x Đóng

Tổng quan máy uốn ống kép

Máy uốn ống kép hay máy uốn ống tác động kép là loại máy uốn ống cầm tay, chuyên dùng để uốn các loại ống cỡ nhỏ. Máy uốn ống kép giúp người dùng có thể linh hoạt làm việc với hai đường ống cùng lúc. Và để nắm bắt được nhiều thông tin hơn về dòng máy uốn ống kép này thì hãy đọc qua bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ cho bạn biết tổng quan về máy uốn ống kép.

Máy uốn ống kép là một trong những loại máy uốn ống được sử dụng phổ biến. Nó có hai khuôn uốn có thể có kích thước khác nhau và có thể được thay thế bằng các khuôn uốn khác để làm cho công cụ trở nên linh hoạt hơn.

Các khuôn uốn được hoán đổi bằng cách tháo một đai ốc ở phía bên của máy uốn, tháo gỡ khuôn cần thay và chỉ cần chèn một khuôn mới là có thể làm việc hoàn chỉnh.

Máy uốn ống kép có thể uốn cong đến góc tối đa 90 độ khi các tay cầm được kéo lại với nhau. Công cụ này cũng sử dụng một thiết bị điều chỉnh được trang bị phía trên đường ống, nhằm mục đích ngăn chặn máy bị đổ hoặc bị gấp lại trong quá trình uốn. Nó thực hiện điều này bằng cách lấy áp lực được tạo ra bởi máy uốn, điều mà ống uốn không cần phải thực hiện.

Bạn có thể xem thêm bài viết "cấu tạo máy uốn ống kép" để biết rõ hơn về chi tiết máy uốn ống kép, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chọn mua máy uốn ống.

Kích thước ống phù hợp cho máy uốn ống kép

Kích thước ống uốn khi làm việc với máy uốn ống kép được xác định bằng cách đo đường kính bên ngoài ngoài của ống.

Kích thước ống phù hợp cho máy uốn ống kép

Máy uốn ống kép có sẵn với các kích thước trước đây để giữ các ống có đường kính 12mm, 15mm, 18mm và 22mm. Thông thường, máy uốn sẽ đi kèm với các bộ khuôn có kích thước tiêu chuẩn 15mm và 22mm, đây là loại khuôn được sử dụng phổ biến nhất cho các ứng dụng uốn các đường ống nước.

Một số loại máy có thể có các bộ khuôn cho phép thay đổi kích thước để phù hợp với mục đích sử dụng.

Bảo trì, bảo quản máy uốn ống kép thế nào cho đúng cách

Để máy uốn ống kép luôn giữ được tuổi thọ, bạn cần tránh đặt máy ở những nơi ẩm ướt, sẽ dễ làm cho máy bị mài mòn, tốt nhất nên để máy ở những nơi khô thoáng. Bên cạnh đó cũng cần bôi mỡ bôi trơn để tay cầm luôn hoạt động trơn tru, không bị xảy ra bất kì sự cố nào.

Bảo trì, bảo quản máy uốn ống kép thế nào cho đúng cách

Trong trường hợp không có việc để sử dụng, bạn nên đóng gói công cụ trong hộp chuyên dụng, điều này cũng sẽ làm cho công cụ không bị tác động bởi sự ăn mòn, đồng thời chất lượng làm việc vẫn được đảm bảo.

Một điều nữa cũng quan trọng không kém trong việc bảo quản máy uốn ống kép là bạn nên chọn mua dòng máy uốn ống thật sự có chất lượng và uy tín, hoặc làm việc với đường ống có chất lượng tốt, tránh làm việc với các đường ống giá rẻ để quá trình làm việc không gặp phải bất kì thiệt hại gì.

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn máy uốn ống kép

Khi chọn máy uốn ống kép, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý để đảm bảo bạn chọn được một máy phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét:

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn máy uốn ống kép

  • Khả năng uốn ống: Đảm bảo máy có thể uốn được các loại ống với đường kính và bề dày phù hợp.
  • Độ chính xác: Kiểm tra độ chính xác và độ lặp lại của máy để đảm bảo kết quả uốn chính xác.
  • Tự động hóa: Xem xét máy có tính năng tự động hóa để tăng năng suất và đảm bảo sự nhất quán trong quá trình uốn ống.
  • Thay đổi công cụ: Kiểm tra xem máy có thể sử dụng các công cụ uốn khác nhau để uốn các loại ống đa dạng.
  • Số lượng ống: Xác định số lượng ống bạn dự định uốn để đảm bảo máy có đủ năng suất.
  • Kích thước và trọng lượng: Xem xét kích thước và trọng lượng của máy để đảm bảo phù hợp với không gian làm việc.
  • Độ tin cậy và bảo trì: Đánh giá độ tin cậy của máy và chính sách bảo hành cùng với dịch vụ bảo trì sau bán hàng.
  • An toàn: Đảm bảo máy tuân thủ các quy chuẩn an toàn và có các tính năng bảo vệ.
  • Chi phí: Xem xét chi phí mua máy và chi phí vận hành, bảo trì và nâng cấp.
  • Đánh giá và so sánh: Tìm hiểu các lựa chọn trên thị trường, so sánh tính năng và đánh giá từ người dùng trước đó để tìm ra máy uốn ống kép phù hợp nhất.

Kết luận

Hãy lựa chọn DBK Việt Nam - Địa chỉ đáng tin cậy để mua máy uốn ống với giá tốt nhất! Với sự cam kết về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm, DBK Việt Nam là đối tác đáng tin cậy của bạn. Với một loạt các sản phẩm máy uốn ống kép chất lượng cao và đa dạng, bạn có thể tìm được máy phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Hãy đặt niềm tin vào DBK Việt Nam và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua máy uốn ống với giá tốt nhất, hãy liên hệ với DBK Việt Nam ngay hôm nay!

Ngày tạo: 2020-03-16 11:25:52 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.