x Đóng

Hướng dẫn sử dụng lọc dầu Busch

Lọc dầu Busch đây là loại thiết bị phụ kiện rất quan trọng trong ngành lọc khí, làm sạch những tạp chất. Chúng được sử dụng nhiều trong các khu chế xuất, các khu công nghiệp. Nhưng hiện tại thì cũng có rất nhiều người chưa biết rõ về loại sản phẩm này cũng như cách sử dụng nó, chính vì thế mà bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vần đề này. Cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn về dụng cụ lọc dầu Busch này nhé.

Hướng dẫn sử dụng lọc dầu Busch 1

Lọc dầu Busch là gì? Đặc điểm của lọc dầu Busch

Lọc dầu Busch là sản phẩm phụ kiện dùng để lọc bụi bẩn, cặn bẩn ra khỏi dầu bơm chân không giúp đảm bảo độ sạch cho dầu, tránh dầu bị lẫn chất bẩn và tránh bị hỏng động cơ của bơm. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong khu công nghiệp, trong các hoạt động sản xuất sử dụng hệ thống chân không.

  • Lọc dầu Busch có hệ thống màng lọc dày, chắc chắn, chống mủn để lọc tách dầu hiệu quả.
  • Lọc dầu Busch sử dụng công nghệ hiện đại giúp lọc tách dầu nhanh chóng, làm việc được trong môi trường có hóa chất cao.
  • Dụng cụ này có khả năng chịu nhiệt cao, kích thước đa dạng để sử dụng cho các Model bơm chân không vòng dầu khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng lọc dầu Busch 2

Hướng dẫn sử dụng lọc dầu Busch

Quá trình lọc dầu chân không được coi là rất quan trọng để duy trì dầu sạch không gây ảnh hưởng đến động cơ của bơm chân không, hạn chế tối đa nhất cánh gạt Composite bị gãy và để nâng cao hiệu quả hút chân không với áp suất chân không sâu. Do đó sử dụng lọc dầu Busch là điều rất cần thiết trong quá trình hoạt động sản xuất.

Cách sử dụng lọc dầu Busch thì rất đơn giản, trước tiên bạn cần chọn được loại lọc dầu có kích cỡ, thông số kĩ thuật phù hợp với máy bơm chân không mình đang sử dụng, sau đó chỉ cần lắp vào đúng chiều với bơm chân không là có thể làm việc được.

Hướng dẫn sử dụng lọc dầu Busch 3

Một điều cần lưu ý khi sử dụng lọc dầu Busch đó là bạn phải vệ sinh thường xuyên vệ sinh và thay lọc tách dầu chân không theo định kỳ (khoảng 500h – 600h), và khi tháo ra lắp vào thì phải đúng chiều với bơm chân không). Mặt khác trong khi sử dụng thì bạn nên dùng những loại dầu bơm chân không chính hãng, chất lượng cao như dầu chân không Busch Vm100, Becker M100 để mang lại hiệu quả tốt nhất khi làm việc cũng như để máy hoạt động và vận hành đúng với quy chuẩn.

Những lý do bạn nên sử dụng lọc dầu Busch

  • Hiệu quả tách, lọc lên đến 99,99% loại bỏ các tạp chất trong dầu
  • Có khả năng làm việc liên tục trong môi trường có nhiệt độ 266°F
  • Giảm mức ồn đến 4dB( A)
  • Lọc dầu Busch Chịu áp lực tốt 75PSIG
  • Được làm từ các vật liệu chống ăn mòn, chịu nước, chịu được trong môi trường hóa chất ở thời gian dài
  • Không có khả năng dẫn điện và tĩnh điện
  • Sản xuất trên dây chuyền tự động và thử nghiệm trong môi trường áp lực đạt chất lượng 100% tiêu chuẩn Châu Âu.

Để không phải tốn công sức và thời gian cho việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp mặt hàng lọc dầu Busch, hãy đến ngay với DBK Việt Nam, nơi phân phối và cung cấp tất cả các dụng cụ liên quan đến bơm chân không uy tín.

Với những chính sách và những ưu đãi tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Thêm một điểm cộng nữa cho DBK Việt Nam đó là giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào Website: https://dbk.vn để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Ngày tạo: 2018-12-21 16:54:57 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.