x Đóng

Các loại máy cắt thép V thủy lực

Thép V là loại thép rất cứng nên nếu dùng sức người để cắt thì rất khó và năng suất lao động không cao. Ngày nay với sự ra đời của máy cắt thép V thủy lực đã giúp cho quá trình lao động sản suất diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại máy cắt thép V thủy lực hiện nay hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.

Các loại máy cắt thép V thủy lực 1

Máy cắt thép V thủy lực mang lại những lợi ích gì ?

Máy cắt thép V thủy lực là loại máy chuyên dùng để cắt sắt, thép hình chữ V, được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí, các cơ sở sản xuất chế tạo. Nhờ có chiếc máy này mà người lao động tiết kiệm được rất nhiều công sức, vơi đi phần nào sự mệt nhọc.

Máy có lực cắt lớn nên có thể cắt các thanh thép V có độ dày 6-10mm rất dễ dàng và nhanh chóng. Cách sử dụng máy này rất đơn giản. Loại này sử dụng bơm rời nên người sử dụng cần kết hợp thêm với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực mới hoạt động hoàn chỉnh. Nhờ ưu điểm chiếc máy này người sử dụng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động, có thể đứng ở xa máy mà vẫn vận hành được, rất tiện lợi.

Các loại máy cắt thép V thủy lực 2

Thị trường hiện nay có hai loại máy cắt thép V thủy lực chủ yếu: máy cắt thép V sử dụng bơm tay thủy lựcmáy cắt thép V sử dụng bơm điện thủy lực. Nếu bạn là người có nhu cầu làm việc một cách an toàn và chắc chắn thì bạn có thể chọn bơm tay thủy lực để kết hợp sử dụng, còn nếu bạn cần cắt những thanh thép V cỡ lớn với tốc độ nhanh thì bạn có thể chọn bơm điện thủy lực để kết hợp sử dụng. Cả hai loại đều giúp tiết kiệm được thời gian và sức lao động nên tùy thuộc vào tình hình tài chính mà bạn xem xét chọn cho mình loại máy phù hợp nhất.

Máy cắt thép V thủy lực rất nhiều loại cho bạn lựa chọn

Hiện nay dòng máy này được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như: TLP/Trung Quốc, TONNERS/Hàn Quốc, TAC/Trung Quốc, có giá cả và chất lượng rất khác nhau. Trong đó máy cắt thép V thủy lực Tonners rất được nhiều người ưu ái sử dụng hơn. Loại máy này cũng thuộc dòng máy sử dụng bơm rời nên cũng cần kết hợp với bơm thủy lực để tạo thành bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh.

Máy cắt thép V thủy lực Tonners có nguyên lí hoạt động cũng như cấu tạo gần giống với máy cắt thép V thủy lực TLP. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, chính vì thế giá thành khá cao nhưng chất lượng thì các bạn hoàn toàn yên tâm . Do đặc tính sử dụng bơm rời nên phù hợp làm việc ở những vị trí có không gian rộng lớn. Người dùng có thể vận hành máy rất dễ dàng, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian vừa không mất quá nhiều sức lao động.

Các loại máy cắt thép V thủy lực 3

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về máy cắt thép V thủy lực. Bạn có nhu cầu mua máy cắt thép V giá tốt uy tín hãy liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://dbk.vn. Các sản phẩm tại đây đều là dòng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả tốt nhất trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo tình trạng đẩy giá lên cao. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm có thể gọi qua số 0919 219 111 để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin và hướng dẫn mua hàng.

Ngày tạo: 2018-11-23 18:07:09 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.