x Đóng

Cách sử dụng máy dán màng seal bán tự động

Đóng gói sản phẩm là một bước không thể thiếu trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm được bảo vệ, giữ cho nó tươi mới và an toàn. Máy dán màng seal là một công cụ quan trọng trong việc đóng gói sản phẩm một cách hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng máy dán màng seal bán tự động đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết để sử dụng máy dán màng seal bán tự động một cách hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy dán màng seal tự động

Sau khi lắp seal, chai, lọ sẽ đi qua một cuộn từ điện từ phát ra một trường điện từ dao động. Khi chai, lọ đi qua cuộn từ, lớp màng seal nhôm dẫn điện và bắt đầu nóng lên do các dòng điện xoáy Foucault. Sức nóng làm tan chảy chất kết dính giúp lớp seal bám vào miệng chai. Khi nguội, nó dán chặt lớp màng seal vào miệng chai. Các chai lọ và các sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình dán seal này. Hầu hết các loại máy dán màng seal trên thị trường đều hoạt động dựa trên nguyên lý này.

Nguyên lý hoạt động của máy dán màng seal

Cách sử dụng máy dán màng seal bán tự động

  • Bước 1: Điều chỉnh kích thước chiều cao chai: Đặt chai dưới đầu dán seal, điều chỉnh “tay quay”, đảm bảo khoảng cách giữa đáy đầu dán seal và mặt nắp chai khoảng 1-3mm
  • Bước 2: Mở công tắc thành “on” để băng tải bắt đầu chạy và cho các chai đi ngang qua băng tải để kiểm tra xem có chạm vào đầu bịt kín hay không. Khoảng cách nhỏ nhất mà máy hoạt động bình thường sẽ là hiệu quả nhất vì mối hàn lúc này sẽ được nóng chảy ở nhiệt độ cao nhất giúp cho mối hàn được chắc chắn, tránh hở mối gây lỗi sản phẩm.
  • Bước 3: Điều chỉnh tốc độ của băng chuyền bằng nút điều khiển tốc độ. Việc dán màng seal nhôm có liên quan đến tốc độ của băng chuyền. Đặt một số chai lên băng chuyền, bật “công tắc nguồn” và thực hiện kiểm tra lớp màng seal. Cần lắp lớp màng seal tạm thời vào chai và sau đó đậy nắp trước khi thực hiện việc dán seal.
  • Bước 4: Đợi máy khởi động và bắt đầu dán seal sau 30 giây khi ampe kế hiển thị 3.2A. Sau đó tiến hành đặt các chai lọ đã chuẩn bị sẵn lên băng chuyền.
  • Bước 5: Kiểm tra thành phẩm, các mối hàn trên seal xem có bị hở hay không, có đạt chất lượng yêu cầu không. Nếu không, tiến hành hiệu chỉnh máy rồi thực hiện lại các bước trên.
  • Bước 6: Tắt “công tắc nguồn” và “công tắc băng chuyền” khi việc dán seal được hoàn tất.

Cách sử dụng máy dán màng seal bán tự đọng

Xem thêm: Tô vít lực

Mua máy dán màng seal bán tự động ở đâu ?

Mua máy dán màng seal bán tự động ở đâu

Chúng tôi hy vọng bài viết dưới đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ít về loại máy dán màng seal bán tự động. Nếu bạn đang cần một giải pháp đóng gói hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho sản phẩm của mình, hãy nghĩ đến việc mua một máy dán màng seal bán tự động tại DBK Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất để giúp bạn chọn được máy dán màng seal phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về máy dán màng seal bán tự động tại DBK Việt Nam và để được tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn.

Ngày tạo: 2023-03-29 08:37:59 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.