x Đóng

Nơi bán các loại máy uốn ống tốt nhất thị trường

Bạn đang cần mua một loại máy uốn ống ? Bạn muốn mua máy uốn ống có chất lượng tốt và chế độ bảo hành được đảm bảo ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời khuyên về nơi bán máy uốn ống tốt nhất, uy tín nhất.

Khái niệm về máy uốn ống

Khái niệm về máy uốn ống

Máy uốn ống là một loại dụng cụ được thiết kế để có thể thông qua lực tác động bằng tay hoặc bằng động cơ điện uốn cong các loại ống sắt, thép, inox tạo thành những đường cong phù hợp theo mong muốn, mục đích của người sử dụng. Máy uốn ống được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng, các xưởng cơ khí, chế tạo máy móc.

Các loại máy uốn ống thông dụng

Có rất nhiều loại máy uốn ống trên thị trường, điểm chung của những loại máy uốn ống này là hầu hết chúng đều hoạt động bằng việc sử dụng nguồn điện hoặc sử dụng hệ thống thủy lực. Dưới đây là một số loại máy uốn ống thông dụng nhất hiện nay:

  • Máy uốn ống thủy lực bằng tay: Đây là loại máy được sử dụng rất nhiều bởi nó có giá thành tương đối rẻ, sử dụng hoàn toàn bằng lực tay nên người dùng không cần sử dụng thêm nguồn điện để hỗ trợ. Loại máy này phù hợp uốn các loại ống có kích cỡ vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhiên liệu trong lao động.

Các loại máy uốn ống thông dụng

  • Máy uốn ống thủy lực bằng điện: Loại này cần phải kết hợp với bơm điện thủy lực mới có thể hoạt động hoàn chỉnh. Có năng suất làm việc rất cao, có thể uốn các loại ống có kích cỡ lớn nên thường được dùng nhiều trong môi trường sản xuất lớn. Sử dụng máy uốn ống bằng điện cũng giúp cho người lao động tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động hơn so với việc sử dụng máy uốn ống bằng tay.
  • Máy uốn ống 3 trục sử dụng động cơ điện: Được xem là loại máy tiện lợi nhất với thiết kế 3 trục uốn, trong đó có 2 trục cố định và trục còn lại có thể tịnh tiến lên xuống. Người sử dụng chỉ cần đặt ống khớp với 3 trục uốn và nhấn nút là máy sẽ tự động uốn ống. Máy có thể uốn ống có độ dày trung bình 0.5-2mm với tốc độ rất nhanh, giúp cho công việc luôn đạt được hiệu suất cao.

Tại sao cần phải sử dụng máy uốn ống

Hầu hết các loại ống cần uốn đều là ống kim loại với nhiều kích cỡ khác nhau nên việc uốn bằng những phương pháp dùng tay sẽ làm cho người lao động hao tốn rất nhiều thời gian và công sức, chưa kể đến ống sau khi uốn có thể không đạt được độ cong theo mong muốn. Chỉ có sử dụng máy uốn ống mới giúp người dùng vừa uốn được các ống kim loại theo độ cong mong muốn, vừa tiết kiệm được thời gian và sức lao động, đảm bảo hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao.

Tại sao cần phải sử dụng máy uốn ống

Một số lưu ý khi sử dụng máy uốn ống

  • Trước khi uốn phải kiểm tra tình trạng ống cần uốn xem có bị nứt hay bị lồi, lõm gì không.
  • Đảm bảo ống cần uốn đã được làm sạch, không dính bẩn và phải có độ nhám để quá trình uốn đạt được góc uốn chính xác nhất, hiệu suất làm việc cũng đạt được cao nhất.
  • Đặt ống uốn cho khớp với các khuôn uốn, cố định ống uốn lại rồi sau đó mới bắt đầu quá trình uốn ống.
  • Sau khi uốn không nên lấy ống ra ngay, nên để lại vài giây để không xảy ra hiện tượng đàn hồi khiến góc uốn bị lệch.

Nơi bán máy uốn ống tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều nơi bán máy uốn ống trên thị trường, tuy nhiên để tìm được một nơi bán máy uốn ống với giá tốt, dịch vụ bảo hành được đảm bảo thì không phải là điều dễ dàng, đây cũng là câu hỏi mà rất khó khăn để tìm ra được đáp án. Do đó hãy để công ty DBK chúng tôi thay bạn trả lời câu hỏi này. Công ty DBK chúng tôi tự hào là nơi bán máy uốn ống với giá tốt nhất, hàng chính hãng 100% và được đảm bảo về dịch vụ bảo hành. Đây là nơi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn mua máy uốn ống. Liên hệ đến số điện thoại 0919.219.111 để nhận được tư vấn đầy đủ về sản phẩm cũng như hướng dẫn đặt mua sản phẩm máy uốn ống.

Ngày tạo: 2018-11-07 10:52:23 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.