x Đóng

Máy hàn trang sức

Máy hàn laser được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau và tùy vào đặc thù, yêu cầu riêng của từng ngành mà cũng có các loại máy hàn laser dành riêng cho nó. Với yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet thì dòng máy hàn trang sức đã ra đời để đảm bảo những đòi hỏi khắt khe nhất trong ngành nữ trang, trang sức.

Máy hàn trang sức là gì?

Máy hàn trang sức bằng laser còn có tên gọi khác là máy hàn laser kim hoàn, đây là loại máy hàn sử dụng tia laser để chạm khắc các chi tiết nhỏ và tinh xảo trên các món trang sức như nhẫn, dây chuyền hoặc sửa chữa các loại trang sức về hiện trạng ban đầu bằng cách hàn chúng lại.

Máy hàn trang sức là gì?

Ngoài ra, nó còn có thể làm máy hàn laser vàng bạc để tạo hình các loại vật liệu cứng như bạc, đồng, vàng, bạch kim,... với chi tiết rất nhỏ mà các loại máy hàn khác khó có thể làm được.

Ưu điểm máy hàn trang sức

Máy hàn trang sức là một công cụ quan trọng trong ngành làm trang sức, mang lại nhiều ưu điểm cho quá trình sản xuất và thiết kế trang sức. Sau đây là một số ưu điểm của máy hàn trang sức:

  • Máy hàn laser nữ trang cho phép tạo ra các kết nối vô cùng sắc sảo, thẩm mỹ cao trên trang sức.

  • Máy hàn laser nữ trang thường cho phép thực hiện các quy trình hàn nhanh chóng và hiệu quả.

  • Các máy hàn trang sức hiện nay thường có khả năng hàn nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm cả vàng, bạc, kim cương, đá quý và các hợp kim kim loại.

  • Máy hàn laser nữ trang không cần phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng cao của kỹ sư hàn vì hiện nay các loại máy hàn trang sức đều rất dễ sử dụng.

  • Máy hàn nữ trang bằng laser có thể điều chỉnh được độ rộng, hẹp, to nhỏ của mối hàn thông qua phần mềm trên bảng điều khiển.

Ưu điểm máy hàn trang sức

Loại laser sử dụng cho máy hàn trang sức

Loại laser thường được sử dụng cho sản phẩm máy hàn trang sức là laser sợi quang (fiber laser). Loại laser này là một công nghệ phổ biến trong ngành chế tạo và trang sức vì khả năng tạo ra tia laser mỏng, tập trung cao, và chính xác.

Loại laser sử dụng cho máy hàn trang sức

Laser sợi quang hoạt động bằng cách sử dụng sợi quang để truyền tín hiệu laser, giúp tạo ra một chùm tia laser chính xác và mạnh mẽ. Công nghệ này cho phép kiểm soát năng lượng laser một cách hiệu quả và tạo ra các kết nối hàn với độ bền và chính xác cao trên các vật liệu trang sức như vàng, bạc, kim cương và hợp kim kim loại khác.

Giá của máy hàn trang sức trên thị trường

Với sự đa dạng mẫu mã của các loại máy hàn trang sức ngày nay thì sự khác nhau của những tính năng, kích thước, nhà sản xuất cũng có nhiều sự khác biệt. Mức giá dao động của máy hàn trang sức dao động từ vài chục cho tới vài trăm triệu tùy thuộc vào những yếu tố vừa nêu trên. Bạn hãy lựa chọn, xem xét thật kĩ nhu cầu của mình để lựa chọn được loại máy phù hợp với nguồn ngân sách và hãy liên hệ trực tiếp với những nơi uy tín để có được bảng báo giá chính xác nhất nhé.

Mua máy hàn laser giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm máy hàn bằng laser thì DBK.vn sẽ là nhà cung cấp uy tín dành cho bạn. Với tầm nhìn là lựa chọn hàng đầu trong ngành, Công ty DBK Việt Nam luôn đặt mình vào tâm thế của người mua để đưa ra những mức giá, chính sách và phong cách tư vấn tận tình.

Ngày tạo: 2023-08-16 10:11:18 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.