x Đóng

Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì? Loại nào là tốt nhất

Đối với những cơ sở sản xuất thì việc sử dụng thùng phuy để vận chuyển nguyên liệu là điều rất phổ biến, có nhiều cơ sở hàng ngày cần phải mở nắp đến hàng trăm cái thùng phuy. Để đảm bảo an toàn cho tính mạng của người lao động cũng như hàng hóa ở bên trong thì các cơ sở này cần phải sử dụng loại thiết bị chuyên dùng để mở nắp thùng phuy. Và cờ lê mở nắp thùng phuy là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm này là gì và loại cờ lê mở nắp thùng phuy nào là tốt nhất thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì? Loại nào là tốt nhất 1

Thế nào là cờ lê mở nắp thùng phuy

Theo cách hiểu đơn giản nhất thì cờ lê mở nắp thùng phuy là dụng cụ chuyên được sử dụng để mở nắp các loại thùng phuy nhằm mục đích phục vụ cho sản xuất. Dụng cụ này thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên có khả năng chống rỉ sét và có độ bền tương đối cao.

Cờ lê mở nắp thùng phuy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trong suốt quá trình làm việc cũng như thuận tiện cho việc bảo quản dụng cụ.

Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì? Loại nào là tốt nhất 2

Những ưu điểm của cờ lê mở nắp thùng phuy

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tích hợp nhiều tính năng ưu việt vào trong sản phẩm cờ lê mở nắp thùng phuy, bao gồm:

  • Dụng cụ có đầu mở nhỏ gọn kết hợp với các nút vặn điều chỉnh, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
  • Tính năng chống bó cứng được trang bị cho dụng cụ giúp cho đầu mở khóa sẽ có khả năng tự động giảm tua vòng quay khi đạt đến độ xiết nhất định, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng hư hại của nắp thùng phuy
  • Đối với loại cờ lê sử dụng hệ thống khí nén thì dụng cụ này có công suất tương đối mạnh bởi nó mở nắp thùng phuy bằng khí nén và có nguồn hơi được cung cấp dao động từ 8 – 9kg
  • Dụng cụ này chủ yếu được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên có độ bền cao và chất lượng tốt.

Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì? Loại nào là tốt nhất 3

Cờ lê mở nắp thùng phuy loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều các loại cờ lê mở nắp thùng phuy khác nhau cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Tuy nhiên khi tham khảo và lựa chọn cờ lê mở nắp thùng phuy thì các bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Lựa chọn sản phẩm có đầy đủ tem mác, đảm bảo nhập khẩu chính hãng, tránh việc mua phải hàng nhái kém chất lượng.
  • Được cam kết bảo hành theo đúng quy định của hãng sản xuất.
  • Giá thành của sản phẩm hợp lý với khả năng tài chính.

Những điều trên đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ, nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam – đại lý chuyên phân phối các loại cờ lê mở nắp thùng phuy chính hãng với nhiều chủng loại và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể truy cập website https://dbk.vn để nhận được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như hướng dẫn mua hàng. Chắc chắn đây là nơi cung cấp cờ lê mở nắp thùng phuy tốt nhất cho người đang có nhu cầu sử dụng.

Ngày tạo: 2018-12-22 17:14:38 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.