x Đóng

Nên Mua Máy In Date Cầm Tay Hay Công Nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một bài toán khó là không biết nên mua máy in date cầm tay hay công nghiệp? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết mà DBK sắp gửi đến các bạn trong ngày hôm nay nhé!

Hiện nay, do nhu cầu ngày càng tăng cao về việc in ấn hạn sử dụng cũng như mã code QR, logo cho sản phẩm không chỉ ở các doanh nghiệp lớn còn có ở các tiểu thương hay gia đình buôn bán nhỏ lẻ thì việc in ấn lại rất cần thiết vì để nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình. Các thiết bị in ngày sản xuất và ngày sử dụng điển hình hiện nay được sử dụng phổ biến được nhắc đến bao gồm máy in date cầm tay và máy in date công nghiệp.

Ưu điểm của máy in date cầm tay và công nghiệp

Để biết được mình nên mua máy in date cầm tay hay công nghiệp trước tiên bạn cần tìm hiểu chúng có những ưu điểm nổi trội gì nhằm giúp bạn xem xét được thiết bị này có phù hợp với tính chất công việc của mình hay không? Có phù hợp với nhu cầu hay không? Một số ưu điểm trên máy bạn có thể tìm thấy dưới đây.

Máy in date cầm tay

 • Một điểm cộng rất lớn có trên thiết bị này đó chính là tính linh hoạt rất cao, đúng với cái tên cầm tay thì chỉ với trọng lượng dưới 700g, nhỏ gọn và vận hành đơn giản nên người sử dụng có thể đem đến bất cứ đâu để sử dụng.
 • Khả năng kết nối Internet cùng với chương trình chỉnh sửa APP nhưng chỉ tương thích với di động Android.
 • Trái ngược với các dòng sử dụng pin vĩnh viễn không thể thay pin được thì máy in date cầm tay này có một cấu tạo pin rời nhằm việc tháo rời để sạc pin được an toàn, kéo dài tuổi thọ cho pin và có thể thay thế bằng viên pin khác rất đơn giản.
 • Máy in date cầm tay được tạo ra để phù hợp với nhu cầu in date, ngày sản xuất (NSX), ngày hết hạn (HSD), logo, hình ảnh, mã vạch và mã QR lên trên các chai, lọ, túi nhựa, hộp, nắp đậy, thùng sơn, gỗ, gạch và kim loại trên tất cả các loại vật liệu bề mặt.
 • Khả năng in lên đến 800.000 ký tự chỉ với một hộp mực có thể tích chỉ từ 42ml.
 • Sử dụng vật thiệu thép không gỉ cho phần thân của máy in date cầm tay.
 • Thiết kế cầm tay đơn giản, ngoài hình giống cây súng cầm tay sử dụng linh hoạt phù hợp trong việc in ấn hộ gia đình.
 • Chi phí đầu tư cho một máy in date cầm tay không quá lớn, phù hợp với nhiều người.

Máy in date cầm tay

Máy in date công nghiệp

 • Đây là thiết bị chuyên dụng được sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho ngành công nghiệp in ấn với khả năng in liên tục với một số lượng lớn. Một số máy tích hợp công nghệ in phun tốc độ nhanh hiện đại tăng năng suất công việc.
 • Thiết lắp các chế độ được cài đặt sẵn, máy in date công nghiệp sẽ có khả năng in phun date một cách tự động. Việc của người sử dụng đó chính là thiết lập các thông tin cần thiết để in lên các sản phẩm mà không cần phải điều khiển thủ công như các sản phẩm khác.
 • Một điểm cộng rất lớn có trên máy in date công nghiệp đó là mực được in sẽ bám rất chắc trên bề mặt sản phẩm hầu như không thể bị xóa bằng tay hay kể cả hơi nước.
 • Có tốc độ in cao cho phép in đều những dòng không thể nhìn thấy sản phẩm được in chính xác ở vị trí cần in trên vật thể.
 • Nội dung in rất đa dạng, có thể in được với nội dung rất dài ( như logo, ngày tháng, mã vạch, mã hàng, số lô, tên thương hiệu, v.v.). Để tạo và lưu nhiều mẫu bản tin theo yêu cầu, có một bộ nhớ trong được truy cập và in chỉ với một vài lần nhấn phím.
 • Bên cạnh đó, máy in date công nghiệp có nhiều loại mực khác nhau dùng cho các mục đích khác nhau, bao gồm mực bám dính cho bề mặt nhẵn, mực in nhiệt độ cao và mực dùng trong thực phẩm.

Máy in date công nghiệp

Nên mua máy in date cầm tay hay công nghiệp?

Vậy để có thể trả lời cho câu hỏi nên mua máy in date cầm tay hay công nghiệp? Thì tùy vào nhu cầu cũng như tính chất của công việc hay ngân sách của bạn là một câu trả lời tốt nhất.

 • Nếu bạn có một doanh nghiệp hoạt động tương tự như hộ gia đình như việc sản xuất các mặt hàng thường xuyên và thay đổi thông tin như ngày hết hạn, mã vạch, mã QR và logo một cách linh hoạt thì máy in date cầm tay là một sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.
 • Còn nếu bạn có một doanh nghiệp có quy mô rất lớn cần phải tung ra thị trường với số lượng hàng hóa hàng trăm, hàng nghìn mỗi ngày thì máy in date công nghiệp chính là câu trả lời dành cho bạn. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn có một ngân sách hạn hẹp không muốn chi quá nhiều tài chính cho một sản phẩm chuyên dụng thì cũng nên nghĩ đến một máy in date cầm tay.

Nên mua máy in date cầm tay hay công nghiệp?

Mong rằng qua bài viết này đã có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn đã tìm được một câu giải đáp thật chính xác với câu hỏi nên mua máy in date cầm tay hay công nghiệp? Nếu bạn cần mua một máy in date cầm tay hay công nghiệp chính hãng chất lượng cao nhưng giá phải chăng thì DBK là nơi tốt nhất dành cho bạn.

Ngày tạo: 2022-10-04 10:48:45 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.