x Đóng

Nơi bán cờ lê nhân lực chất lượng giá rẻ

Các ngành công nghiệp nước ta hiện nay đang có nhu cầu cao về máy móc thiết bị rất lớn để hỗ trợ sản xuất, chế tạo cơ khí. Do đó nhiều thiết bị chuyên dụng đã ra đời, trong đó cờ lê nhân lực là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất chế tạo máy móc. Vậy cờ lê nhân lực là gì ? Nơi bán cờ lê nhân lực chất lượng giá tốt nằm ở đâu ? Tất cả sẽ có ở bài viết bên dưới, hãy cùng nhau đọc tìm hiểu nhé.

Nơi bán cờ lê nhân lực chất lượng giá rẻ 1

Cờ lê nhân lực là gì

Cờ lê nhân lực hay cờ lê cộng lực là loại thiết bị chuyên dụng, dùng để siết các loại bu lông có kích cỡ lớn trong các ngành sản xuất chế tạo máy móc cơ khí, cầu đường, xây dựng. Cờ lê nhân lực có thể sử dụng cùng một số các thiết bị khác như cờ lê lực để cho việc siết bu lông đạt hiệu quả tốt hơn, chắc chắn hơn.

Vì sao nên sử dụng cờ lê nhân lực

  • Đối với các loại bu lông có kích cỡ lớn dành cho xe tải hoặc các loại máy móc lớn, chắc chắn một điều rằng sẽ không có một loại cờ lê nào có thể thao tác được với các loại bu lông đấy, chỉ có duy nhất cờ lê nhân lực mới có đủ khả năng thao tác với các loại bu lông cỡ lớn đó.
  • Cờ lê nhân lực được chế tạo có kết cấu rất bền và chắc chắn nên bạn không cần phải lo về việc cờ lê sẽ bị hỏng khi va đập, trọng lượng cờ lê không nhẹ nhưng vẫn có thể dễ dàng di chuyển khi làm việc.

Có những loại cờ lê nhân lực nào

Cờ lê nhân lực có rất nhiều loại song người ta dựa vào dải lực siết được của cờ lê mà phân chia thành những loại như sau:

  • Từ 1.300 Nm đến 4.000 Nm
  • Từ 6.000 Nm đến 10.000 Nm
  • Từ 15.000 Nm đến 54.000 Nm

Lưu ý khi sử dụng cờ lê nhân lực

Bạn nên sử dụng cờ lê nhân lực đúng theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật và vệ sinh sản phẩm cẩn thận sau khi dùng để giúp thời gian sử dụng được kéo dài lâu hơn, đồng thời cũng giúp cho cờ lê tránh bị hư hỏng, ăn mòn do bị oxy hóa.

Bạn có thể sử dụng cờ lê nhân lực cùng với tay công hoặc cần siết lực để đảm bảo chỉnh đúng lực đầu vào, tránh gây quá tải dẫn đến làm vỡ bánh răng và gây thiệt hại đến quá trình làm việc.

Nơi bán cờ lê nhân lực chất lượng giá rẻ 2

Mua cờ lê nhân lực ở đâu

Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bày bán cờ lê nhân lực các loại nhưng bạn nên lựa chọn những điểm bán uy tín và đảm bảo chất lượng. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là một trong những địa chỉ đấy, là nơi chuyên cung cấp các loại cờ lê nhân lực, các thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay,… rất đa dạng. Mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm tại đây luôn được chú trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cờ lê nhân lực bạn có thể truy cập vào website https://dbk.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và chọn mua sản phẩm.

Ngày tạo: 2018-12-28 10:26:19 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.