x Đóng

Pa lăng xích 3 tấn

Tổng hợp những mẫu pa lăng xích 3 tấn bán chạy nhất 2022, pa lăng xích 3 tấn kéo tay, pa lăng xích kéo tay 3 tấn lắc tay giá rẻ có bảo hành chính hãng, xuất xứ nhà máy, vận chuyển mua hàng online dễ dàng. Hôm nay, DBK sẽ giới thiệu cho bạn những loại pa lăng xích 3 tấn đáng mua nhất, cùng tìm hiểu nhé.

Pa lăng xích 3 tấn có nghĩa gì ?

Pa lăng xích 3 tấn là một thiết bị nâng hạ được thiết kế để có khả năng nâng và hạ tải trọng lên đến 3 tấn. "Pa lăng" là một loại cơ cấu máy móc được sử dụng để tăng cường sức nâng hạ thông qua việc sử dụng xích. Trong trường hợp này, "3 tấn" chỉ ra khả năng tải trọng tối đa mà pa lăng có thể xử lý. Pa lăng xích 3 tấn thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, xây dựng và vận chuyển hàng hóa có trọng lượng không quá 3 tấn một cách hiệu quả và an toàn.

Pa lăng xích 3 tấn 1

Một số pa lăng xích 3 tấn chất lượng hiện nay

Hiện nay, có nhiều thương hiệu uy tín cung cấp các pa lăng xích 3 tấn chất lượng. Dưới đây là một số palang 3 tấn tốt nhất hiện nay:

Pa lăng xích kéo tay 3 tấn 3 mét DBK HSZ

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Tải trọng nâng tối đaChiều cao nâng tối đaKích thước xích tải Khối lượng tổng
 3 tấn3m8x24mm24kg1.580.000 ₫

Pa lăng xích 3 tấn 2

Pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 mét DBK HSZ

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Tải trọng nâng tối đaChiều cao nâng tối đaKích thước xích tải Khối lượng tổng
 3 tấn5m8x24mm31kg2.080.000 ₫

Pa lăng xích 3 tấn 3

Ưu điểm mạnh của pa lăng xích 3 tấn

Pa lăng xích 3 tấn đáng chú ý bởi khả năng nâng hạ tải trọng đáng kể, phù hợp cho nhiều công việc công nghiệp và xây dựng. Điểm mạnh của palang xích 3 tấn nằm ở tính bền bỉ và đáng tin cậy, với khả năng hoạt động mạnh mẽ trong môi trường khắc nghiệt.

Khả năng kiểm soát chính xác giúp đảm bảo an toàn cho quá trình nâng hạ. Pa lăng 3 tấn dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều ứng dụng và dự án, là một công cụ hữu ích giúp tối ưu hóa hiệu suất và đạt được kết quả tốt trong công việc.

Pa lăng xích 3 tấn 4

Lưu ý khi sử dụng pa lăng xích 3 tấn

  • Để đảm bảo an toàn khi sử dụng pa lăng xích 3 tấn, hãy chọn mua sản phẩm chính hãng ở những nhà phân phối đáng tin cậy có bảo hành.
  • Trước khi sử dụng, cần kiểm tra xem pa lăng xích có hư hại, hao mòn có hoạt động bình thường hay không.
  • Đảm bảo vị trí lắp đặt pa lăng xích 3 tấn không có người qua lại, pa lăng xích phải được cố định chắc chắn, nếu treo thì dầm/ giá đỡ phải có độ tải lớn hơn 3 tấn.

Pa lăng xích 3 tấn 5

Mua pa lăng xích 3 tấn ở đâu đáng tin cậy ?

Khi bạn quyết định mua pa lăng xích 3 tấn, DBK Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tìm kiếm. Với danh tiếng đã được khẳng định trong việc cung cấp thiết bị công nghiệp, DBK Việt Nam cung cấp các sản phẩm ba lăng xích 3 tấn chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất. Sự tư vấn nhiệt tình và dịch vụ sau bán hàng xuất sắc từ DBK Việt Nam sẽ đảm bảo bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy cho nhu cầu nâng hạ của bạn.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:14 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.