x Đóng

Top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất mà bạn không thể bỏ qua

Máy lốc tôn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp đặc biệt là công nghiệp cơ khí. Bên cạnh đó loại máy này còn được ứng dụng vào các ngành nghề khác nhau như dầu khí, kết cấu kim loại, đóng tàu,...và một số ngành nghề khác. Để làm nên sự đa dạng này chắc hẳn chúng phải có nhiều loại máy khác nhau phải không? Ngay bài viết sau đây của DBK.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất mà bạn không thể bỏ qua 1

Máy lốc tôn thủ công

Đối với loại máy này sẽ thật sự phù hợp với viếc lốc tôn với những tấm kim loại có khối lượng và độ dày trung bình. Bởi được sử dụng bằng sức tay là chủ yếu nên năng suất tạo ra không cao và khả năng vận hành kém.

Bên cạnh đó, nếu như điều khiển bằng tay sẽ xảy ra trường hợp sai số bởi lựa tay khởi động không đều. Máy chỉ hoạt động tốt nếu như độ dày của miếng tôn nhỏ do bị hạn chế về lực. Thiết bị này được thiết kế với 2 - 4 con lăn để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Do đó, giá thành của loại máy này phải chăng phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng chỉ lốc tôn đơn giản và không liên tục.

Top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất mà bạn không thể bỏ qua 2

Máy lốc tôn thủy lực

Đối với loại máy này được sử dụng bằng hệ thống bơm điện thủy lực là chủ yếu. Thiết bị này đã và đang được nhiều đơn vị sản xuất ưa chuộng sử dụng, bởi nó sở hữu nhiều tính năng tiện lợi và ưu điểm vượt trội như:

  • Được thiết kế với 2 - 4 trục quay giúp máy có thể vận hành nhanh chóng và phát huy thêm những ưu điểm sẵn có.
  • Hoạt động mạnh mẽ, chính xác và nhanh chóng chính là yếu tố chính mà thiết bị máy lốc tôn thủy lực có trong top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất.
  • Thiết bị này có thể xử lý hoàn hảo được những tấm tôn có độ dày lớn, tuy nhiên điều này còn phải phụ thuộc vào từng model của máy.
  • Quá trình vận hành và hoạt động tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do lực quay đều và hệ thống thủy lực mạnh mẽ.

may loc ton dien 3 truc

Máy lốc tôn 2 trục

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất đó là lốc tôn 2 trục. Sản phẩm thực sự phù hợp và hoàn hảo khi xử lý những tấm tôn có độ dày trung bình. Và độ dài thích hợp mà loại máy này có thể xử lý là độ dày không quá 2mm và độ dài khoảng 2m. Sản phẩm lốc tôn 2 trục được thiết kế với 2 con lăn, được làm từ thép rất bền bỉ cứng cáp và có độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó chúng được phủ một lớp vật liệu để tăng thêm độ bền của máy. Loại thiết bị này sẽ thực sự phù hợp sử dụng cho những hộ gia đình với nhu cầu dùng không cao. Hơn thế nữa, giá thành của chúng hoàn toàn phải chăng phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất mà bạn không thể bỏ qua 3

Máy lốc tôn 3 trục

Chắc hẳn loại máy này, sẽ không còn xa lạ với các doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu lốc tôn. Vì đây là loại thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy lốc tôn 3 trục được sử dụng rộng rãi đó là: lốc tôn 3 trục thủy lực và lốc tôn 3 trục bằng tay. Đối với thiết bị này được thiết kế khá đơn giản và hoạt động hiệu quả đem lại năng suất cao.

Top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất mà bạn không thể bỏ qua 4

Máy lốc tôn mini

Một trong những loại thiết bị không thể thiếu ở trong top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất là máy lốc tôn dạng mini. Đối với loại mini chúng ta chỉ thực hiện được những thao tác đơn giản. Nếu bạn có một chút hiểu biết về động cơ máy thì có thể tự chế tạo ra sản phẩm này. Giá thành của thiết bị này được xem là rẻ nhất trong tất cả các loại máy lốc tôn có trên thị trường. Tuy nhiên, chúng cũng là dạng máy tồn tại nhiều nhược điểm nhất, do đó trước khi mua bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất mà bạn không thể bỏ qua 5

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu cụ thể và chi tiết top 5 máy lốc tôn được ưa chuộng nhất ở trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những tìm hiểu trên bạn đã lựa chọn ra thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm bài viết "Lựa chọn Máy lốc tôn sao cho hiệu quả?" của chúng tôi.

Ngày tạo: 2020-07-14 11:50:29 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.