x Đóng

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường

Máy hút chân không là một trong những sản phẩm hữu ích giúp cho môi trường ở trạng thái chân không nhằm đảm bảo an toàn khi bảo quản thực phẩm. Các bạn hãy cùng DBK.vn tìm hiểu về top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường trong bài viết dưới đây để có lựa chọn hợp lý nhất.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 1

1. Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút chân không chất lượng mà hiệu quả làm việc nhanh chóng thì có thể lựa chọn DZQ 600. Tuy nhiên, dòng máy này có trọng lượng lớn và kích thước khá cồng kềnh nên mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 2

2. Máy hút chân không loại công nghiệp DZ400

Tuy là dòng dành cho công nghiệp nhưng máy hút chân không DZ400 có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Không những thế, dòng máy này còn dễ tháo lắp và quá trình sử dụng đơn giản nên được nhiều cơ sở chế biến thực phẩm ưu tiên sử dụng. Ngoài ra, các doanh nghiệp chuyên về phần cứng, linh kiện điện tử hay dụng cụ y tế cũng ưu tiên sử dụng thiết bị này.

may hut chan khong DZ400

3. Máy hút chân không DZQ 400/SA

Cũng giống như một số đàn anh đi trước, DZQ 400/SA được thiết kế 2 buồng, khi buồng này đang hút thì có thể đưa buồng kia vào. Chính vì thế, rút ngắn thời gian làm việc mà năng suất vẫn được đảm bảo.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 3

4. Máy hút chân không 5200 gia đình

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng do Ý quản lý. 5200 có nhiều tính năng nổi bật như thiết kế hiện đại, thao tác nhanh gọn mà hiệu quả cao. Có thể hút được cả chất lỏng nhưng khá kén túi. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên có độ bền cao mà giá cả cạnh tranh.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 4

5. Máy hút chân không mini DZ 280

DZ 280 là một trong top 10 máy hút chân không tốt nhất thị trường hiện nay được nhiều gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ ưu tiên sử dụng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt và dễ dàng thao tác, ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 5

6. Máy hút chân không DZ 300B

Một trong những phương pháp bảo quản thực phẩm bằng hút chân không ngày được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn là DZ 300B. Thiết bị này có hệ thống điều khiển tự động và thiết kế đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng chỉ trong thời gian ngắn làm quen.

may hut chan khong dz300b

7. Máy hút chân không DZ 300A

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó chính là thiết kế hai buồng, giúp cho việc đóng gói diễn ra nhanh hơn. Người dùng chỉ mất một khoản tiền nhỏ là có thể sở hữu một chiếc máy DZ 300A để sử dụng ngay tại nhà. Không những vậy, thiết bị này có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào nếu muốn.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 6

8. Máy hút chân không công nghiệp DZQ 500

Máy được thiết kế theo kiểu công nghiệp nên có năng suất cao lên tới 20m3/giờ. Đồng thời, máy có thời gian làm việc liên tục 24/24 không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, DZQ 500 có kích thước khá lớn và cân nặng 100kg nên không tiện di chuyển mà chỉ phù hợp để yên một chỗ.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 7

9. Máy hút chân không DZX 400

Dòng sản phẩm này có nhiều điểm nổi bật hơn bởi có thiết kế lạ mắt, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc. Với thiết kế theo kiểu thẳng đứng nên khá tiết kiệm không gian làm việc xung quanh.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 8

10. Máy hút chân không gia đình P290

P290 là máy hút chân không có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp cọ rửa cũng như thao tác hút chân không vô cùng đơn giản. Đặc biệt, giá thành của P290 khá rẻ nên mọi người có thể sở hữu ngay mà không phải đắn đo về giá.

Top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện có trên thị trường 9

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về top 10 máy hút chân không tốt nhất hiện nay. Các bạn đang có nhu cầu mua máy hút có thể liên hệ với DBK.vn để được tư vấn cụ thể và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, hãy đọc bài viết các loại máy hút chân không để tìm hiểu thêm về sản phẩm vô cùng độc đáo này nhé.

Ngày tạo: 2020-07-11 18:52:32 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.