x Đóng

Tin tức ống tuy ô thủy lực DBK

Kích thước ống thủy lực

Hiện nay, ống tuy thủy lực là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống thủy lực. Nó đóng vai trò giống như vật kết nối và truyền dẫn năng lượng, đảm bảo cho các thiết bị thủy lực chịu được những áp lực cao. Vậy ống thủy lực là gì? Và lựa chọn kích thước của ống thủy lực ra sao?. Bài viết dưới đây DBK sẽ giới thiệu tới bạn những kiến thức liên quan về ống thủy lực, hãy tìm hiểu nhé.

Cập nhật lúc: 2023-08-16 17:13:01

Hướng dẫn cách chọn và lắp ống dây thủy lực

Ống thủy lực là một thành phần quan trọng để giúp giữ dầu, vận chuyển dầu, chịu được áp suất và nhiệt độ khắc nghiệt. Do đó, việc lựa chọn và lắp ống dây thủy lực ống thủy lực phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng công việc và nếu sai sót có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém và mất thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chọn và lắp ống dây thủy lực sao cho phù hợp với nhu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng của lắp đặt!

Cập nhật lúc: 2023-08-16 17:12:31

Một số vấn đề thường xảy ra khi sử dụng ống thủy lực

Khi sử dụng các hệ thống thủy lực thì những vấn đề gặp phải đối với các đường ống thủy lực là vô cùng nhiều khiến cho nhiều người sử dụng khá lo lắng. Nếu bạn cần biết một số vấn đề thường xảy ra khi sử dụng ống thủy lực và hướng giải quyết chúng như thế nào thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây!

Cập nhật lúc: 2023-08-16 17:09:25

Khi nào cần thay thế ống thủy lực

Thiết bị thủy lực của bạn đang gặp phải một số vấn đề có trong ống thủy lực nhưng vẫn loay hoay không biết rằng đây có phải là dấu hiệu của sự hư hỏng hay không. Đặt ra câu hỏi: "Khi nào cần thay thế ổng thủy lực?" và dấu hiệu của chúng là gì? Để biết được câu trả lời, những thông tin trong bài dưới dưới đây là dành cho bạn. 

Cập nhật lúc: 2023-08-16 17:05:29

Các loại ống thủy lực

Ống tuy ô thủy lực đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thủy lực, là một trong những thành phần chủ chốt đảm bảo sự truyền động và điều khiển các thiết bị trong nhiều ngành công nghiệp. Các loại ống tuy ô thủy lực được thiết kế và chế tạo với đa dạng vật liệu, cấu trúc và áp suất chịu tải để đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau.

Cập nhật lúc: 2023-08-11 09:49:23

Ống thủy lực mini

Ống thủy lực mini có kích thước nhỏ gọn và linh hoạt, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu truyền chất lỏng thủy lực trong các ứng dụng có không gian hạn chế. Ống thủy lực mini dễ dàng lắp đặt và kết nối vào các vị trí khó tiếp cận và đáp ứng nhiều yêu cầu của ngành công nghiệp.

Cập nhật lúc: 2023-08-04 16:49:25

Ống cao su thủy lực

Ống cao su thủy lực hay thường được gọi là tuy ô thủy lực là một trong những phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ thống. Nó vận chuyển dầu, giữ dầu, chịu được áp suất và nhiệt độ cao. Bài viết hôm nay  sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến thiết bị này.

Cập nhật lúc: 2023-08-03 10:30:20

Ống thủy lực Vitillo

Ống thủy lực Vitillo là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm ống thủy lực và phụ kiện thủy lực. Công ty Vitillo có trụ sở tại Ý và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về ống thủy lực Vitillo.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:44:28

Ống thủy lực Manuli

Ống thủy lực Manuli là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ống thủy lực, với hơn 80 năm kinh nghiệm và phát triển trong ngành công nghiệp. Sản phẩm của Manuli được biết đến với chất lượng cao, độ bền và đáng tin cậy, phục vụ cho một loạt các ứng dụng và yêu cầu trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:44:13

Ống thủy lực Gates

Ống thủy lực Gates là một trong những thương hiệu hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ống thủy lực và phụ kiện liên quan. Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Gates đã khẳng định vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy và chất lượng cho các ứng dụng thủy lực và công nghiệp.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:43:57

Ống mềm thủy lực bọc lưới inox

Ống mềm thủy lực bọc lưới inox, còn gọi là ống dầu thủy lực bọc lưới inox, ống tuy ô thủy lực bọc lưới inox, ống cao su thủy lực bọc lưới inox tên tiếng anh là hydraulic hose. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại ống mềm thủy lực bọc lưới inox này trong mọi hệ thống thủy lực lớn, nhỏ.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:43:38

Ống thủy lực inox

Ống thủy lực inox là sản phẩm chất lượng cao, được làm từ chất liệu inox chịu được các điều kiện khắc nghiệt và môi trường ẩm ướt. Đặc biệt, ống thủy lực inox có khả năng chống ăn mòn tốt, giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về ống thủy lực inox.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:43:24

