x Đóng

Kìm cắt cáp pin

Kìm cắt cáp pin có gì nổi trội hơn so với các dòng kìm cắt cáp khác?

Trong các xưởng cơ khí, trên các công trình xây dựng… không khó để bắt gặp loại kìm cắt cáp pin. Kìm cắt cáp pin đang dần thay thế các loại kìm cắt cáp bằng tay thông thường bởi hiệu suất làm việc vượt trội nhanh chóng đảm bảo được tiến độ thi công của các công trình. Kìm cắt cáp bằng pin không cần dùng sức người nên tiết kiệm được nguồn nhân lực cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí tại các phân xưởng. Hơn thế nữa những loại kìm cắt cáp bằng pin tạo ra bề mặt cắt bằng phẳng có độ chính xác cao nên rất được ưa chuộng. Ngày nay kìm cắt cáp bằng pin đang dần thay thế các loại kìm cắt cáp thủ công bằng tay thông thường trong công nghiệp cũng như trong đời sống. Cùng tìm hiểu top 5 kìm cắt cáp pin chính hãng giá tốt nhé.

Top 5 kìm cắt cáp pin chính hãng giá tốt

1. Kìm cắt cáp chạy pin 8.5 tấn max 50 mm TLP HHYD-50A

Đầu tiên trong danh sách này cần phải kể đến kìm cắt cáp chạy pin 8.5 tấn max 50 mm TLP HHYD-50A, đây là một sản phẩm của thương hiệu TLP có xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm được sử dụng phổ biến rộng rãi vì có thể cắt được nhiều loại chất liệu khác nhau như cáp đồng, cáp nhôm, cáp vỏ bọc chì…. Bên cạnh đó thời gian cắt của HHYD-50A khá nhanh với tiết diện cắt tối đa 50 mm2 thì kìm cắt cáp pin HHYD-50A chỉ mất 6s để thực hiện. Kìm cắt cáp pin HHYD-50A của hãng TLP còn tích hợp bơm thủy lực giúp có việc cắt các vật có tiết diện lớn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây là một sản phẩm có tính năng vượt trội trong dòng kim cắt cáp pin mà thương hiệu TLP cho ra mắt.

Kìm cắt cáp chạy pin 8.5 tấn max 50 mm TLP HHYD-50A

2. Kìm cắt cáp chạy pin 6.5 tấn max 40 mm TLP HHYD-40D

Cũng là một sản phẩm của thương hiệu TLP, kìm cắt cáp chạy pin 6.5 tấn max 40mm TLP HHYD-40D có phần lưỡi cắt làm từ thép chất lượng cao chống va đập, chịu được tác động lực lớn giúp tạo ra bề mặt cắt bằng phẳng. Kìm cắt cáp chạy pin 6.5 tấn max 40 mm TLP HHYD-40D sử dụng loại pin 18V/4AH vô cùng phổ biến chúng ta không cần băn khoăn về nguồn điện sử dụng. HHYD-40D có thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng 7kg rất dễ dàng mang theo đến các công trình, vì có thiết kế nhỏ gọn nên tiết diện cắt của HHYD-40D có phần khiêm tốn hơn người anh em HHYD-50A trước đó, tiết diện cắt của HHYD-40D tối đa là 40 mm2.

 Kìm cắt cáp chạy pin 6.5 tấn max 40 mm TLP HHYD-40D

3. Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin TAT-EZ-40

Nằm trong top 3 này là một đại diện của hàng TAT đó là kìm cắt cáp thủy lực dùng pin TAT-EZ-40. Với việc sử dụng hệ thống thủy lực vào trong vận hành giúp cho quá trình cắt cáp trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin TAT-EZ-40 có lực cắt tối đa là 40KN, kìm có thể cắt được các dây cáp đồng, nhôm có tiết diện tối đa là 40 mm2. TAT-EZ-40 có nhiều ứng dụng trong các ngành viễn thông, cắt cáp nhôm, đồng...

Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin TAT-EZ-40

4. Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin DBK EZ-50

Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin DBK EZ-50 được sử dụng nhiều trong công nghiệp và trong đời sống hàng ngày. Kìm EZ-50 tạo ra bề mặt cắt phẳng có tính thẩm mỹ và độ chính xác cao bởi phần lưỡi cắt được chế tạo từ hợp kim thép chất lượng cao. Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin DBK EZ-50 có lực cắt tối đa khá lớn 60KN được sử dụng phổ biến trong các phân xưởng, công trình lớn, cắt các loại cáp đồng, nhôm có độ cứng cao. DBK EZ-50 sử dụng loại pin 18V/4AH rất phổ biến và thông dụng hiện nay tạo sự thuận tiện cho người dùng. Kìm cắt cáp thủy lực DBK EZ-50 được giới cơ khí, công trình đánh giá rất cao.

Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin DBK EZ-50

5. Kìm cắt cáp dùng pin Zupper BZ-65C

Kìm cắt cáp pin Zupper BZ-65C cũng được biết đến rộng rãi nhờ tính ứng dụng cao của sản phẩm. Với việc sử dụng hệ thống thủy lực kìm cắt cáp kìm hoạt động ở áp suất tối đa là 700bar có thể cắt được các dây đồng nhôm có tiết diện tối đa lên đến 65 mm trong thời gian ngắn chỉ khoảng 5s một cách nhanh chóng và dễ dàng. Kìm cắt cáp dùng pin Zupper BZ-65C có thiết kế phần tay cầm khá tinh tế có phần bọc nhựa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Zupper BZ-65C là một sản phẩm của thương hiệu Zupper có xuất xứ tại Trung Quốc, có thời gian bảo hành 6 tháng.

Kìm cắt cáp dùng pin Zupper BZ-65C

Mua kìm cắt cáp pin giá rẻ tại DBK.VN

Kìm cắt cáp pin có rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và chức năng, bạn cần tìm hiểu kĩ các loại kìm cắt cáp khác nhau để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên đây là một số gợi ý về các loại kìm cắt cáp pin giá rẻ thông dụng hiện nay các bạn có thể tham khảo. Hầu hết các sản phẩm đều có mặt tại DBK, hàng luôn có sẵn tại kho. DBK đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng 100% có bảo hành sử dụng nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Giá thành các sản phẩm kìm cắt cáp bằng pin tại DBK rẻ phù hợp với kinh tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:26 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.