bảo chất lượng cao nhất hay ít tiền hơn cho một chiếc máy uốn sắt hộp cũ? Mặc dù máy uốn sắt hộp thực sự rất quan trọng đối với các công trình xây dựng, nhưng giá thành của loại máy mới này lại khá cao. Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin giải đáp có nên mua máy uốn sắt hộp cũ không? Và những lưu ý khi mua máy uốn sắt hộp cũ. Mời các bạn cùng theo dõi!

Có nên mua máy uốn sắt hộp cũ không?

Máy uốn sắt hộp cũ là loại máy xét về cấu tạo và chức năng của máy vẫn giữ nguyên nhưng là hàng đã qua sử dụng. Máy uốn sắt hộp cũ hiện nay có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhà cung cấp và cách chúng được sử dụng trước khi bán. Thiết bị cũ từ các đơn vị xây dựng thường được bán vì không còn cần thiết, trong khi máy móc cũ từ các nhà cung cấp được cho thuê hoặc mua lại từ người dùng khác.

Nhu cầu tài chính và khả năng chi trả của bạn sẽ quyết định bạn có nên mua máy uốn sắt hộp cũ hay không. Nếu bạn định mua một chiếc máy đã qua sử dụng, trước tiên bạn nên nhận lời khuyên từ những người có kiến ​​thức, những người có thể giúp bạn kiểm tra máy và chọn một thiết bị chất lượng cao.

Có nên mua máy uốn sắt hộp cũ không?

Ngoài ra, nếu thiết bị cũ được vận hành tốt và vẫn còn bảo hành, nó có thể hoạt động tốt và giúp tiết kiệm rất nhiều tiền. Ngoài ra, khi mua máy uốn sắt hộp đã qua sử dụng, bạn phải chọn nhà cung cấp có tên tuổi trong ngành và có chế độ bảo hành sản phẩm chặt chẽ.

Trên thực tế, máy uốn sắt hộp cũ có thể là lựa chọn tốt nhất cho những công trình có diện tích khiêm tốn hoặc nhu cầu sử dụng thấp. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và tận dụng một số bảo hành liên quan, bạn nên nhắm đến các mặt hàng máy uốn sắt hộp mới với các dự án lớn hơn và điều kiện kinh tế tốt hơn. Ngoài việc tiết kiệm thời gian và công sức, một chiếc máy uốn sắt hộp chất lượng cao sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru nhất và tuổi thọ lâu dài hơn.

Có nên mua máy uốn sắt hộp cũ không? 1

Xem thêm: Máy uốn ống bằng tay

Lưu ý khi mua máy uốn sắt hộp cũ

Máy uốn sắt hộp là một công cụ xây dựng thông dụng có giá trị cao, vì vậy nếu ngân sách của bạn không cho phép, bạn có thể chọn loại máy cũ hơn. Trước khi quyết định nên mua máy uốn sắt hộp cũ hay không, trước tiên bạn nên lưu ý một số điều sau khi mua máy uốn sắt hộp cũ:

Kiểm tra tình trạng của máy uốn

  • Kiểm tra động cơ: Động cơ điện của máy uốn sắt hộp cũ trước tiên phải được kiểm tra xem nó còn hoạt động hay không. Các bước tiếp theo bao gồm đo độ cách điện giữa các cuộn dây, kiểm tra đường dây điện động cơ, nối đất và đo các kết nối điện với vỏ. Sau đó, bạn cẩn thận lắng nghe để kiểm tra xem động cơ có phát ra tiếng động bất thường nào khi quay, có phát ra khói hay không và có bị nóng khi đang hoạt động hay không.

  • Kiểm tra mâm uốn: Khu vực của mâm uốn phải được kiểm tra xem các lỗ có toét rộng hay không. Nếu bạn quyết định mua máy uốn sắt hộp đã qua sử dụng này, bạn nên tiến hành thay thế mâm uốn mới nếu có nhiều hư hỏng để đảm bảo nhiệm vụ được hoàn thành.

  • Kiểm tra hệ thống bánh răng: Phải kiểm tra hệ thống bánh răng xem có bị nứt hay hàn sửa chữa không? Ngoài ra, nếu máy phát ra tiếng ồn khác thường khi đang chạy, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bánh răng đã bị gỉ hoặc sắp hỏng.

Kiểm tra trạng thái hoạt động của máy

Bạn có thể đưa ra yêu cầu uốn để biết năng suất hiện tại của máy. Để đảm bảo chất lượng công việc, bạn cần xem xét công suất của máy uốn sắt thép được tối đa phi bao nhiêu khi bạn uốn.

Lựa chọn thương hiệu sản xuất

Bạn cần tìm thương hiệu máy uốn sắt hộp cũ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này nếu bạn muốn có được một chiếc máy uốn sắt hộp cũ hoạt động tốt.

Lưu ý khi mua máy uốn sắt hộp cũ

Xem thêm: Ống thủy lực

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin có nên mua máy uốn sắt hộp cũ không cũng như những lưu ý khi mua máy uốn sắt hộp cũ. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn quyết định được nên mua máy uốn sắt hộp cũ hay mới. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Ngày tạo: 2022-07-20 10:45:45 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.