x Đóng

Ưu và nhược điểm của máy cắt thanh cái thủy lực

Từ khi ra đời thì máy cắt thanh cái thủy lực góp phần quan trọng trong việc cắt các loại thanh cái, tấm kim loại, giúp nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc. Chiếc máy này giúp con người dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc cắt thanh cái. Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của máy cắt thanh cái chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm của máy cắt thanh cái thủy lực 1

Ưu và nhược điểm của máy cắt thanh cái thủy lực

Máy cắt thanh cái thủy lực là loại máy dùng để cắt thanh cái hay các miếng kim loại mà độ cứng của nó rất cao. Trong ngành công nghiệp xây dựng, chế tạo, lắp ráp rất cần có chiếc máy này. Máy có cấu tạo đơn giản, lưỡi cắt được chế tạo bằng hợp kim thép và được xử lý nhiệt bằng phương pháp hiện đại nên có độ sắc bén rất cao, có thể cắt các thanh cái hoặc các tấm kim loại có độ dày 10-12mm một cách dễ dàng, nhanh chóng mà những phương pháp cắt thông thường khác không thể làm được.

  • Máy sử dụng hệ thống thủy lực làm cơ chế vận hành giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động.
  • Loại máy này có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn với các kích thước hợp lý, sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như: TLP, TAC, ZUPPER, TAT,.....nên có giá cả và chất lượng cũng rất khác nhau.
  • Nhược điểm: Để hoạt động hoàn thiện và hoàn chỉnh nhất thì cần có sự kết hợp của bơm tay thủy lực và bơm điện thủy lực, do đó người dùng sẽ phải tốn thêm chi phí để đầu tư thêm bơm thủy lực. Tuy nhiên, nếu bạn đã hiểu cơ chế hoạt động thì vận hành chiếc máy chẳng có gì là khó khăn.

Máy cắt thanh cái thủy lực có nhiều loại để lựa chọn

Có rất nhiều loại máy khác nhau tùy theo mục đích và tính chất công việc, tùy thuộc vào kích cỡ các thanh cái, tấm kim loại cần cắt và tiến độ công việc mà chúng ta có hai loại máy cắt.

  • Máy cắt thanh cái thủy lực sử dụng taymáy cắt thanh cái thủy lực sử dụng điện. Để làm việc một cách an toàn hiệu quả và chắc chắn thì loại máy cắt thanh cái thủy lực bằng tay sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Ở các khu công nghiệp làm việc với công suất cao và tốc độ nhanh thì bắt buộc sử dụng máy cắt thanh cái thủy lực bằng điện.

Ưu và nhược điểm của máy cắt thanh cái thủy lực 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bày bán loại máy này. Để mua máy cắt thanh cái thủy lực chất lượng tốt nhất bạn có thể liên hệ tới địa chỉ website https://dbk.vn. Tại đây sản phẩm đều là hàng chính hãng, có tem mác bảo hành cẩn thận, chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng, người dùng có thể chọn mua loại máy phù hợp với túi tiền và yêu cầu làm việc của mình. Bạn sẽ khó có thể tìm kiếm được địa chỉ nào bán máy cắt thanh cái thủy lực có giá hấp dẫn đến như thế. Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Ngày tạo: 2018-11-23 16:22:40 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.