x Đóng

Cấu Tạo Máy Tời Xây Dựng

Bạn đang có nhu cầu muốn mua máy tời xây dựng nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín và giá rẻ? Bên cạnh đó, bạn cũng đang muốn tìm hiểu chi tiết về cấu tạo máy tời xây dựng? Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.

Giới thiệu máy tời xây dựng

Máy tời xây dựng hay còn được gọi là máy tời điện hay tời điện đa năng. Máy có chức năng giúp con người kéo vật theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng. Đây là thiết bị có thể kéo, hạ vật với tải trọng lớn từ vài trăm kg đến hơn 1000 kg. Một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra, máy tời xây dựng còn được biết đến với nhiều loại khác nhau như: Máy tời 1 pha, máy tời 3 pha, máy tời tốc độ thường, máy tời tốc độ cao, máy tời đa năng, máy tời kéo mặt đất và máy tời treo.

Giới thiệu máy tời xây dựng

Xem thêm: Tời điện

Cấu tạo máy tời xây dựng

Máy tời điện đa năng được cấu tạo bởi nhiều thiết bị và các động cơ khác nhau cấu thành lên. Cụ thể cấu tạo máy tời xây dựng với các bộ phận đó là:

  • Động cơ điện: Động cơ điện là bộ phận chính đóng vai trò trong quá trình hoạt động, khởi động máy và bắt đầu làm việc.
  • Hộp giảm tốc: Là bộ phận điều chỉnh tốc độ, giúp giảm tốc độ hoặc tăng tốc trong quá trình nâng vật.
  • Phanh hãm: Đây là bộ phận giúp lùi tốc độ, hãm cáp nâng vật khi gặp sự cố. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tang cuốn cáp: Bộ phận dùng để cuốn dây cáp khi máy không sử dụng.
  • Dây cáp kéo vật: Dây cáp kéo vật được thiết kế bởi chất liệu cứng cáp, chắc chắn, được kết nối bởi rất nhiều sợi kim loại với nhau, có gắn móc kéo nên được sử dụng kéo hạ các vật nặng.
  • Bộ phận điều khiển: Đây là bộ phận quan trọng của máy được thiết kế có các nút có thể điều chỉnh lên xuống, sang trái sang phải. Giúp con người sử dụng một cách dễ dàng và chính xác mà không cần thực hiện điều chỉnh thủ công.

Cấu tạo máy tời xây dựng

Xem thêm: Dây cáp vải

Mua máy tời xây dựng tại DBK Việt Nam

Máy tời là một thiết bị vô cùng quan trọng và thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng. Với nhiều ưu điểm như nâng, hạ các vật liệu xây dựng hay các đồ vật có trọng lượng lớn. Thiết bị này đã mang lại những giải pháp tối ưu cho người sử dụng. Vậy nên, máy tời là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cả đời sống và công việc. Cấu tạo của máy tời xây dựng được thiết kế chắc chắn cũng giúp thiết bị này được ứng dụng trong cả sản xuất đóng tàu, vận chuyển hàng hoá, lắp ráp, tháo rời kết cấu thép, lắp đặt trong các nhà máy, hầm mỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị máy tời xây dựng nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín, giá rẻ. Các bạn có thể tham khảo gian hàng của DBK. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị, linh kiện, phụ kiện cho ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất chế tạo, cơ khí,... lớn nhất Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ.

Mua máy tời xây dựng tại DBK Việt Nam

Kết luận

Ở trên là toàn bộ những thông tin về khái niệm máy tời xây dựng là gì? Cũng như cấu tạo máy tời xây dựng. Hy vọng, với những thông tin hữu ích mà DBK chia sẻ phía trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn phần nào về thiết bị máy tời xây dựng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi đến đây. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Ngày tạo: 2022-09-23 11:24:28 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.