x Đóng

Hướng dẫn sử dụng lọc tách nhớt Busch

Bạn đã biết đến dụng cụ lọc tách nhớt Busch chưa. Đây là một phụ kiện hãng bơm chân không Busch được sử dụng thay thế cho lọc tách dầu trong bơm hút chân không vòng dầu đảm bảo độ sạch cho dầu bôi trơn giúp bơm hoạt động hiệu quả. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về loại lọc tách nhớt Busch này xem nó có những điều gì tuyệt vời mang lại cho người sử dụng nhé.

Hướng dẫn sử dụng lọc tách nhớt Busch 1

Lọc tách nhớt Busch là gì?

Lọc tách nhớt Busch là phụ kiện dùng cho bơm chân không vòng dầu. Nó có chức năng tương đối giống với lọc dầu Busch. Loại này giúp cho dầu bơm được sạch không bị lẫn tạp chất, cặn bẩn trước khi về buồng bơm sau khi hoàn tất một chu trình làm việc. Được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất dùng hệ thống chân không.

Hướng dẫn sử dụng lọc tách nhớt Busch 2

Lọc tách nhớt Busch cần thiết như thế nào

Trong ngành công nghiệp nói chung và những ngành ứng dụng sản xuất, bạn cứ nghĩ chỉ cần bộ lọc dầu là đủ nhưng thực chất nó cần phải có thêm lọc tách nhớt Busch. Lí do là vì nó sẽ phát huy tác dụng tham gia vào quá trình lọc không khí, chất bẩn, tạp chất trong quá trình máy bơm hoạt động, giúp cho dầu đạt chuẩn sạch sẽ khi trở về buồng bơm sau khi đã hoàn thành kết thúc một chu trình làm việc.

Bạn nghĩ sao nếu như dầu vẫn lẫn nhiều bụi bẩn tạp chất mà vẫn được đưa vào sử dụng ? Chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến rất nhiều bộ phận liên quan. Do đó đây là một phụ kiện chắc chắn không thể thiếu được trong quá trình hoạt động sản xuất bằng hệ thống chân không.

Hướng dẫn sử dụng lọc tách nhớt Busch 3

Những ưu điểm và một số lưu ý khi dùng lọc tách nhớt Busch

Ưu điểm của lọc tách nhớt Busch:

  • Tham gia vào quá trình lọc dầu đảm bảo cho dầu bơm chân không luôn được sạch khi trở về buồng bơm
  • Loại phụ kiện này được chế tạo bởi những chất liệu nhựa tổng hợp chắc chắn, đảm bảo không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng
  • Vì được chế tạo bởi chất liệu nhựa tổng hợp mà nó có khả năng chịu nhiệt cao, hoạt động tốt dù ở trong môi trường khắc nghiệt, hóa chất
  • Thiết kế hệ thống màng lọc dày, chống mủn, giúp quá trình lọc đạt hiệu quả cao.
  • Lọc tách nhớt Busch được thiết kế đa dạng về kích thước chính vì thế nó đáp ứng được mọi loại bơm chân không theo nhu cầu của người sử dụng.

Một vài lưu ý khi bạn dùng lọc tách nhớt Busch:

  • Bạn chọn sao cho lọc tách nhớt Busch đúng model kích thước cho từng model bơm chân không Busch
  • Khi sử dụng thì phải lắp đúng vị trí đúng hướng, đúng chiều hoạt động
  • Nên thường xuyên kiểm tra thay định kỳ sau khi chạy được khoảng 500h – 600h
  • Vệ sinh thường xuyên lọc tách nhớt Busch.

Để không làm mất thời gian và tốn công sức của bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phụ kiện lọc tách nhớt Busch chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị DBK Việt Nam đang cung cấp mặt hàng mà bạn đang cần

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam được người sử dụng tin dùng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, các dịch vụ đãi ngộ bảo hành bảo trì đầy đủ. Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập Webside: https://dbk.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm lọc tách nhớt Busch cho bạn dù thời điểm nào dù bạn ở đâu.

Ngày tạo: 2018-12-21 15:23:54 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.