x Đóng

Kìm cắt trợ lực

Ngày nay không khó để chúng ta bắt các loại kìm trợ lực trong đời sống hàng ngày, nó xuất hiện trong hộp dụng cụ sửa chữa trong gia đình, các kho đựng vật tư của các công ty hay trong các túi nghề của các thợ sửa chữa… là một sản phẩm thông dụng hỗ trợ con người trong rất nhiều tình huống khác nhau. Các kìm trợ lực có thiết kế nhỏ gọn dễ, sử dụng dễ dàng lại có tính ứng dụng cao nên vô cùng phổ biến ngày nay. Kìm trợ lực ngày nay có giá thành tương đối rẻ mà tính ứng dụng lại vô cùng lớn. Tìm hiểu qua top 3 kìm cắt trợ lực rẻ trên thị trường hiện nay

Top 3 kìm cắt trợ lực giá rẻ

1. Kìm cắt cáp cơ 400 mm2 TLP HHD-500

Kìm cắt cáp cơ 400 mm2 TLP HHD-500 là một sản phẩm của thương hiệu TLP có xuất xứ tại Trung Quốc, sản phẩm được bảo hành trong vòng 6 tháng. Kìm cắt trợ lực dạng cơ có cấu tạo khá đơn giản với phần lưỡi cắt sắc bén được làm từ thép hợp kim chất lượng cao có khả năng chống va đập tốt và chịu lực cao có thể tạo ra các mặt cắt bằng và bóng. Cơ chế hoạt động đòn bẩy, tác động lực vào phần tay cầm và từ phần tay cầm tăng lực cắt lên phần lưỡi dao. Kìm cắt cáp cơ 400 mm2 TLP HHD-500 có phần cán kìm dài nên lực cắt tác động lên lưỡi dao càng lớn. Cùng với đó phía nắm tay có tạo hình nắm tay tăng độ ma sát giúp tay cầm được chắc chắn, lực tác động vào lưỡi càng cao.

Kìm cắt trợ lực 400 mm2 TLP HHD-500 được ứng dụng nhiều trong việc cắt cáp đồng cáp nhôm, cáp điện thoại; cáp có vỏ bọc chì; cáp ngầm, sử dụng hệ thống thủy lực để cắt các loại dây cáp,.... Kìm cắt cáp cơ 400 mm2 TLP HHD-500 có đường kính là 400 mm2 cho phép cắt các vật có diện tích tối đa là 400 mm2. Kìm cắt trợ lực có trọng lượng nhỏ, nhẹ thuận tiện mang theo và di chuyển làm việc ở những nơi địa hình trắc trở hoặc ở trên cao.

Kìm cắt cáp cơ 400 mm2 TLP HHD-500

2. Kìm cắt cáp đồng-nhôm 22 mm2 TAC CC-22

Kìm cắt cáp đồng nhôm 22 mm2 TAC CC-22 có tính thông dụng hơn, có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày hoặc trong các lĩnh vực sửa chữa cơ khí. Kìm cắt trợ lực có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 190g, có thể cắt các loại cáp đồng có tiết điện là 22 mm2 đối với các loại cáp nhôm thì kìm có tiết diện cắt là 25 mm2, chiều dài toàn bộ kìm là 160mm khá nhỏ gọn có thể mang theo di chuyển. Kìm cắt trợ lực có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, khi tác động lực vào phần cán kìm thì lực thì lực sẽ được truyền đến phần lưỡi cắt. Kìm cắt cáp đồng-nhôm 22 mm2 TAC CC-22 thuộc thương hiệu TAC - một thương hiệu nổi tiếng trong ngành cơ khí, thiết bị sửa chữa,... sản phẩm có xuất xứ tại Đài Loan, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

 Kìm cắt cáp đồng-nhôm 22 mm2 TAC CC-22

3. Kìm cắt cáp cơ 120 mm2 TLP HHD-125L

Kìm cắt cáp cơ 120 mm2 TLP HHD-125L có ưu điểm lớn nhất là diện tích tối đa lên đến 120 mm2, với đường kính lớn HHD-125L có thể cắt được nhiều vật có tiết diện lớn rất tiện lợi phù hợp với nhiều vật dụng khác nhau, kìm cắt trợ lực HHD-125L chuyên dùng để cắt các loại cáp đồng; nhôm; cáp điện thoại; cáp có vỏ bọc chì; cáp ngầm… Cũng như các kim cắt cáp cơ khác nhờ vào phần hỗ trợ lực là chính để tạo ra lực cắt ở phần lưỡi dao. Kìm cắt trợ lực 120 mm2 TLP HHD-125L là sản phẩm kìm cắt trợ lực của thương hiệu TLP có xuất xứ tại Trung Quốc, thời gian bảo hành của sản phẩm là 6 tháng.

Kìm cắt cáp cơ 120 mm2 TLP HHD-125L

Hướng dẫn sử dụng kìm cắt trợ lực đúng cách

Là một sản phẩm thông dụng trong đời sống hàng ngày, kìm cắt trợ lực có cơ chế hoạt động đơn giản dễ dàng sử dụng với 3 phần chính. Phần cán dài để tác động lực vào lưỡi cắt, cán kìm càng dài lực tác động vào lưỡi dao càng lớn và dễ dàng hơn. Phần tay cầm thường được thiết kế dạng tay nắm có độ ma sát cao để tránh trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cuối cùng là phần lưỡi cắt nơi thực hiện trực tiếp việc cắt các bề mặt, lưỡi cắt thường được làm từ thép hợp kim chất lượng cao có độ bền lớn để cắt tạo ra được độ sắc bén các được các bề mặt phẳng hơn.

Khi sử dụng người dùng chỉ cần đặt vật cần cắt vào lưỡi cắt, dùng lực ép 2 cán tay cầm lại gần nhau lực sẽ truyền đến phần lưỡi dao ép phần lưỡi dao vào các vật để cắt được vật. Cần lưu ý mỗi loại kìm cắt trợ lực sẽ có một đường kính tối đa, khi cắt các vật cần chú ý tiết diện vật cần cắt không được lớn hơn đường kính của kìm.

Kìm cắt trợ lực 1

Kết luận

Mỗi loại kìm cắt trợ lực sẽ có những ưu và nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, tuy nhiên hầu hết các sản phẩm kìm cắt trợ lực đều khá đơn giản trong cách sử dụng và đều có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Mỗi gia đình cũng cần có một sản phẩm kìm cắt trợ lực trong nhà để giúp việc sửa chữa máy móc, trang thiết bị được dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhìn chung các sản phẩm kìm trợ lực có giá thành khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Trên đây là nhưng gợi ý cho top những loại kìm cắt trợ lực có chất lượng tốt, giá thành rẻ bạn có thể tham khảo

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:26 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.