x Đóng

Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì?

Máy chiết rót dung dịch đặc là sản phẩm được nhiều đơn vị, cá nhân dùng để chiết rót dung dịch, hóa chất, đồ uống… Vậy máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì mà nhiều người tin dùng đến như vậy. Đáp án sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, ngoài ra còn có nhiều điều thú vị khác có liên quan đến dòng máy này, xin mời các bạn cùng theo dõi và khám phá.

Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì? 1
Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì?

Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì?

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy chiết rót dung dịch đặc. Đó cũng là lý do tại sao các bạn nên mua loại thiết bị này.

Sử dụng một ống để làm đầy và dung tích tùy máy.

Dòng máy chiết rót dung dịch đặc chỉ sử dụng một ống để làm đầy. Điều này cho kết quả chiết rót đồng đều sau mỗi lần rót dung dịch. Và dung tích của mỗi máy là khác nhau. Tùy vào công suất chủ định của mỗi máy.

Điều này mang đến sự chính xác cho công tác định lượng, ít có sự sai lệch trong quá trình chiết rót. Giảm thời gian chiết rót, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì? 2
Sử dụng một ống để làm đầy và dung tích tùy máy.

Tháo lắp dễ dàng, nhiều chế độ làm việc.

Với máy chiết rót dung dịch đặc, các bạn có thể dễ dàng tháo rời và làm sạch vệ sinh. Máy có hai chế độ là tự động và thủ công. Loại máy này có thể được sử dụng với dây chuyền sản xuất như thế sẽ phát huy năng suất cao hơn.

Quả thật là một ưu điểm chỉ có ở dòng máy chiết rót này mà không có ở những loại thiết bị khác. Nhờ tính năng này mà chiếc máy của bạn luôn bền đẹp như mới. Quá tuyệt vời phải không các bạn?

Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì? 3

Có thể được cài đặt trên máy đóng gói dọc.

Máy chiết rót dung dịch đặc rất đa năng và tiện lợi. Bằng chứng là nó có thể được cài trên máy đóng gói dọc. Sự kết hợp hoàn hảo này đem đến cho chúng sự cộng hưởng tuyệt vời. Các bạn có thể chiết rót xong đưa sang công đoạn đóng gói luôn. Thực sự là quá tiện lợi.

Điều này giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi sau khi chiết rót xong có thể tiến hành đóng gói luôn, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian tối đa.

Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì? 4
Có thể được cài đặt trên máy đóng gói dọc

Thiết kế làm việc yên tĩnh độc đáo để tạo ra một môi trường làm việc tốt.

Khi sử dụng các loại máy chiết rót dung dịch đặc, các bạn khỏi lo việc nó làm ồn, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Bởi nó được thiết kế làm việc yên tĩnh độc đáo để tạo ra một môi trường làm việc tốt.

Đây là điều mà các dòng máy cùng loại trên thị trường chẳng thể nào có được. Không tin ư? Các bạn hãy thử rồi sẽ hiểu.

Máy chiết rót dung dịch đặc bền bỉ với thời gian.

Những dòng máy chiết rót dung dịch đặc đều là những sản phẩm bền đẹp, có thời gian sử dụng lâu dài thách thức thời gian. Máy vẫn tốt, chạy vẫn êm. Dù bạn đã sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.

Có được điều đó là do xi lanh, vỏ và phễu được làm bằng thép không gỉ 304/316 và pít tông được làm bằng PTFE – Một loại nhựa vô cùng bền bỉ, đáp ứng các yêu cầu của GMP. Bạn thấy thế nào, trên cả tuyệt vời đúng không?

Điều chỉnh thể tích chiết rót tùy thích.

Khi sử dụng các dòng máy chiết rót dung dịch đặc, các bạn có thể điều chỉnh thể tích chiết rót tùy ý. Sao cho phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của mình. Có công tắc chân và chức năng chiết rót tự động, độ chính xác cực kỳ cao, cấu trúc đơn giản và vận hành thuận tiện.

Điều này giúp người sử dụng có thể đưa ra mức dung tích cần chiết rót sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thật sự là ít có sản phẩm nào cùng loại làm được điều đó.

Máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì? 5
Điều chỉnh thể tích chiết rót tùy thích

Động cơ bền bỉ, thách thức thời gian

Các dòng máy chiết rót dung dịch đặc sử dụng vòng đệm fluororubber cấp thực phẩm, có khả năng chống ăn mòn siêu tốt, chịu nhiệt độ cao và chống mài mòn cao, và cũng có thể được sử dụng chung với các vật liệu thông thường.

Điều đó mang đến cho máy sự bền bỉ, chắc chắn mà không sản phẩm nào cùng loại có được. Quả là những chiếc máy quá chất lượng đúng không nào? Rất đáng mua đấy các bạn ạ! Ngoài ra máy chiết rót dung dịch đặc của DBK còn nhiều ưu điểm vượt trội khác, các bạn hãy sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi và cảm nhận.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết máy chiết rót dung dịch đặc có ưu điểm gì rồi chứ? Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về dòng máy chiết rót dung dịch đặc của DBK. Mọi thông tin về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ tư vấn các bạn có thể truy cập: https://dbk.vn/ hoặc địa chỉ cuối bài viết:

Rất hân hạnh được phục vụ!

VĂN PHÒNG HCM

Add: 82/2 đường số 2, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

E-mail: info@dbk.vn

Điện thoại: 0932 540 460

Ngày tạo: 2022-02-25 03:22:31 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.