x Đóng

Tời điện có những ứng dụng gì?

Việc sử dụng thiết bị này đã trở nên phổ biến hơn bao giờ đặc biệt là những công việc liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Tời điện là một trong những thiết bị giúp cho việc nâng đỡ vật dụng nặng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Vậy những ứng dụng của tời điện trong cuộc sống nó được áp dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngày bài viết dưới đây của DBK.vn nhé!

Tời điện có những ứng dụng gì? 1

Đặc điểm nổi bật của máy tời điện

Để hiểu rõ hơn về những ứng dụng của tời điện, chúng ta hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của máy tời điện là gì? Trên thị trường hiện nay, chúng ta biết đến với nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc nâng hạ các đồ vật nặng. Trong đó, máy tời điện là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng có thể tự nâng lên hạ xuống hàng hóa có trọng lượng lớn, hay hàng hóa được quấn quanh tang cuốn để vận chuyển thuận tiện hơn.

đặc điểm nổi bật của tời điện

Mang lại hiệu suất làm việc cao

Chắc chắn việc sử dụng máy tời điện sẽ nhanh và đảm bảo hơn nếu như bạn dùng tời tay. Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng người dùng người ta ssax sản xuất thêm loại máy tời treo mini, tời điện đa năng và tời kéo. Mỗi một loại thiết bị đều có những tính năng, điều kiện lắp đặt riêng. Nếu như trước kia sử dụng tời tay sức lực tay của con người là chủ yếu. Điều này vừa năng suất làm việc không cao lại vừa mất thời gian. Đối với thiết bị tời điện thì tốc độ nâng hạ cũng như thời gian cũng được rút ngắn đi gấp nhiều lần.

tời điện có thể dễ dàng kéo 1 chiếc xe bán tải

Đa dạng về chủng loại

Như đã được nói ở trên, nhằm phục vụ được tất cả nhu cầu người dùng, người ta đã tạo ra nhiều máy tời có các trọng lượng khác nhau. Từ loại nhỏ 50kg cho đến 2 tấn cũng có. Tuy nhiên, tùy theo vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn khối lượng phù hợp. Chưa dừng lại ở đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tời điện chất lượng và giá thành khác nhau. Từ phân khúc giá vài triệu đồng cho đến cả chục triệu đều cung ứng đầy đủ cho khách hàng.

Khả năng làm việc cao

Các thiết bị mát tời điện có thể làm việc liên tục từ 8 - 10 tiếng/ 1 ngày. Điều này vừa giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng vừa tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt, đối với máy tời kéo mặt đất có thể hoạt động cả ngày.

tời điện có năng suất làm việc cao

Xem thêm: Tời điện

Những ứng dụng nổi bật của tời điện

Một trong những ứng dụng của tời điện mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là ứng dụng trong việc sắp xếp hàng hóa tại các nhà kho, bến cảng, vận chuyển vật tư tại các nhà xưởng, lắp ráp thiết bị,...Giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian. Bên cạnh đó, thiết bị còn được sử dụng trong công tác cứu hộ xe bị tai nạn, trục trặc giữa đường. Đối với những trường hợp này người ta thường lựa chọn tời ắc quy tiện lợi cho công tác sửa chữa. Tại trường quay, phim trường hay trong quá trình quay phim chiếc tời điện sẽ được sử dụng như một chiếc máy nâng đỡ, cầu trục. Từ đó, việc di chuyển và nâng hạ các thiết bị máy quay lớn dễ dàng hơn.

ứng dụng của tời điện trong công nghiệp

Lời kết

Như vậy bài viết trên của DBK.vn đã giúp bạn tìm hiểu rõ những ứng dụng của tời điện cùng với các đặc điểm nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng tời điện chính hãng, chất lượng thì hãy nhanh tay truy cập vào website DBK.vn. Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm hài lòng và ưng ý. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm bài viết tư vấn chọn mua tời điện để việc vận hành đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngày tạo: 2020-07-11 16:31:21 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.