x Đóng
HOME » Tin tức con đội cá sấu » Đội cá sấu 2 tấn 434

Đội cá sấu 2 tấn

Đội cá sấu 2 tấn là thiết bị dùng để nâng các vật nặng, cồng kềnh, có trọng tải lên đến 2 tấn, thường được sử dụng và cần thiết trong các cơ sở sửa chữa ô tô và các cơ sở sản xuất, bảo trì các máy công nghiệp. Khi nâng những vật không thể nâng được bằng sức người, loại thiết bị này về cơ bản hỗ trợ người lao động tối đa. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn TOP 5 con đội cá sấu 2 tấn. Mời các bạn cùng theo dõi!

Top 5 con đội cá sấu 2 tấn

Dưới đây là TOP 5 con đội cá sấu 2 tấn chất lượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn mua tại DBK.VN. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Con đội cá sấu 2 tấn DBK

Con đội cá sấu 2 tấn DBK nâng cao khả năng hoàn thành tốt cho công việc của người dùng. Dụng cụ con đội cá sấu 2 tấn DBK này được chế tạo để có thể nâng những vật có trọng lượng lớn lên đến 2 tấn, bao gồm cả xe cộ, sắt thép, v.v.

Công ty DBK đã sáng tạo và tạo ra chiếc máy để đạt được tiêu chí chất lượng sản phẩm. Trước khi đưa ra thị trường để phục vụ khách hàng, con đội cá sấu 2 tấn DBK này đều được trải qua quá trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt. Bên cạnh chất lượng đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng, chúng tôi tin chắc rằng thiết bị con đội cá sấu 2 tấn DBK cũng mang đến khả năng hoạt động kích linh hoạt.

Con đội cá sấu 2 tấn DBK có lợi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mang lại một số lợi thế, chẳng hạn như khả năng dễ dàng vận hành của khách hàng, nâng và hạ thang máy cùng nhiều thứ khác. Con đội cá sấu 2 tấn DBK thường được sử dụng để di chuyển các vật nặng, làm việc nâng hạ ô tô và hoạt động trong các cửa hàng sửa chữa xe,...

Con đội cá sấu 2 tấn DBK

2. Kích cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3

Masada được biết đến trên toàn thế giới với việc sản xuất các sản phẩm kích nâng chất lượng cao, đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị con đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3. Loại con đội cá sấu 2 tấn đặc biệt này được sản xuất để hỗ trợ nhân viên nâng các vật lớn như máy móc và vật tư.

Con đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3 sẽ giúp bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong việc sửa chữa xe, nâng hạ máy móc để bảo hành, bảo trì, gia công thiết bị và các công việc liên quan khác. Con đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3 được thiết kế bằng hợp kim dễ nâng với chiều cao nâng tối đa 360mm.

Con đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3 có thể di chuyển dễ dàng mà không cần phải mang vác vật có trọng lượng lớn nhờ bánh xe chịu lực tốt. Khi nâng, cánh tay dài của con đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3 cung cấp thêm lực cho bạn. Lớp sơn tĩnh điện màu đỏ đặc biệt nổi bật, giữ được vẻ hấp dẫn trong thời gian dài và bảo vệ tốt nhất có thể cho vật liệu bên trong.

Kích cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3

3. Đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2

Đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2 là sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản, tuân thủ các quy định của Châu Âu và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2 là lựa chọn phổ biến nhất trên toàn thế giới và ở Nhật Bản cho các tác vụ kích tăng trọng lực đặc biệt nặng chỉ với một đòn bẩy nhỏ. Đây đúng là một sản phẩm thông minh, thiết thực, được thiết kế tốt và giá cả phải chăng.

Đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2 là một thiết bị hữu ích để nâng bất cứ vật gì có trọng lượng lên đến 2 tấn. Bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn nhờ thiết kế tay cầm và bánh xe di chuyển dài 1.044mm.

Chiều cao tối thiểu của con đội cá sấu phải càng thấp càng tốt để đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2 có thể dễ dàng luồn vào bên dưới xe và cẩu một cách chính xác.

Đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2 có thân dài và góc nâng vuông với thân đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người nâng. Để chống ăn mòn hóa học và rỉ sét, đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2 được gia công chính xác với lớp sơn tĩnh điện.

Đội cá sấu 2 tấn Masada SJ-20L-2

4. Kích cá sấu dùng hơi 2 tấn Masada ASJ-20ML

Con đội cá sấu 2 tấn Masada ASJ-20ML được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến nhất và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đối với các hoạt động kích trọng lực rất khó với một đòn bẩy nhỏ, Masada ASJ-20ML là lựa chọn được ưa chuộng nhất trên toàn cầu và ở Nhật Bản. Thật là một sản phẩm thông minh, hữu ích, được thiết kế tốt và giá cả hợp lý.

