x Đóng

Các loại máy cắt thanh cái thủy lực

Máy cắt thanh cái thủy lực không chỉ có công suất hoạt động cao, cơ chế vận hành thông minh mà còn có nhiều loại với những đặc trưng nhất định, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để biết thêm về các loại máy cắt thanh cái thủy lực hiện nay nhé.

Các loại máy cắt thanh cái thủy lực 1

Trước đây, để cắt các thanh kim loại, chúng ta phải tốn rất nhiều thời gian, công sức. Bởi lẽ, thanh kim loại không chỉ cứng chắc mà còn có độ dày đáng kể, cho nên để cắt và gia công các thanh kim loại theo như nhu cầu sử dụng là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, với sự ra đời của máy cắt thanh cái thủy lực, công việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người sử dụng không phải tốn nhiều công sức, chỉ cần vận hành máy là có thể cắt được các thanh kim loại với độ chính xác cao và đúng như các tiêu chuẩn kỹ thuật mà mình đặt ra. Đặc biệt, dòng máy cắt thanh cái thủy lực hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng về chủng loại, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng 1 cách tốt nhất

Máy cắt thanh cái thủy lực là gì ?

Đây là loại máy chuyên dùng để cắt các loại thanh cái, tấm kim loại cứng chắc có độ dày khác nhau. Máy có cấu tạo không quá phức tạp với sự trang bị của lưỡi cắt được làm từ hợp kim thép và xử lý nhiệt trong thời gian dài, cho ra độ sắc bén cao. Chính vì thế, máy có khả năng cắt được các loại thanh cái, tấm kim loại 1 cách chuẩn xác, sắc cạnh và có thể cắt các tấm kim loại có độ dày lên tới 10-12mm. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, người sử dụng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức như trước đây nữa.

Để máy hoạt động hoàn chỉnh, cần sử dụng kết hợp bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực để tạo thành bộ nguồn cung cấp năng lượng cho máy.

Các loại máy cắt thanh cái thủy lực

Hiện nay, người ta phân làm 2 loại máy cắt đó là máy cắt thanh cái thủy lực sử dụng tay máy cắt thanh cái thủy lực sử dụng điện. Tùy thuộc vào kích cỡ các thanh cái, tấm kim loại cần cắt, tiến độ công việc,... mà chúng ta nên linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 dòng máy nói trên.

Các loại máy cắt thanh cái thủy lực 2

Máy cắt thanh cái thủy lực bằng tay thích hợp đối với những người sử dụng đề cao tiêu chí an toàn và chắc chắn, người dùng phải kết nối với bơm tay thủy lực mới có thể vận hành được. Trong khi đó, máy cắt thanh cái thủy lực bằng điện thường được ứng dụng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng,... những nơi yêu cầu tiến độ làm việc nhanh, loại máy cắt bằng điện này phải kết hợp với bơm điện thủy lực thì mới hoạt động hoàn chỉnh được.

Các loại máy cắt thanh cái thủy lực 3

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về máy cắt thanh cái thủy lực nói trên, bạn đọc đã có thêm những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù công việc của mình nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua dòng sản phẩm phù hợp, vui lòng truy cập website https://dbk.vn để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

Ngày tạo: 2018-11-22 16:05:09 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.