x Đóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Bơm Quay Tay Hóa Chất

Máy bơm thùng phuy đang là một sản phẩm chuyên dụng phổ biến vậy bạn đã biết cách sử dụng đúng chúng chưa? Bạn có biết những lý do vì sao mà chúng lại phổ biến? Để hiểu thêm về những điều này hãy cùng DBK đi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Các loại máy bơm hóa chất bằng bơm thùng phuy hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hằng ngày bằng những lĩnh vực hay ngành nghề khác nhau. Thế nhưng có một số người vẫn thật sự không biết được sản phẩm máy bơm thùng phuy này hoạt động ra sao và không biết có nên sử dụng hay không. Hiểu được những tâm tư đó DBK chúng tôi đã làm ra bài viết này ngày hôm nay với mục đích có thể giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Vì thế hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng bơm quay tay hóa chất đúng cách

Vì sao nên sử dụng bơm quay tay hóa chất?

Bởi vì ngày nay có rất nhiều các loại hóa chất độc hại và nguy hiểm, không chỉ những hóa chất trong bồn chứa, có thể gây hại cho con người nên máy bơm thùng phuy hóa chất quay tay thường được sản xuất nhằm mục đích sử dụng để chuyển chất lỏng từ các bồn chứa lớn này sang các vật chứa khác. Những loại hóa chất này chẳng thể được vận chuyển được bằng tay hay với lượng hóa chất này mà phải xây dựng cả một hệ thống máy bơm công nghiệp cực kỳ tốn kém là không cần thiết nên máy bơm thùng phuy ra đời.

Trái ngược lại so với các dòng máy bơm khác, máy bơm thùng phuy quay tay này thường có kích thước và công suất tuy nhỏ nhưng mang lại một số ưu điểm đáng chú ý sau đây như:

  • Được làm từ vật liệu nhựa siêu bền cho ra một tuổi thọ cao nên có đầy đủ những tính năng bền bỉ theo tháng năm như chống tuyệt đối các chất gây ăn mòn, mài mòn hay oxy hóa từ các chất hóa học mạnh, chống va đập và chống nước hoàn toàn tốt đã được kiểm định bởi các chuyên gia để phục vụ cho việc sử dụng vận chuyển các loại axit hay chất ăn mòn rất hiệu quả.
  • Đặc biệt, khi sử dụng máy bơm thùng phuy lợi ích mà bạn có thể nhận được đó chính là có thể loại bỏ các vấn đề nguy hiểm đang rình rập khi vận chuyển các loại hóa chất nguy hiểm so với việc vận chuyển bằng cách truyền thống này như rò rỉ, tràn hóa chất, văng, nhiễu và bốc mùi độc hại.
  • Các bộ phận có thể tháo rời để dễ dàng sửa chữa hay thay thế khi có hỏng hóc và những chi phí liên quan đều rất rẻ để tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.
  • Việc sử dụng máy bơm thùng phuy hoàn toàn đơn giản và dễ dàng vì máy được trang bị theo cơ chế vận hành bằng tay quay.
  • Điều đặc biệt, khi máy bơm thùng phuy trong quá trình hoạt động chúng hấp thụ năng lượng rất ít nên rất tiết kiệm được chi phí.

Vì sao nên sử dụng bơm quay tay hóa chất?

Hướng dẫn sử dụng bơm quay tay hóa chất đúng cách

Khi thiết bị đã được lắp đặt một cách chính xác, hãy bắt đầu quá trình sử dụng máy bơm hóa chất từ thùng phuy này sang vật dụng khác bằng cách kết nối máy với nguồn điện gần nhất (lưu ý: phải đúng nguồn điện đầu vào để máy có thể hoạt động). Hãy để ý điều sau đây, thiết bị máy bơm thùng phuy này không thể chạy rỗng nên người sử dụng phải chuẩn bị trước mỗi lần bơm và phải giữ nhiệt độ dưới 40 ° C. Đối với máy bơm không sử dụng điện, tất cả những gì cần thiết là lắp đặt đúng cách và lực vật lý để chạy máy bơm.

Hãy tuân thủ chính xác hướng dẫn của nhà sản xuất trong khi sử dụng thiết bị máy bơm thùng phuy vì mỗi loại chúng đều có một cơ chế vận hành khác nhau tùy thuộc vào loại máy bơm bạn có. Quá trình làm việc có thể được thực hiện thuận tiện và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng phương pháp thích hợp và chạy nó một cách chính xác.

Cách bơm chuẩn nhất: Máy bơm thùng phuy hóa chất được hoạt động bằng cách tạo ra áp suất thấp ở thân bơm. Van xả một chiều cho phép bạn dễ dàng đưa chất lỏng ra ngoài môi trường thông qua một vòi dẫn bằng cách dùng lực bàn tay để quay. Trước khi quay chúng ta hãy cố định ống dẫn bằng cách khóa van cố định lại. Công cụ này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp với mục đích hút hóa chất và dầu vào thùng chứa.

Hướng dẫn sử dụng bơm quay tay hóa chất đúng cách

Kết luận

Bên trên là tất cả những thông tin cần thiết nhất để các bạn có thể biết được những công dụng và cách sử dụng một cách an toàn nhất cho người sử dụng. Nếu còn có gì thắc mắc hãy đừng ngần ngại mà nhấc máy lên liên hệ cho chúng tôi thông qua số điện thoại đang hiển thị bên dưới đây để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất nhé!

Ngày tạo: 2022-07-28 03:14:09 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.