Ống xi lanh thủy lực

Ống xi lanh thủy lực là một trong những thành phần chủ chốt trong các hệ thống thủy lực, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Được thiết kế để chuyển đổi năng lượng thủy lực thành chuyển động cơ học. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về ống xi lanh thủy lực.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:43:08

Ống thép thủy lực

Ống thép thủy lực là một loại ống chịu áp lực cao được sử dụng trong hệ thống truyền động và kiểm soát chất lỏng dưới áp suất trong các ứng dụng công nghiệp và cơ khí. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cấu tạo cũng như phân loại của ống thép thủy lực.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:42:50

Ống thủy lực Alfagomma

Ống thủy lực Alfagomma đã vượt qua thời gian và được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thủy lực. Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này,. Alfagomma đã khẳng định được danh tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:42:05

Tiêu chuẩn chọn ống thủy lực

Ống thủy lực tuy là một bộ phận nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống máy thủy lực. Để hiểu thêm về những tiêu chuẩn chọn ống thủy lực sao cho chính xác, cũng như lựa chọn được một mẫu ống thủy lực phù hợp cho công việc của mình. Bài viết dưới đây DBK sẽ giới thiệu tới bạn các tiêu chuẩn chọn ống thủy lực đúng nhất nhé. 

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:07:23

Phụ kiện ống thủy lực

Phụ kiện ống thủy lực là những linh kiện không thể thiếu trong hệ thống thủy lực. Chúng được sử dụng để kết nối các bộ phận ống thủy lực với nhau hoặc để kết nối ống thủy lực với các thiết bị khác như bơm, van và xi lanh. 

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:03:13

Ống thủy lực cao áp

Ống thủy lực cao áp là loại ống được thiết kế đặc biệt để chịu áp suất làm việc cao trong các hệ thống thủy lực và truyền động công nghiệp, chịu mài mòn và có khả năng chịu áp lực tốt. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về cấu tạo cũng như phân loại ống thủy lực cao áp.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 09:00:15

Ống thủy lực chịu nhiệt

Ống thủy lực chịu nhiệt là một loại ống được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao và các điều kiện khắc nghiệt trong các ứng dụng công nghiệp và công trình. Với khả năng chịu áp lực cao và nhiệt độ lên tới hàng trăm độ C, bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết ống thủy lực chịu nhiệt là gì.

Cập nhật lúc: 2023-07-25 08:57:21

Ký hiệu trên ống thủy lực

Ống thủy lực hay ống tuy ô thủy lực là bộ phận quan trọng của hệ thống thủy lực, nó làm nhiệm vụ vận chuyển dầu để động cơ hoạt động. Có nhiều loại ống thủy lực khác nhau phân biệt bằng các chỉ số kích thước, nhiệt độ, áp suất… Chúng được ghi đầy đủ trên thân ống. Dưới đây là giải thích các ký hiệu trên ống thủy lực.

Cập nhật lúc: 2023-07-11 16:39:49

Cắt dây thủy lực theo yêu cầu

Ống thủy lực (dây thủy lực) hay còn được gọi là ống tuy ô thủy lực là một loại dây dẫn cao su chịu được áp lực cao chuyên sử dụng cho các ngành công nghiệp nặng. Do ống dây thủy lực nhập khẩu thường được bán theo cuộn nên việc cắt dây thủy lực theo yêu cầu là trong những công việc mà DBK Việt Nam thường xuyên phục vụ khách hàng đồng thời chúng tôi còn bấm đầu nối cho ống dây thủy lực theo yêu cầu cho khách hàng với đầy đủ các loại dây và loại đầu theo yêu cầu đưa ra.

Cập nhật lúc: 2023-06-09 11:35:19

Ứng dụng của ống thủy lực

Ống thủy lực là một trong những thành phần quan trọng trong hệ thống thủy lực và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp. Từ các máy móc công nghiệp đến các thiết bị xây dựng, ống thủy lực đóng vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất và hiệu quả hoạt động. Sử dụng ống thủy lực còn giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị. Điều này đã giúp cho ống thủy lực trở thành một trong những giải pháp tối ưu cho các ứng dụng công nghiệp hiện nay.

Cập nhật lúc: 2023-05-09 08:31:23

Lưu ý khi mua ống thủy lực

Khi mua ống thủy lực, cần lưu ý một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của hệ thống thủy lực của mình. Hãy tránh mua ống thủy lực giá rẻ, không phù hợp, không rõ nguồn gốc và không kiểm tra chất lượng trước khi mua. Hãy tìm hiểu kỹ về ống thủy lực trước khi mua để đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cập nhật lúc: 2023-05-08 17:18:55

Ống thủy lực chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Ống thủy lực là một thành phần quan trọng trong hệ thống thủy lực, tuy nhiên, yếu tố nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của ống. Vậy, ống thủy lực chịu được nhiệt độ bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào chất liệu và các yếu tố khác của ống. Chọn ống thủy lực phù hợp với yêu cầu nhiệt độ của hệ thống thủy lực là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống.

