x Đóng

So Sánh Máy Bơm Mỡ Bằng Chân Và Bằng Tay

Nên lựa chọn máy bơm mỡ bằng chân hay máy bơm mỡ bằng tay? Đây có lẽ là câu hỏi mà các chủ công ty, xí nghiệp đang băn khoăn thắc mắc. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

So sánh máy bơm mỡ bằng chân và bằng tay

Máy móc trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy luôn được vận hành liên tục. Từ đó sẽ sinh ra hiện tượng ăn mòn. Máy óc cũng giống như con người, sau khi làm việc chúng cần được nghỉ ngơi, chăm sóc, bảo dưỡng. Vì thế mà chúng ta cần tra dầu mỡ vào các mối tiếp xúc để bảo vệ, tránh hư hại và kéo dài thời gian sử dụng của máy móc. Vậy hang tram nghìn chiếc máy bạn sẽ tra dầu như thế nào? Chính vì thế mà máy bơm mỡ bằng tay và bơm mỡ bằng chân là một trong những thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp.

Đặc điểm thiết kế

Máy bơm mỡ bằng tay

Máy bơm mỡ bằng tay

Máy bơm mỡ bằng tay hay còn được gọi với cái tên khác đó là thiết bị bơm mỡ được thiết kế để tay người có thể sử dụng dễ dàng trong việc bơm mỡ vào các thiết bị cần thiết của máy móc. Với thiết kế nhỏ gọn, các bộ phận trên máy được tối giản hóa nhất có thể. Giúp máy dễ dàng di chuyển, vận hành mọi lúc và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Hạn chế được nhiều không gian để bảo quản thiết bị. Máy được thiết kế với động cơ bơm dầu bằng tay. Với cấu tạo như vậy bạn có thể điều chỉnh chính xác lượng dầu bạn muốn bơm ra, làm chủ được thiết bị, tránh bơm nhiều lãng phí. Bên cạnh đó, máy có thể dễ dàng được vận hành, không cầu kỳ phức tạp như những loại máy khác. Động cơ máy sử dụng hoàn toàn bằng tay, giúp cho khách hàng linh họat sử dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Mỗi loại máy móc sẽ có những loại mỡ bôi trơn khác nhau, nếu dùng chung một loại sẽ không hiệu quả, bị phản tác dụng. đối với máy bơm mỡ bằng tay có thể thích ứng với nhiều loài mỡ khác nhau trên thị trường, tính đa dạng thích ứng này đã trở thành một trong những ưu điểm được yêu thích nhất của máy. Sử dụng máy bơm mỡ bằng tay bạn sẽ không phải thay đủ các loại máy cho mỗi loại mỡ riêng, giúp tiết kiệm chi phí tiện lợi hơn.

Bởi đặc điểm thiết kế đơn giản, nên việc sửa chữa bảo hành máy không gặp khó khăn. Bên cạnh đó, máy có giá thành rất rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp, các hộ gia đình có nhiều máy móc.

Máy bơm mỡ bằng chân

Máy bơm mỡ bằng chân

Tương tự với máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ bằng chân được vận hành bằng chân dùng để bôi mỡ vào các thiết bị máy móc.

Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Đặc biệt hơn máy còn có thiết kế bán xe, giúp cho quá trình di chuyển máy được linh hoạt hơn. Động cơ hoạt động của máy được sử dụng hoàn toàn bằng chân, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm sức lực người dùng. Ngoài ra máy còn được trang bị thêm thiết bị bơm mỡ tự động, điều đó có thể giúp cho máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Nếu bạn là người quan tâm đến môi trường, ưu thích các thiết bị có tính ứng dụng và ít sử dụng các nhiên liệu như xăng dầu để hoạt động thì máy bơm mỡ bằng chân là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người vận hành trong quá trình sử dụng. không sử dụng xăng, dầu để hoạt động vì thế sẽ không thải ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Cách hoạt động

Đối với máy bơm mỡ bằng tay và bơm mỡ bằng chân thì nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Hai lại máy này có cách hoạt động khá giống nhau. Máy bơm mỡ bằng tay sẽ dùng lực bằng tay đẩy cần gạt để bơm ra mỡ đẩy vào thiết bị. Còn đối với máy bơm mỡ bằng chân thì lực hoạt động máy chủ yếu dùng chân, chân sẽ đẩy vào bàn đạp giúp đưa mỡ ra ngoài.

Cách hoạt động

Kết luận

Nhìn chung máy bơm mỡ bằng tay và bơm mỡ bằng chân có những đặc điểm tương đối giống nhau, bên cạnh những điểm giống thì mỗi máy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, một thế mạnh riêng biệt. Chúng ta không thể nói chiếc máy nào tốt hơn mà sẽ chỉ có chiếc nào phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về hai chiếc máy, hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Ngày tạo: 2022-07-27 11:47:01 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.