x Đóng

Kìm cắt cáp nhông là gì ? Nên mua loại nào tốt nhất ?

Kìm cắt cáp nhông là gì và nên mua kìm ở đâu cho tốt ? Là những câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra khi nói về sản phẩm này. Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn cũng như tự tin và sự lựa chọn của mình, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất, chính xác và đảm bảo nhất về sản phẩm kìm cắt cáp nhông.

Kìm cắt cáp nhông là gì ? Nên mua loại nào tốt nhất ? 1

Kìm cắt cáp nhông là gì và được dùng như thế nào?

Kìm cắt cáp nhông được hiểu đơn giản là kìm được sử dụng để cắt các loại dây cáp. Kiểu dáng cũng giống như các loại kìm bình thường khác nhưng sản phẩm này được cấu tạo và sử dụng một cơ chế khác để cắt dễ dàng phần dây cáp cứng và chắc.

Kìm cắt cáp nhông là gì ? Nên mua loại nào tốt nhất ? 2

Kìm cắt cáp nhông này được sử dụng theo cơ chế bánh răng đòn bẩy để có thể dễ dàng cắt các loại dây có lõi là nhôm, đồng hay thậm chí là sắt. Loại kìm này được thiết kế bộ phận lưỡi khá là đặc biệt, phần lưỡi được luyện từ thép nguyên chất, rèn đúc kĩ lưỡng, thiết kế to tròn và sắc, giúp linh hoạt trong việc chuyển động cũng như cắt dây cáp. Theo cơ chế bánh răng như vậy sẽ giúp cho phần cáp cứng có thể đứng yên mà không bị di chuyển để có thể cắt dễ dàng hơn. Hệ trục bánh lăn cũng được thiết kế nhằm giảm đi một phần lực cắt cáp nên khi cắt chỉ cần một lực nhẹ ấn xuống, phần lưỡi sẽ tác động vào dây làm cáp đứt nhanh chóng.

Ưu điểm của kìm cắt cáp nhông là khá gọn nhẹ, có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, phần tay cầm có phần nhựa để giúp quá trình cắt không bị đau tay. Thiết kế cấu tạo sản phẩm vô cùng linh hoạt giúp cho việc cắt dây cáp nhông không gặp bất kì khó khăn nào. Phần lưỡi được luyện từ thép cao cấp, được nung qua lửa và rèn qua máy móc để cho ra những lưỡi kìm chất lượng đến như vậy.

Kìm cắt cáp nhông là gì ? Nên mua loại nào tốt nhất ? 3

Nên mua kìm cắt cáp nhông như thế nào và mua ở đâu cho tốt ?

Kìm cắt cáp nhông khá là đa dạng vì vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn là người không chuyên thì khi đến với các đại lý bạn có thể nhờ sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Và câu hỏi ở đây là nên đến với đại lý nào ? Một thông tin hữu ích dành cho bạn là hãy tìm đến đại lý chuyên cung cấp kìm cắt cáp nhông uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, và một trong những đại lý chuyên cung cấp kìm cắt cáp nhông có giá tốt và uy tínDBK Việt Nam. Đến với DBK bạn sẽ được tư vấn để mua sản phẩm phù hợp với mình, đồng thời sẽ được cung cấp các sản phẩm chính hãng với đầy đủ thông tin nhất, an toàn nhất được chính khách hàng đánh giá.

Liên hệ đặt hàng qua số 0919 219 111 hoặc truy cập vào website https://dbk.vn

Ngày tạo: 2018-11-22 10:23:43 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.