x Đóng

Lựa chọn rùa chuyển hàng sao cho hiệu quả

Rùa chuyển hàng là công cụ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống lẫn công việc. Nhờ đặc tính linh hoạt cùng khả năng đỡ tải trọng, nó giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn và thuận tiện. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn rùa chuyển hàng sao cho hiệu quả? Những kinh nghiệm mà DBK Việt Nam chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Lựa chọn rùa chuyển hàng sao cho hiệu quả 1

Các tiêu chí lựa chọn rùa chuyển hàng

Chọn rùa chuyển hàng dựa vào tải trọng

Tải trọng đối với rùa chuyển hàng vô cùng quan trọng. Bởi vì, với tải trọng càng lớn thì rùa có thể chuyển được nhiều hàng hóa trong một lần. Điều này thúc đẩy công việc hoàn thành nhanh chóng đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu rùa chuyển hàng có kích thước bánh xe lớn thì mức tải trọng sẽ càng cao. Như vậy, mức độ chuyển hàng hóa sẽ được gia tăng.

Để có thể chọn được rùa chuyển hàng có tải trọng thích hợp, bạn cần phải biết được trọng lượng hàng hóa. Thông qua việc tính toán và tư vấn của nhân viên bán hàng, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

lựa chọn rùa chuyển hàng

Môi trường hoạt động của rùa chuyển hàng

Thêm một yếu tố nữa mà bạn cần phải quan tâm đó chính là môi trường hoạt động. Để công việc đạt được hiệu quả như ý thì cần phải chọn loại rùa phù hợp với môi trường. Đối với những nhà xưởng, xí nghiệp thông thường, bạn chỉ cần chọn loại rùa có bánh bằng cao su. Chất liệu này vừa có giá thành vừa phải vừa có đặc tính linh hoạt. Như vậy, quá trình sử dụng sẽ dễ dàng và thuận lợi.

Đối với những môi trường nhiều dầu nhớt, bạn cần chọn chất liệu bằng sắt hoặc thép. Bởi vì, bánh cao su sẽ rất dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với hóa chất. Như vậy, hiệu quả công việc sẽ không đạt được như ý.

Lựa chọn rùa chuyển hàng sao cho hiệu quả 2

Chọn rùa chuyển hàng với kích thước phù hợp

Để rùa chuyển hàng hoạt động hiệu quả, kích thước là yếu tố tiếp theo cần quan tâm. Thiết bị càng lớn với nhiều bánh xe sẽ giúp vận chuyển được nhiều hàng hóa. Bên cạnh đó, tải trọng của nó cũng tốt hơn loại có kích thước nhỏ. Hơn nữa, nó còn sở hữu tuổi thọ cao nhờ chịu được sự mài mòn tốt.

Những loại rùa chuyển hàng có kích thước nhỏ rất khó vận chuyển được hàng hóa. Hơn nữa, nó không thể chuyển được trọng lượng hàng lớn. Đi kèm là tải trọng và khả năng chịu lực không hề tốt. Đó chính là lý do vì sao cần phải để ý đến kích thước của rùa chuyển hàng.

Lựa chọn rùa chuyển hàng sao cho hiệu quả 3

Chọn rùa chuyển hàng của thương hiệu uy tín

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng đều mong muốn sở hữu sản phẩm từ thương hiệu danh tiếng. Bởi vì, hầu hết những đơn vị này đều mang đến sản phẩm chất lượng. Từ đó, khi sử dụng rùa để chuyển hàng sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. Bên cạnh đó, những thương hiệu uy tín còn mang đến chế độ bảo hành uy tín. Như vậy, khi sử dụng bạn sẽ yên tâm hơn về những lợi ích mang lại.

mua rùa chuyển hàng chất lượng

Lời kết

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, mỗi người sẽ biết được lựa chọn rùa chuyển hàng sao cho hiệu quả. Từ đó, công việc sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp rùa chuyển hàng chất lượng, giá tốt thì DBK Việt Nam chính là địa chỉ tin cậy. Ngoài ra, để sử dụng chúng một cách hiệu quả, hãy tham khảo bài viết: hướng dẫn lắp đặt và sử dụng rùa chuyển hàng nhé!

Ngày tạo: 2020-07-21 16:32:25 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.