x Đóng

Pa lăng xích 2 tấn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc nâng hạ vật nặng 2 tấn lên cao? Bạn đang cần tìm một thiết bị để đáp ứng nhu cầu này? Pa lăng xích là một thiết bị dành cho bạn, giúp bạn nâng hạ hàng hóa dễ dàng, hiệu quả và không tốn công sức. Bài viết này, DBK sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 pa lăng xích 2 tấn được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Pa lăng xích 2 tấn có nghĩa gì ?

Pa lăng xích 2 tấn là một thiết bị nâng hạ được thiết kế để có khả năng nâng và hạ tải trọng lên đến 2 tấn. "Pa lăng" là một cơ cấu máy móc sử dụng để tăng cường sức nâng hạ thông qua việc sử dụng xích. Trong trường hợp này, "2 tấn" chỉ ra khả năng tải trọng tối đa mà pa lăng có thể xử lý. Pa lăng xích 2 tấn thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, xây dựng và vận chuyển hàng hóa có trọng lượng không quá 2 tấn một cách hiệu quả và an toàn.

Pa lăng xích 2 tấn 1

Một số pa lăng xích 2 tấn bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều pa lăng xích 2 tấn bán chạy được đánh giá cao trên thị trường và giá ba lăng xích 2 tấn ở DBK. Dưới đây là một số các pa lăng xích 2 tấn phổ biến nhất hiện nay:

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn 3 mét DBK HSZ

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Chiều cao nângTải trọng nângĐường kính xích tảiTrọng lượng
3m2 tấn8x24mm14kg1.080.000 ₫

Pa lăng xích 2 tấn 2

Pa lăng xích kéo tay 2 tấn 5 mét DBK HSZ

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Chiều cao nângTải trọng nângĐường kính xích tảiTrọng lượng
5m2 tấn6x18mm17kg1.500.000 ₫

Pa lăng xích 2 tấn 3

Pa lăng xích lắc tay DBK 2 Tấn 1,5 Mét

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Tải trọng nângChiều cao nâng hạChiều dài xích 
2 tấn1.5m1.5m1.360.000 ₫

Pa lăng xích 2 tấn 4

Pa lăng xích lắc tay DBK 2 Tấn 3 Mét

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Tải trọng nângChiều cao nâng hạXích tải 
2 tấn3m8mm1.360.000 ₫

Pa lăng xích 2 tấn 5

Ứng dụng của pa lăng xích 2 tấn

Pa lăng xích 2 tấn là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp và trong cuộc sống. Với công dụng nâng hạ các vật nặng theo chiều dọc và ngang, sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, vận tải, thương mại. Các bạn có thể sử dụng pa lăng xích để nâng kéo vật nặng 2 tấn ở nhà kho, bến cảng, nhà xưởng, công trình xây dựng, thậm chí cả bến cảng. Pa lăng xích 2 tấn sẽ giúp bạn nâng kéo vật nặng dễ dàng lên độ cao từ 3m - 10m. Tiết kiệm thời gian, công sức và năng suất làm việc tăng cao.

Pa lăng xích 2 tấn 6

Một số lưu ý khi sử dụng pa lăng xích 2 tấn

Palang 2 tấn là một thiết bị giúp bạn giảm bớt rủi ro khi nâng vật nặng lên cao. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị, các bạn cũng cần chú ý đến một số điều sau:

  • Nâng vật bằng pa lăng 2 tấn ở phương thẳng đứng, không được kéo theo phương khác.
  • Không được kéo quá trọng tải cho phép là 2 tấn. Không dùng pa lăng để nâng kéo người
  • Khi đang dùng pa lăng kéo vật lên cao, các bạn tuyệt đối không đứng phía dưới vật đang được nhấc lên.
  • Khi kéo, các bạn chú ý đến kỹ thuật móc vật. Phải móc vật vào vị trí chỉ định, và phải móc vào vị trí trọng tâm của tải trọng (vật, hàng hóa)
  • Người sử dụng cần thực hiện kéo dây xích với tốc độ vừa phải, không được kéo quá nhanh, vì nó sẽ làm cho vật, hàng hóa bị lắc, rất nguy hiểm.

Pa lăng xích 2 tấn 7

Mua pa lăng xích 2 tấn ở đâu ?

Khi bạn muốn mua pa lăng xích 2 tấn chất lượng, DBK Việt Nam là địa chỉ đáng xem xét. Với danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, DBK Việt Nam cung cấp pa lăng xích 2 tấn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ sau bán hàng đáng tin cậy từ DBK Việt Nam sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đạt được kết quả tốt nhất.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:13 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.