x Đóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đột Lỗ Tôn Thủy Lực

Nếu bạn đang rất đau đầu vì không biết cách chọn máy đột lỗ tôn thủy lực sao cho chính xác và cách sử dụng thế nào sao cho đúng thì đừng bỏ lỡ bài viết mà DBK sắp gửi đến các ngay sau đây.

Hiện nay, máy đột lỗ tôn được sử dụng rất nhiều để tăng độ chính xác và năng suất làm việc khi cần đột lỗ tôn. Có nhiều loại máy đột lỗ tôn khác nhau, nhưng lựa chọn tốt và phổ biến nhất tại thị trường thường là máy đột lỗ sử dụng hệ thống thủy lực. Nhưng loại máy đột lỗ tôn thủy lực này sẽ được chia thành nhiều phiên bản khác nhau vì thế đã khiến cho người sử dụng rất đau đầu không biết cách sử dụng ra sao cũng như cách chọn như thế nào? Để giải đáp được thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài bên dưới đây nhé!

Cách chọn máy đột lỗ tôn thủy lực

Máy đột lỗ tôn thủy lực không chỉ được đánh giá cao về hình thức, chức năng, tính năng mà nó còn mang đến cho người tiêu dùng vô số những lợi ích. Với những lợi ích này đã khiến cho máy đột lỗ tôn thủy lực được sử dụng rất nhiều vì có thể chạy, làm việc ổn định, bền bỉ và cho hiệu quả tốt là nhờ hoạt động của hệ thống thủy lực.

Bạn đang không biết cách chọn ra sao thì câu trả lời tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn là hãy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân và tính chất của công việc để sao cho lựa chọn được phù hợp nhất để đáp ứng đúng các tiêu chí mà mình đặt ra. Do đó, việc của các khách hàng cần phải là nghiên cứu thật kỹ lưỡng các thông tin và tính năng trên các thiết bị này, đồng thời đưa ra quyết định dựa trên yêu cầu sử dụng và tiêu chí của mình.

Những cách chọn sao cho đúng được các chuyên gia nhiều năm trong nghề tại DBK khuyến khích cho bạn là xác định loại vật liệu, xác định đường kính đột, chọn loại bơm tích hợp hay bơm rời và chọn nhà phân phối cũng như dòng sản phẩm sao cho thật uy tín, chất lượng nhất để mang lại một hiệu suất tối ưu cũng như hết công suất mà máy đột lỗ tôn thủy lực mang đến cho người sử dụng.

Cách chọn máy đột lỗ tôn thủy lực

Hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ tôn thủy lực

Máy đột lỗ tôn thủy lực được biết đến như một thành phần thiết yếu của nhiều ngành sản xuất, gia công và xây dựng vì những phẩm chất hữu ích của chúng. Đặc biệt, hiệu suất công việc của máy đột lỗ được tăng lên nhờ sự kết hợp của nó với một máy bơm thủy lực. Các phương pháp thủ công không thể thực hiện được điều này. Do đó, chúng ta phải thực hiện các bước sau trước khi có thể sử dụng nó:

1. Tiến hành lắp đặt:

  • Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó chính là lấy hết tất cả những bộ phận có trong một máy đột lỗ thủy lực để lắp đặt như phần chân đế, dây thủy lực, bơm thủy lực bằng tay hoặc chân hay chạy bằng điện tùy loại, đầu đột và bộ khuôn.
  • Tiếp đến, chúng ta cần lắp phần chân đế có nhiệm vụ để chống đỡ cho thiết bị được đứng vững.
  • Sau đó, chúng ta cần lắp đặt phần dây dẫn thủy lực vào trong phần đầu chứa piston và hãy gắn đầu dây còn lại vào trong máy bơm thủy lực đã có theo bộ.
  • Cuối cùng chúng ta cần lắp thêm những thứ phụ kiện khác như đầu đột, bộ khuôn và đồng hồ đo áp suất,...

Hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ tôn thủy lực

2. Tiến hành sử dụng:

Việc sử dụng tương đối là đơn giản và chúng ta sẽ làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Cần chuẩn bị một miếng thép, sắt hay đồng hoặc tôn để tiến hành việc đột lỗ.
  • Bước 2: Chúng ta cần chọn bộ khuôn với một kích thước đột theo nhu cầu của bản thân.
  • Bước 3: Ta để miếng kim loại đã chuẩn bị vào bộ khuôn của máy, sử dụng một tay giữ miếng kim loại và tay còn lại để bơm thủy lực bằng tay hoặc sử dụng chân để đạp.
  • Bước 4: Lúc này, thanh piston sẽ bị áp suất đẩy xuống và đột lên miếng kim loại. Sau khi đã đột xong ta nhả tay bơm hoặc chân đạp ra để piston được hồi lại cũng như lấy miếng kim loại ra.
  • Bước 5: Cuối cùng nếu như bạn cần đột thêm các lỗ khác theo nhu cầu thì hãy tiến hành làm như bên trên hoặc khi bạn đã đột xong thì hãy hưởng thụ thành quả thôi.

Hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ tôn thủy lực

Kết luận

Mong rằng qua những thông tin về cách chọn cũng như hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ tôn thủy lực mà DBK chúng tôi đã cung cấp ở bên trên có thể góp phần giúp cho bạn đưa ra một quyết định tốt nhất khi chọn mua và sử dụng máy đã mua ấy sao cho được hiệu quả nhất. Không quá khó để có thể thực hiện, chỉ cần bạn tìm hiểu, bắt tay vào làm thì công việc đột lỗ tôn như thế này cũng vô cùng dễ dàng.

Ngày tạo: 2022-10-24 10:21:28 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.