x Đóng

Những Thương Hiệu Kìm Cắt Cáp Tốt Nhất Hiện Nay

Kìm cắt cáp là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình, kìm cắt cáp hỗ trợ rất nhiều trong các công việc sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị, dụng cụ gia đình. Ngày nay kìm cắt cáp ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong đời sống nói chung và ngành công nghiệp điện lực nói riêng.

Kìm cắt cáp là một dụng cụ cầm tay có tính ứng dụng cao trong các ngành liên quan đến sửa chữa điện, sửa chữa máy móc, trang thiết bị gia đình, viễn thông điện lực… Kìm cắt cáp còn có nhiều tên gọi khác như kìm cộng lực, kìm cắt dây… Với chất liệu đặc biệt ở phần lưỡi cắt, kìm cắt cáp có thể cắt được các loại cáp siêu dày hay các loại dây điện từ nhỏ đến lớn. Cùng điểm qua top 5 thương hiệu kìm cắt cáp tốt nhất hiện nay nhé

Top 6 thương hiệu kìm cắt cáp tốt nhất hiện nay

1. Thương hiệu kìm cắt cáp TLP

TLP được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu về các trang thiết bị máy móc ngành cơ khí, xây dựng… các sản phẩm đến từ thương hiệu TLP luôn mang đến những chất lượng sản phẩm tốt và kìm cắt cáp của TLP cũng vậy. Kìm cắt cáp TLP có sự đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá thành từ đó người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xét về cơ chế hoạt động kìm cắt cáp TLP có:

  • Kìm cắt cáp cơ TLP
  • Kìm cắt cáp cơ có tích hợp bơm thủy lực
  • Kìm cắt cáp thủy lực sử dụng bơm thủy lực rời
  • Kìm cắt cáp TLP sử dụng pin

Bên cạnh đa dạng về sự lựa chọn, các sản phẩm kìm cắt cáp của TLP có thời hạn bảo hành 6 tháng đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng khi sử dụng.Tùy vào chức năng và tính ứng dụng của các sản phẩm mà mức giá giao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

kim cat cap TLP

2. Thương hiệu kìm cắt cáp TAC

Là một thương hiệu nổi tiếng TAC không thể thiếu trong danh sách các lực cắt cáp tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm kìm cắt cáp của TAC luôn được ưa chuộng vì mẫu mã và chất lượng tốt. TAC chú trọng nhiều đến dòng kìm cắt cáp thủy lực với lực cắt lớn, đa dạng từ 4 - 20 tấn tùy sản phẩm. Bên cạnh đó TAC cũng sản xuất các kìm cắt đồng nhôm hay cắt cáp thép giá thành khá rẻ. Là một thương hiệu đến từ Đài Loan các sản phẩm kìm cắt cáp của TAC có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, đây sẽ là một lựa chọn tốt để người dùng lưu tâm.

kìm cắt cáp TAC

3. Thương hiệu kìm cắt cáp TONNER

Vị trí thứ 3 trong danh sách này là kìm cắt cáp tonner, một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Kìm cắt cáp Tonner có khiêm tốn hơn về mẫu mã và phân loại. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của kìm cắt cáp Tonner đến từ những thiết kế tinh tế đẹp mắt, cơ chế hoạt động dễ dàng sử dụng, hiệu suất vận hành cao, các sản phẩm có lực cắt lớn lên đến 50 tấn. Là các đại diện đến từ Hàn Quốc mang theo uy tin chất lượng, tính năng vượt trội nên các sản phẩm kìm cắt Tonner có giá thành khá cao giao động từ 28 - 60 triệu.

kìm cắt cáp TONNER

4. Thương hiệu kìm cắt cáp ZUPPER

Kìm cắt cáp ZUPPER là một đại diện của Trung Quốc được biết đến với sự phong phú về mẫu mã, đa dạng về chức năng. Kìm cắt cáp Zupper được phân thành một số loại sau:

  • Kìm cắt cáp dùng pin
  • Kìm cắt cáp thủy lực
  • Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin
  • Kìm cắt cáp tay

Các sản phẩm thường có trọng lượng khá nhẹ, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo di chuyển và sử dụng. Các sản phẩm kìm cắt cáp của thương hiệu Zupper đang ngày càng thông dụng trong giới điện lực, viễn thông. Các sản phẩm đều được bảo hành 6 tháng uy tín chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

kìm cắt cáp SUPPER

5. Thương hiệu kìm cắt cáp TAT

Góp mặt trong danh sách này là kim cắt cáp TAT một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm thông dụng nhất của TAT là các loại kìm cắt cáp thủy lực dùng pin và kìm cáp thủy lực dùng pin. Các sản phẩm có tính ứng dụng cao có thể cắt được các vật liệu có độ cứng cao như sắt, thép, đồng…..Thời gian bảo hành của kìm cắt cáp đến từ thương hiệu TAT là 6 tháng, người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng.

kìm cắt cáp TAT

6. Thương hiệu kìm cắt cáp DBK

Với thiết kế khác biệt máy cắt cáp thương hiệu DBK mang đến sự tiện lợi dễ dàng sử dụng. Máy có thể được sử dụng dùng trong máy cắt thủy lực, sử dụng cắt các loại sắt thép, ứng dụng trong các công trình xây dựng - cầu đường, hoạt động dân dụng. Sản phẩm có xuất xứ tại Trung Quốc và được bảo hành 6 tháng về chất lượng của sản phẩm. Kìm cắt cáp DBK đang dần gây chú ý trong ngành công trình xây dựng. Tuy nhiên kìm cắt cáp của thương hiệu DBK chưa được phong phú như những thương hiệu khác, DBK đang cố gắng phát triển hơn nữa về mẫu mã đa dạng hơn về các sản phẩm kìm cắt cáp.

Máy cắt cáp DBK

Kết luận

Với những so sánh cơ bản trên về các thương hiệu máy cắt cáp uy tín trên thị trường chắc hẳn bạn đã có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm kìm cắt cáp với các thương hiệu khác nhau tại DBK, chúng tôi cam kết luôn cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ và hàng luôn có sẵn tại kho. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của khách hàng để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ngày tạo: 2022-07-26 09:09:20 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.