Con đội cá sấu 2 tấn Masada ASJ-20ML được sản xuất để di chuyển các loại máy móc, hàng hóa trên địa hình bằng phẳng. Thiết kế cấu trúc vững chắc và chắc chắn của nó làm cho nó lý tưởng để nâng các máy lớn.

Con đội cá sấu 2 tấn Masada ASJ-20ML có trọng lượng nhẹ hơn và vị trí làm việc thấp hơn khung sắt nhờ khả năng chịu tải 2 tấn. Tay lái thuận tiện giúp việc con đội trở nên đơn giản hơn.

Con đội cá sấu 2 tấn Masada ASJ-20ML thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả nâng hạ máy móc, lắp ráp và căn chỉnh máy móc, thiết bị, nâng hạ giàn khoan, phục hồi phun sơn, nâng hạ trọng lượng cầu đường bộ thay thế gối cầu khi bị gãy, sử dụng để cứu hộ trong gia đình, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày khác đều cần đến thiết bị.

Kích cá sấu dùng hơi 2 tấn Masada ASJ-20ML

5. Con đội cá sấu Total 2 tấn

Khi bàn về các sản phẩm của Total thì phải kể đến sản phẩm con đội cá sấu Total 2 tấn. Đây là một sản phẩm thực sự chất lượng cao được chế tạo và tạo ra phù hợp với các yêu cầu công nghệ của Châu Âu. Con đội cá sấu Total 2 tấn là một lựa chọn mang tính logic cao nếu bạn cần một thiết bị nâng hạ có thể nâng từ 2 tấn trở lên.

Quá trình sản xuất con đội cá sấu Total 2 tấn được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến và mỗi sản phẩm đều phải vượt qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bán cho khách hàng.

Khi con đội cá sấu Total 2 tấn chịu lực lớn hay va đập mạnh, sản phẩm vẫn giữ được độ rắn chắc vốn có, độ bền cao và không bị biến dạng. Mặc dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường và các điều kiện thời tiết bất lợi, con đội cá sấu Total 2 tấn được thiết kế đặc biệt với một lớp phủ chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả.

Con đội cá sấu Total 2 tấn

So sánh con đội cá sấu 2 tấn với con đội thủy lực 2 tấn

Dưới đây là những thông tin so sánh về thiết kế, đặc điểm và ứng dụng của 2 sản phẩm con đội cá sấu 2 tấn với con đội thủy lực 2 tấn:

Về thiết kế

Con đội thủy lực 2 tấn là một đội nâng có thiết kế thẳng đứng và xi lanh nâng thẳng đứng, hầu hết được sử dụng cho các loại xe gầm cao như xe tải và xe SUV vì khả năng nâng hạ mạnh mẽ so với kích thước của nó.

Còn đối với con đội cá sấu 2 tấn thì nó là loại kích ô tô được chế tạo để nằm phẳng trên mặt đất để tiếp cận nhanh với gầm xe, thường được gọi là kích thân nằm.

Về đặc điểm

Con đội thủy lực 2 tấn chủ yếu thường dùng để sử dụng cho máy bơm tay và cơ cấu nâng hạ. Một số loại đắt tiền có thể đi kèm với một máy bơm khí nén.

Đối với con đội cá sấu 2 tấn hầu hết sử dụng cơ cấu đạp chân, bơm tay hoặc cơ cấu nâng hạ bằng xi lanh thủy lực. Một số phiên bản lớn và đắt tiền sử dụng bơm khí nén.

Một số loại con đội cá sấu 2 tấn không có cơ cấu thủy lực. Thay vào đó, cơ cấu nâng dẫn động bằng bi khí nén được sử dụng. Để làm cho những quả bóng khí này lớn hơn và nâng cao phương tiện, khí nén được đưa vào các bong bóng khí cụ thể.

Về ứng dụng

Các công ty sửa chữa và làm lốp xe tải là những công ty sử dụng con đội thủy lực 2 tấn nhiều nhất. Hơn nữa, nó còn được ứng dụng cho các nhà máy và xưởng sản xuất yêu cầu các phương pháp nâng hạ cụ thể.

Với con đội cá sấu 2 tấn thì thường dùng để nâng ô tô chở khách, thiết bị có kích thước và trọng lượng khổng lồ, độ tin cậy lớn và sức nâng mạnh mẽ. Chủ yếu được xuất hiện tại các cửa hàng sửa chữa.

So sánh con đội cá sấu 2 tấn với con đội thủy lực 2 tấn

Kết luận

Trên đây là những thông tin về TOP 5 con đội cá sấu 2 tấn tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
  • Email: info@dbk.vn
  • Điện thoại: 0932 540 460
  • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:29 | Người tạo: Phát Review

Con đội cá sấu giá tốt 09/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.