Cập nhật lúc: 2023-05-08 15:55:50
THÔNG TIN CHI TIẾT
DANH MỤC LIÊN QUAN
Tin tức dầu chân không Tin tức cảo thủy lực Tin tức kìm bấm cos Tin tức cờ lê lực Tin tức máy uốn ống Tin tức máy đột lỗ thủy lực Tin tức kích thủy lực Tin tức bộ nong ống Tin tức kìm cắt cáp Tin tức bơm tay thủy lực Tin tức bơm điện thủy lực Tin tức máy uốn thanh cái Tin tức kìm cắt sắt thủy lực Tin tức máy gia công thanh cái Tin tức tách mặt bích thủy lực Tin tức máy cắt thanh cái thủy lực Tin tức máy cắt thép v thủy lực Tin tức dàn ép thủy lực Tin tức căng bu lông thủy lực Tin tức phụ kiện thủy lực Tin tức máy đột lỗ tôn thủy lực Tin tức kìm cắt đai ốc thủy lực Tin tức kìm cắt cáp nhông Tin tức bơm khí nén thủy lực Tin tức lọc dầu busch Tin tức lọc tách nhớt busch Tin tức lọc gió busch Tin tức bơm thùng phuy Tin tức cờ lê nhân lực Tin tức cờ lê thủy lực Tin tức tô vít lực Tin tức cờ lê mở nắp thùng phuy Tin tức súng xén bu lông Tin tức máy in date cầm tay Tin tức máy ép tuy ô thủy lực Tin tức máy tiện ren ống Tin tức máy khoan từ Tin tức seal niêm phong Tin tức máy bơm màng Tin tức kìm siết đai Tin tức tời điện Tin tức máy đóng đai thùng Tin tức máy buộc dây thép Tin tức máy hút chân không Tin tức súng gõ rỉ Tin tức nam châm nâng tay gạt Tin tức kẹp nắp thùng phuy Tin tức rùa chuyển hàng Tin tức máy dán nhãn Tin tức máy chiết rót Tin tức máy lốc tôn Tin tức máy cắt tôn Tin tức máy chấn tôn Tin tức máy hàn miệng túi Tin tức máy ra vào lốp Tin tức cánh gạt bơm chân không Tin tức lọc dầu bơm hút chân không Tin tức lọc gió bơm hút chân không Tin tức lọc tách nhớ bơm hút chân không Tin tức thủy lực Tin tức máy bơm mỡ Tin tức bơm hút chân không Tin tức máy bơm mỡ bằng tay Tin tức bơm chân không vòng nước Tin tức máy gia nhiệt vòng bi Tin tức máy uốn ống bằng tay Tin tức tời quay tay Tin tức cẩu móc động cơ Tin tức con đội hơi Tin tức con đội cá sấu Tin tức tời điện 12v-24v Tin tức pa lăng xích kéo tay Tin tức pa lăng xích lắc tay Tin tức pa lăng xích điện Tin tức tời điện đa năng Tin tức tời nhanh Tin tức khung cẩu xoay Tin tức ống tuy ô thủy lực Tin tức pa lăng xích Tin tức bơm dầu Tin tức con đội thủy lực Tin tức máy cắt kỹ thuật không bavia Tin tức chính sách Tin tức rọ kép cáp Tin tức ê tô Tin tức bộ nguồn thủy lực Tin tức đầu tuýp Tin tức tời xây dựng Tin tức máy uốn hoa văn Tin tức máy côn ống Tin tức máy đột dập thủy lực Tin tức máy co màng Tin tức máy dán màng seal Tin tức máy bấm ống thủy lực Tin tức xe nâng điện tự leo Tin tức máy đột dập liên hợp Tin tức máy sấy thực phẩm Tin tức con lăn kéo cáp Tin tức van gạt tay thủy lực Tin tức máy thổi túi đệm khí Tin tức robot hàn Tin tức máy hàn laser Tin tức kích bóng hơi Tin tức puly nhựa Tin tức robot gắp Tin tức máy tẩy mối hàn inox Tin tức máy mài lưỡi cưa hợp kim Tin tức máy uốn dây thép Tin tức motor cửa cuốn Tin tức máy rửa xe Tin tức máy hàn rút tôn Tin tức máy cắt laser Tin tức bộ kẹp phuy Tin tức máy mài sàn bê tông Tin tức máy cắt đường bê tông Tin tức máy duỗi sắt Tin tức máy bẻ đai Tin tức máy khoan đá
Sản phẩm liên quan
Áo cho ống tuy ô thủy lực
Thương hiệu: KingTool
Giá: 10,000 VNĐ
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.