x Đóng

Máy cắt thép V thủy lực tăng năng suất lao động

Thép là một nguyên liệu vô cùng phổ biến trong xây dựng. Để cắt chúng thành những hình dạng như mong muốn thì người ta thường dùng tới các loại máy cắt. Phổ biến được sử dụng là loại máy cắt thép V thủy lực. Vậy máy cắt thép V thủy lực là gì? Tại sao người ta lại nói máy giúp tăng năng suất lao động? Và địa chỉ cung cấp sản phẩm đáng tin cậy ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết bên dưới.

Máy cắt thép V thủy lực tăng năng suất lao động 1

Máy cắt thép V thủy lực là gì?

Máy cắt thép V thủy lực là loại máy chuyên dụng, dùng trong các xưởng cơ khí, xưởng sản xuất chế tạo nhằm để cắt sắt hoặc thép hình chữ V thành các hình dạng, kích thước như mong muốn phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

Đặc điểm của máy

Lực cắt máy lớn, có thể cắt các thanh thép V với độ dày từ 6 - 10 mm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các sản phẩm máy sử dụng bơm rời. Do đó để làm thành một quy trình hoàn chỉnh thì người sử dụng cần kết hợp bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực, tùy vào nhu cầu làm việc.

Với một mức giá khá cao nhưng bù lại, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và rất nhiều công sức lao động. Bạn không cần thực hiện các thao tác thủ công mà có thể vận hành máy từ xa vô cùng tiện lợi.

Máy cắt thép V thủy lực tăng năng suất lao động 2

Tại sao nói máy giúp tăng năng suất lao động?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt với đa dạng mẫu mã , kích thước, tính năng khác nhau. Tuy nhiên, nếu so về độ chính xác và thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng thì chỉ có sản phẩm máy cắt thép V bằng thủy lực.

Lưỡi máy được làm từ hợp kim thép siêu bền, đã qua bước xử lý nhiệt nên có độ bén cao, thanh thép V sau khi được cắt không bao giờ bị móp méo hay không chuẩn xác. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải mất thời gian sửa chữa, giúp giảm thiểu tối đa các loại chi phí mà vẫn đảm bảo được thời gian vận hành máy liên tục. Đây cũng là lí do nói máy cắt thép V tăng năng suất lao động.

Các loại máy cắt thép V

Có rất nhiều loại máy của các hãng TLP, TONNER, TAC,... Máy của hãng TLP thì có các model là HHJG - 60, HHJG - 100. Máy của hãng TONNERS thì có DAC - 50, DAC - 75, DAC - 100, DAC - 150.

Máy cắt thép V thủy lực tăng năng suất lao động 3

Địa chỉ cung cấp đáng tin cậy?

DBK, địa chỉ bán tốt nhất thị trường. Khi mua hàng tại DBK, bạn luôn được lựa chọn các sản phẩm đa dạng mẫu mã, đa dạng hãng sản xuất, thiết bị chính hãng 100%, sản phẩm được bảo hành theo quy định của thương hiệu. Khách hàng luôn được xem và kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

Nếu bạn đang tìm mua máy cắt thép V thủy lực giá rẻ chính hãng, hãy đến với DBK bằng cách truy cập dbk.vn hoặc gọi tới đường dây nóng 0919 219 111 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Ngày tạo: 2018-12-19 18:40:28 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.