x Đóng

Ứng dụng kích bóng hơi

Kích bóng hơi là một thiết bị phổ biến được sử dụng chuyên dụng trong các gara ô tô hoặc các xưởng làm lốp như chúng ta đã biết. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm đó, kích bóng hơi còn có nhiều ứng dụng khác trong đời sống. Hãy cùng khám phá một số ứng dụng của kích bóng hơi nhé!

Ứng dụng kích bóng hơi trong cuộc sống

Trước đây, khi chưa có kích bóng hơi, các hoạt động nâng đỡ đồ vật, xe cộ, máy móc là công việc nặng nhọc, tốn sức lao động và là một bài toán khó cho hoạt động công nghiệp lúc bấy giờ. Nhưng ngày nay, khi đã có kích bóng hơi, bài toán đó hoàn toàn được giải quyết với những lợi ích sau:

Kích bóng hơi tiết kiệm sức lao động

Như chúng ta được biết sức lao động là một trong những vấn đề lo ngại khi sử dụng vào các công việc nặng nhất là trong môi trường kỹ thuật. Đối với các máy móc có tải trọng cực lớn. Thay vì mất rất nhiều sức lao động và nhân lực, khi có kích bóng hơi mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì kích bóng hơi có thể thay thế dường như là tất cả sức lao động ban đầu.

Kích bóng hơi tiết kiệm sức lao động

Kích bóng hơi giúp tiết kiệm thời gian

Các công việc nâng đỡ hay di chuyển máy móc cần rất nhiều thời gian, nhất là khi máy móc có trọng tải lớn. Thời gian là tài nguyên quý giá nhất, đặc biệt là ở các loại máy móc có trọng tải được tính bằng tấn, thời gian được tính có thể mất hàng giờ đồng hồ. Nhưng với kích bóng hơi, thời gian nâng đỡ sẽ rút ngắn đến hơn một nửa. Vì kích bóng hơi có thể nâng đỡ một cách nhanh chóng do dùng khí nén chỉ sau vài giây có thể nâng các dạng máy móc 3 tấn hoặc 5 tấn.

Kích bóng hơi giúp tiết kiệm thời gian

Kích bóng hơi đảm bảo an toàn và vệ sinh

Khi chúng ta nâng các loại máy móc ở một môi trường ẩm thấp hoặc các dạng máy móc có gầm thấp sát mặt đất. Khi đó người lao động có thể gặp khó khăn hoặc mất an toàn trong quá trình nâng đỡ. Kích bóng hơi có thể giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách an toàn nhất có thể. Nó có thể nâng các máy móc nằm sát mặt đất, giúp cho người dùng kỹ thuật không phải vào các khe hẹp như gầm ô tô hay gầm các máy móc cỡ nặng. Chính vì vậy lựa chọn kích bóng hơi được xem là lựa chọn hàng đầu khi nâng đỡ máy móc cỡ lớn.

Kích bóng hơi đảm bảo an toàn và vệ sinh

Kích bóng hơi tiết kiệm được chi phí

Khi cần nhiều nhân lực tập trung vào nâng đỡ hay di chuyển máy móc có trọng tải lớn, phải bỏ ra rất nhiều tiền để chi trả cho nhân công. Đôi khi còn kéo dài tiến độ làm chi phí có thể tăng dần theo từng ngày. Kích bóng hơi có thể giải quyết vấn đề chi trả nhân công, bởi vì chỉ cần một người am hiểu sản phẩm và có một điểm tựa để nén khí. Chúng tôi luôn khuyến cáo nên dùng kích bóng hơi để giảm mọi chi phí không cần thiết.

Kích bóng hơi tiết kiệm được chi phí

Kết luận

Kích bóng hơi là một phần không thể thiếu đối với người dùng kỹ thuật. Với những công dụng nói trên kích bóng hơi đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm và trải nghiệm. Kích bóng hơi có kích thước vừa phải dễ cất giữ trên xe ô tô hoặc các kệ đồ dùng kỹ thuật.

Kết luận

Kích bóng hơi hiện nay được bán trên thị trường rất nhiều mẫu mã ứng với từng công dụng khác nhau. Công ty Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là một trong những nhà phân phối đi đầu của sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn và kích bóng hơi 5 tấn. Hãy ghé vào website dbk.vn để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Ngày tạo: 2023-04-25 08:56:57 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.