x Đóng

Rùa chuyển hàng 12 tấn

Tại sao nên sử dụng rùa chuyển hàng 12 tấn?

Rùa chuyển hàng hóa hay còn gọi là con lăn chuyển hàng hóa là một sản phẩm hỗ trợ con người trong việc nâng và di chuyển các vật nặng mà không cần sử dụng quá nhiều sức người. Từ khi rùa chuyển hàng hóa ra đời đã hỗ trợ con người rất nhiều trong các công việc mang vác nặng nhọc, rùa chuyển hàng hóa dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa máy móc, trang thiết bị. Rùa chuyển hàng hóa có nhiều tải trọng khác nhau từ tải trọng cỡ nhỏ 4 tấn đến tải trọng cỡ vừa 6 - 8 tấn và tải trọng lớn lên đến 12 tấn, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn tải trọng phù hơn. Tuy nhiên loại rùa chuyển hàng 12 tấn là thông dụng và phổ biến nhất vì tải trọng lớn có thể vận chuyển được các loại hàng từ nhỏ đến lớn. Cùng điểm qua top 3 rùa chuyển hàng 12 tấn bán chạy nhất hiện nay xem có điều gì đáng chú ý.

Top 3 rùa chuyển hàng 12 tấn bán chạy nhất

1. Rùa chuyển hàng 12 tấn Kawasaki CRA-8

Nằm đầu tiên trong danh sách này là rùa chuyển hàng 12 tấn Kawasaki CRA-8 một sản phẩm đến từ thương hiệu Kawasaki với công nghệ Nhật Bản có xuất xứ tại Trung Quốc. Cấu tạo vỏ ngoài chắc chắn bằng thép chịu được tải trọng lớn lên đến 12 tấn, phía dưới có 8 bánh xe làm bằng chất liệu PU giúp chia đều tải trọng lên các bánh, các bánh xe di chuyển nhẹ nhàng. Phần trên có đĩa xoay cố định để định hướng và di chuyển hàng hóa.

Kích thước của CRA-8 là 500mm x 222mm x 110mm (L x W x H), trọng lượng 30 kg. Rùa chuyển hàng 12 tấn Kawasaki CRA-8 phù hợp để vận chuyển, di dời hàng hóa, máy móc cỡ lớn đến vị trí khác, sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các công trình xây dựng, công xưởng bốc xếp hàng hóa…Giá thành sản phẩm tương đối phù hợp với điều kiện của các khách hàng

Con rùa lăn 12 tấn Kawasaki CRA-8

2. Rùa chuyển hàng 12 tấn DBK CRA-12 (bánh PU)

Ở vị trí số 2 là rùa chuyển hàng 12 tấn DBK CRA-12 (bánh PU) của thương hiệu DBK có xuất xứ tại Trung Quốc, sản phẩm được bảo hành 6 tháng. Điểm cộng lớn nhất của CRA-12 (bánh PU) là phần là phần bánh xe được làm từ chất liệu PU có khả năng chịu lực, chịu mài mòn tốt, có khả năng chịu dầu mỡ và axit nên bánh rất bền, hoạt động êm ái, máy di chuyển tốt.

Cũng như CRA-8, rùa chuyển hàng 12 tấn DBK CRA-12 (bánh PU) có 8 bánh xe giúp trải đều tải trọng lên các bánh giúp vận chuyển được trọng lượng hàng hóa lớn lên đến 12 tấn. Kích thước của CRA-12 (bánh PU) là 475*220*110 mm, trong lượng khiêm tốn 27,5kg. Các sản phẩm của thương hiệu DBK ngày càng chiếm được sự tin dùng lớn từ khách hàng trở thành một thương hiệu uy tín chất lượng trên thị trường. Giá thành sản phẩm tốt, phù hợp với điều kiện của các cơ sở, doanh nghiệp hiện nay.

rùa chuyển hàng CRA-12Rùa chuyển hàng 12 tấn 1

3. Con lăn di chuyển máy 12 tấn DBK CRA-12 (bánh thép)

Trong danh sách này không thể thiếu con lăn di chuyển máy 12 tấn DBK CRA-12 (bánh thép), cùng thuộc phân khúc tải trọng 12 tấn CRA-12 (bánh thép) có phần bánh làm bằng thép chắc chắn. Bên cạnh đó, CRA-12 (bánh thép) diện tích bề mặt khung đỡ lớn, có thể lắp nhiều bánh xe để tăng tốc độ di chuyển khi vận chuyển hàng. Phần bàn xoay được thiết kế ngay ở trung tâm giúp cân bằng lực và xoay chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Ngoài ra con lăn di chuyển máy 12 tấn DBK CRA-12 (bánh thép) có thể kết nối thêm tay kéo để quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. CRA-12 (bánh thép) có kích thước 475*220*110 mm với trọng lượng 27,5 kg. Con lăn di chuyển máy 12 tấn DBK CRA-12 (bánh thép) là một sản phẩm của thương hiệu DBK, có xuất xứ tại Trung Quốc và được bảo hành trong vòng 6 tháng.

Đây cũng là một sản phẩm chất lượng mà người dùng nên tham khảo. Giá thành của con lăn di chuyển máy 12 tấn DBK CRA-12 (bánh thép) tương đối rẻ so với những gì nó mang lại, sản phẩm phù hợp với điều kiện của các khách hàng doanh nghiệp hiện nay.

Con lăn di chuyển máy 12 tấn DBK CRA-12 (bánh thép)

Rùa chuyển hàng 12 tấn 2

Kết luận

Trong các ngành nghề vận chuyển hàng hóa, xây dựng công trình, sửa chữa máy móc để công việc được nhẹ nhàng thuận tiện hơn, tiết kiệm được chi phí nhân công, bảo vệ được sức khỏe con người thì không thể thiếu rùa chuyển hàng 12 tấn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tùy vào tính chất công việc mà khách hàng có thể lựa chọn loại rùa chuyển hàng khác nhau từ 4 tấn, 6 tấn, 8 tấn hay 12 tấn.. ngoài ra còn có thể tìm hiểu thêm về các thiết kế, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc loại rùa chuyển hàng 12 tấn bởi sự phổ biến và tính ứng dụng của nó trong các loại hàng hóa cỡ lớn. Bạn còn băn khoăn tìm địa chỉ mua hàng rẻ, chất lượng sản phẩm tốt thì có thể tìm đến DBK nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm tại DBK luôn có sẵn hàng tại kho, là các sản phẩm nhập khẩu, có chế độ bảo hành tốt.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:26 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.