x Đóng

Khám phá vai trò của lọc tách dầu bơm hút chân không

Lọc tách dầu bơm hút chân không là phụ kiện quan trọng trong thiết bị bơm chân không. Vậy vai trò của lọc tách dầu bơm hút chân không là như thế nào, có bao giờ bạn thắc mắc hay không? Nếu có thì hãy tham khảo bài viết sau của DBK.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Khám phá vai trò của lọc tách dầu bơm hút chân không 1

Những điều cần biết về lọc tách dầu bơm hút chân không

Lọc tách dầu bơm hút chân không hay lọc tách nhớt bơm hút chân không là một trong những thiết bị quan trọng của máy bơm. Do đó, khi sử dụng thiết bị này mang tới nhiều lợi ích như:

Loại bỏ cặn bẩn dầu nhanh chóng

Bộ phận lọc tách dầu của máy bơm chân không chính là phụ kiện giúp máy hoạt động ổn định. Vai trò của lọc tách dầu bơm hút chân không rất quan trọng, nó có tác dụng loại bỏ các cặn bẩn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, bộ phận này còn có tác dụng làm mát môi trường chân không, thực hiện bôi trơn cho các hoạt động của máy bơm. Từ đó, đảm bảo sự vận hành bền bỉ của bơm hút chân không khi khởi động.

Thiết kế đa dạng

Lọc tách dầu bơm hút chân không được sản xuất từ công nghệ hiện đại. Do đó, đáp ứng tối đa các nhu cầu lọc dầu sạch cho máy bơm. Thiết kế linh hoạt cùng trọng lượng máy đa dạng nên phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Không những thế, do sản xuất theo công nghệ cao nên chất liệu máy vô cùng chất lượng.

Khám phá vai trò của lọc tách dầu bơm hút chân không 2

Độ bền cao

Thiết bị có thể chống gỉ, chống tĩnh điện, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi mở máy bơm hút chân không. Lọc tách dầu máy bơm chân không có khả năng chịu nhiệt cao. Do đó có thể sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt, đảm bảo hiệu quả làm việc của máy bơm chân không luôn tốt nhất.

Công nghệ hiện đại

Lọc tách dầu của máy bơm chân không được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ châu u nên dầu khi lọc không bị tràn ra ngoài. Độ lọc tốt, có thể lọc đến 95% cặn dầu lắng ở dưới máy bơm. Đảm bảo sau khi lọc dầu thiết bị sẽ chạy êm ái và khả năng quay của máy bơm nhanh, không sản sinh ra các mùi khó chịu như trước khi lọc. Thiết bị an toàn với sức khỏe người dùng nên số lượng khách hàng sử dụng lọc tách dầu ngày càng đông đảo.

vai trò của lọc tách nhớt

Lưu ý khi dùng lọc tách dầu chân không

  • Lọc tách dầu sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị mài mòn và giảm công suất. Vì thế bạn nên theo dõi và bảo trì thường xuyên. Làm như vậy sẽ giúp cho lọc tách dầu không bị bó kín bởi cặn.
  • Không bật tắt liên tục khi dùng vì nó có thể khiến cho lọc tách dầu làm việc quá sức và không ổn định. Nếu sử dụng mà máy gặp trục trặc thì bạn nên tắt máy và mang đến các cơ sở bảo dưỡng máy. Tại đây, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra và thay thế linh kiện khi cần thiết. Nếu bạn tự ý sửa chữa sẽ có khả năng hư hỏng nặng hơn, không thể tiếp tục sử dụng lọc tách.
  • Nên chọn lọc tách dầu bơm hút chân không của những thương hiệu uy tín như: DBK; Busch...Những thiết bị của các thương hiệu lớn sẽ được bảo hành lâu năm và chính sách mua hàng có nhiều ưu đãi. Vì thế, bạn đừng bỏ qua lưu ý này để sở hữu một lọc tách dầu bơm hút chân không chất lượng.
  • Nên thay lọc tách dầu bơm hút chân sau khi hoạt động được từ 500– 600 giờ. Không nên để quá lâu khiến các bộ phận liên quan ảnh hưởng, hiệu suất làm việc kém đi, chất lượng máy bơm suy giảm.

lọc tách dầu bơm hút chân không vô cùng hiệu quả

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã nắm được vai trò của lọc tách dầu bơm hút chân không. Khách hàng có nhu cầu mua lọc tách dầu hoặc các phụ kiện bơm chân không hãy ghé ngay tới DBK Việt Nam nhé. Ngoài ra, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn thay lọc tách dầu của chúng tôi thực hiện.

Ngày tạo: 2020-07-14 17:53:12 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.