x Đóng
HOME » Tin tức bơm thùng phuy » Bơm thùng phuy bằng khí nén 515

Bơm thùng phuy bằng khí nén

Có khá nhiều dạng bơm thùng phuy được sử dụng phổ biến hiện nay như bơm quay tay, bơm gạt tay, bơm tự động,... với mục đích chính là bơm dầu trong thùng phuy ra các dụng cụ chứa bên ngoài. Trong số đó, bơm thùng phuy bằng khí nén là một dụng cụ được sử dụng khá phổ biến với nhiều tính năng nổi bật, lưu lượng vận chuyển lớn có sự ảnh hưởng khá nhiều đến lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu loại bơm thùng phuy này qua những thông tin sau đây:

Đặc điểm của máy bơm thùng phuy bằng khí nén

Khí nén là một dạng năng lượng lỏng được tạo ra từ khí tự nhiên được nén với áp suất lớn. Khí nén được tạo ra như một loại năng lượng thay thế được dùng nhiều trong công nghiệp. Con người hoàn toàn có thể điều khiển được dạng năng lượng này theo mục đích sử dụng. Trong công nghiệp khí nén được sử dụng nhiều trong các máy máy nén khí piston, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí mini, máy bơm thùng phuy…..

Ưu điểm lớn nhất của loại máy bơm thùng phuy bằng khí nén là nguồn năng lượng tự tạo thân thiện với môi trường. Ngoài ra máy bơm thùng phuy bằng khí nén điều chỉnh được tốc độ bơm của máy, động cơ quay càng nhanh thì tốc độ bơm càng mạnh và ngược lại.

Ngày nay có rất nhiều máy bơm thùng phuy bằng khí nén của nhiều thương hiệu khác nhau ra đời. Cùng điểm qua top 3 máy bơm thùng phuy bằng khí nén được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top 3 bơm thùng phuy bằng khí nén được sử dụng phổ biến

1. Bơm thùng phuy khí nén DBK02 (mã mới TD-67)

Bơm thùng phuy khí nén DBK02 là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sản phẩm thuộc thương hiệu DBK có xuất xứ từ Đài Loan, thời gian bảo hành là 12 tháng. Với thiết kế phần trục bơm được làm bằng hợp kim chất lượng cao giúp chống được các loại hóa chất gây rỉ sét hoặc ăn mòn, thân tuýp bơm làm bằng nhựa pp có thể vận chuyển được nhiều loại dung dịch khác nhau như axit, dầu, dung dịch kiềm hoặc dung môi. Máy bơm thùng phuy bằng khí nén DBK02 (mã mới TD-67) có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, vật tư y tế….

Ngoài ra với cơ chế hoạt động bằng khí nén máy bơm thùng phuy bằng khí nén DBK02 (mã mới TD-67) giúp đảm bảo an toàn khu vực làm việc khỏi các nguy cơ cháy nổ, không phát sinh tia lửa điện trong quá trình sử dụng. Với đặc thù bơm các loại hóa chất khác nhau nên phần bơm được thiết kế chống thấm chống ẩm có thể sử dụng được ở cả trong nhà hoặc ngoài trời.

Bơm thùng phuy khí nén DBK02 (mã mới TD-67)

2. Bơm khí nén thùng phuy DBK01 (mã mới TD-51)

Cũng là một đại diện khác của thương hiệu DBK, máy bơm thùng phuy khí nén DBK01 (mã mới TD-51) có nhiều ứng dụng trong công nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong việc bơm hút các loại hóa chất như chất hóa học, xăng dầu nhớt, dung môi, chất lỏng trong thùng phuy sang các bình chứa nhỏ hơn. Bởi những đặc tính bơm những chất lỏng có tính ăn mòn cao nên chất liệu của trục bơm được làm từ hợp kim chất lượng cao có thể chống mài mòn tốt.

Bơm khí nén thùng phuy DBK01(mã mới TD-51) có đường dẫn dung dịch từ trong ra ngoài của ống dẫn khí cao tối là 8m, đường kính đầu vào đầu ra là 25mm cho phép máy hoạt động với công suất lớn, tạo ra hiệu suất bơm hút nhanh giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc. Bơm khí nén thùng phuy DBK01 có áp suất làm việc an toàn của van máy là 0.03 MPA, áp suất cung cấp trong bình chứa không khí là lớn hơn hoặc bằng 0.10MPA để tạo ra được khí nén.Với thiết kế bộ van khí được tháo lắp tách rời với phần ống dẫn giúp dễ dàng vận chuyển và linh động trong lắp đặt. Bơm khí nén thùng phuy DBK01(mã mới TD-51) có nhiều ứng dụng trong việc bơm các hóa chất tại các nhà máy hóa chất, bơm xăng dầu,....

Bơm khí nén thùng phuy DBK01 (mã mới TD-51)

Bơm khí nén thùng phuy DBK01 (mã mới TD-51)

3. Bơm khí nén thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1

Vị trí thứ 3 trong danh sách này là bơm khí nén thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1 với công suất hoạt động là 460W đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của các phân xưởng, cho ra được hiệu suất làm việc cao. Điều đặc biệt của DR-PLS-10-A4-1 là phần thân bơm được làm từ chất liệu nhựa PP/PVDF/SS316 có thể bơm được dầu và chất lỏng có độ nóng lên đến 50 độ C phù hợp cho nhiều xưởng xí nghiệp khác nhau. Với việc vận hành bơm thùng phuy bằng khí nén giúp cho dòng chảy được vận hành êm ái và liên tục

Ngoài ra các động cơ được hoạt động dựa vào công tắc nguồn điều chỉnh tốc độ, các động cơ được bảo vệ bằng rơ le nhiệt điều chỉnh nhiệt độ của động cơ phù hợp an toàn không bị rủi ro cháy nổ. Bơm khí nén thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1 có lưu lượng tối đa là 7m3/h, cột áp tối đa là 8m cho ra được hiệu suất hoạt động cao phù hợp trong các xưởng sản xuất hóa chất hoặc các nhà máy thực phẩm..... DR-PLS-10-A4-1 là một sản phẩm của thương hiệu Cheonsei có xuất xứ từ Hàn Quốc, được bảo hành trong 12 tháng người dùng an tâm sử dụng.

Bơm khí nén thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1Bơm khí nén thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1

Tổng kết

Mỗi loại máy bơm thùng phuy từ các thương hiệu khác nhau sẽ có những tính năng vượt trội khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất. Trên đây là những gợi ý về top 3 sản phẩm bơm thùng phuy bằng khí nén được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, người dùng có thể tham khảo cũng như tìm hiểu thêm các loại thùng phuy bơm khí nén đến từ các thương hiệu khác.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
  • Email: info@dbk.vn
  • Điện thoại: 0932 540 460
  • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:28 | Người tạo: Phát Review

Bơm thùng phuy giá tốt 09/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.