HOME » DẦU CHÂN KHÔNG » Những điều bạn cần biết về dầu chân không và cách thay dầu chân không 10,596

Những điều bạn cần biết về dầu chân không và cách thay dầu chân không

Dầu chân không là gì? Làm sao để thay dầu chân không đúng cách và giúp tăng tuổi thọ cho bơm chân không. Hãy đọc kỹ bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về dầu chân không và thay dầu chân không cho máy bơm hút chân không của ban.

Làm thế nào để chọn dầu cho bơm chân không phù hợp?

Dầu chân không là một trong những chìa khóa để giữ cho máy bơm chân không của bạn hoạt động tốt là đảm bảo rằng nó hoạt động đúng và dầu bôi trơn hoặc chất lỏng được sử dụng trong hoạt động của nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của máy bơm. Ngoài việc giảm ma sát, dầu bơm chân không của bạn hỗ trợ làm mát, kiểm soát ô nhiễm, bảo vệ khỏi sự ăn mòn và tạo ra các con dấu chất lỏng trong máy bơm. Tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, sự biến động của dầu, áp suất hơi và độ nhớt tất cả đóng một vai trò trong việc đạt được hiệu suất cao nhất.

Biến động và áp suất hơi:

  • Một loại dầu chân không có độ biến động cao có nhiều khả năng chuyển từ chất lỏng thành hơi khi nhiệt độ tăng lên. Áp suất hơi là áp suất mà các phân tử dầu cố gắng thoát ra khỏi dầu như hơi, vì có xu hướng cho chất lỏng bay hơi. Điều này có nghĩa là áp suất hơi thấp được ưu tiên vì ít bay hơi hơn có nghĩa là ít biến đổi hơn trong áp suất tổng thể và máy bơm hoạt động hiệu quả hơn.

Bơm dầu nhớt:

  • Độ nhớt thường được xem xét chính khi lựa chọn dầu bơm chân không. Độ nhớt của chất lỏng là thước đo khả năng chống chảy của nó - độ nhớt thấp đến mức rất mỏng và chảy nước trong khi độ nhớt cao và dày. Điều này được xác định bởi kích thước của các phân tử trong chất lỏng. Việc xem xét cần thiết là khi nhiệt độ tăng lên, độ nhớt của chất lỏng giảm và có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của dầu. Đây là lý do tại sao nó rất là quan trọng để biết những gì yêu cầu của bơm và các ứng dụng của bạn là để bạn có thể chọn đúng dầu chân không để giữ cho mọi thứ chạy trơn tru.

Phụ gia bơm hút chân không:

  • Phụ gia trong dầu động cơ khác với dầu có thể được tìm thấy trong dầu bơm chân không vì chúng phục vụ các chức năng khác nhau rõ rệt. Ví dụ, dầu động cơ có thể chứa chất ức chế rỉ sét sẽ tách biệt với chất lỏng cơ sở và tiền gửi vào các dịch vụ nội thất như một dư lượng gummy. Tuy nhiên dầu bơm chân không được tinh chế để sử dụng trong máy bơm chân không và có thể chứa các chất phụ gia chống ăn mòn, chống oxy hóa và chống tạo bọt. Điều quan trọng là phải hiểu các yêu cầu về hiệu suất của bơm chân không vì dầu sẽ phản ứng khác nhau trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao và dầu sai có thể làm hỏng bơm chân không trong khi dầu phải có thể thúc đẩy tuổi thọ thiết bị lâu dài và khỏe mạnh. Hãy xem thêm bài viết ưu điểm của dầu chân không để hiểu rõ hơn.

Video hướng dẫn thay dầu cho bơm hút chân không đúng cách

Hãy để DBK.VN giúp bạn quyết định:

  • Việc lựa chọn dầu bơm chân không và chất lỏng có vẻ khó khăn. Chúng tôi biết rằng việc lựa chọn chất lỏng phù hợp có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hoạt động trơn tru và thời gian giảm xuống. Để giúp bạn lựa chọn, hãy xem hướng dẫn về chất bôi trơn Leybonol tiện dụng này trước khi mua.
  • Vẫn không chắc chắn? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0919.219.111 để chúng tôi có thể trợ giúp. Và hãy nhớ ... cửa hàng trực tuyến của chúng tôi mở cửa 24/7!

Ngày tạo: 2018-10-27 18:28:17 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.