x Đóng

Top 5 máy bơm mỡ công nghiệp nên mua

Máy bơm mỡ công nghiệp là một thiết bị quan trọng trong việc bảo trì và bảo dưỡng máy móc trong các nhà máy và xưởng sản xuất. Việc sử dụng máy bơm mỡ sẽ giúp cho quá trình bôi trơn và bảo dưỡng các bộ phận máy móc trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí lao động. Vì vậy, khi chọn mua máy bơm mỡ công nghiệp, bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động tối ưu. Nếu bạn đang cân nhắc mua máy bơm mỡ công nghiệp, hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm phù hợp để đảm bảo hoạt động sản xuất của bạn luôn ổn định và hiệu quả.

Top 5 máy bơm mỡ công nghiệp nên mua

Dưới đây là top 5 máy bơm mỡ công nghiệp nên mua, hãy cùng DBK Việt Nam tìm hiểu:

Máy bơm mỡ bằng khí nén 35L DBK LD-609A

Máy bơm mỡ khí nén 35L DBK 609A là loại máy chuyên dùng để bơm mỡ vào các chi tiết, bộ phận máy móc, giúp máy hoạt động êm và trơn tru hơn. Máy được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp và xưởng cơ khí. Máy hoạt động bằng động cơ piston, sử dụng hệ thống khí nén, có thể điều chỉnh áp suất hoạt động.

Máy bơm mỡ bằng khí nén 35L DBK LD-609A

Thùng chứa mỡ có dung tích chứa lớn 35 lít, và lưu lượng mỡ bơm trung bình 0.85 lít/phút. Các thiết bị phụ kiện đi kèm được chế tạo bằng chất liệu cao cấp và có độ bền rất tốt. Máy bơm mỡ khí nén giúp người sử dụng làm việc dễ dàng và tiện lợi, đảm bảo hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao.

Máy bơm mỡ bằng điện 20 lít LG-1001

Máy bơm mỡ bằng điện 20 lít LG-1001 là loại máy dùng để bơm mỡ vào các bộ phận máy móc giúp máy hoạt động êm và trơn tru hơn. Nó được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp và các xưởng cơ khí, có thiết kế chắc chắn và dễ dàng di chuyển. Máy hoạt động bằng động cơ điện với công suất 1.5kW và sử dụng nguồn điện 220/380V. Nó có đồng hồ đo áp suất và thùng chứa mỡ dung tích 20 lít.

Máy bơm mỡ bằng điện 20 lít LG-1001

Lượng mỡ bơm trung bình từ 500 Gram/phút đến tối đa 750 Gram/phút và áp suất tiêu thụ khi bơm mỡ thấp. Các thiết bị phụ kiện đi kèm được chế tạo bằng chất liệu cao cấp, có độ bền tốt. Máy bơm mỡ bằng điện đảm bảo hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao và tiết kiệm thời gian và sức lao động so với máy bơm mỡ bằng tay.

Máy bơm mỡ bằng khí nén 13 lít

Máy bơm mỡ khí nén 13 lít là loại máy chuyên dùng để bơm mỡ vào các chi tiết, bộ phận máy móc, giúp máy hoạt động êm và trơn tru hơn. Thiết kế quai cầm cùng bánh xe dưới chân giúp di chuyển máy bơm dễ dàng. Để hoạt động, sản phẩm cần được kết nối với máy bơm khí nén.

Máy bơm mỡ bằng khí nén 13 lít

Với hệ thống khí nén, máy bơm cho tốc độ và hiệu suất hoạt động tốt hơn các loại máy bơm mỡ thông thường khác. Sản phẩm có tỉ lệ áp suất 50:1, áp suất làm việc 25-35 Mpa, lưu lượng mỡ bơm tối đa 0.85 Lít/phút, áp suất khí 0.5-0.7 Mpa và dung tích thùng chứa mỡ tối đa 13 lít.

Sản phẩm đi kèm với đồng hồ đo áp, thiết bị phụ kiện được chế tạo bằng chất liệu cao cấp và người dùng có thể thay thế vú bơm mỡ để phù hợp với nhiều loại động cơ và chi tiết máy khác nhau.

Máy bơm mỡ bằng điện 20 lít

Sản phẩm máy bơm mỡ bằng điện 20 lít là một dòng máy bơm mỡ bằng điện được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như bảo trì máy móc, động cơ xe ô tô, xe tải, sửa chữa ga-ra, và bơm mỡ bò.

Máy bơm mỡ bằng điện 20 lít

Thiết bị này có dung tích thùng chứa 20L, được nhập khẩu từ Đài Loan bởi Công ty DBK Việt Nam, và được bảo hành trong 12 tháng. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong công việc. Trước khi mua sản phẩm, khách hàng nên xem qua các thông số trên bao bì để đảm bảo phù hợp với công việc của mình.

Máy bơm mỡ bằng khí nén 30 lít

Máy bơm mỡ khí nén 30 lít là một thiết bị chuyên dùng để bơm mỡ vào các chi tiết máy móc, giúp cho hoạt động của máy trơn tru hơn. Máy được chế tạo bằng hợp kim thép chắc chắn và có thiết kế bánh xe để dễ dàng di chuyển. Máy hoạt động bằng động cơ piston và sử dụng hệ thống khí nén, cần kết nối với máy bơm khí nén công suất lớn để làm việc hoàn chỉnh.

Máy bơm mỡ bằng khí nén 30 lít

Máy có đồng hồ đo áp để người dùng có thể điều chỉnh áp suất hoạt động và thùng chứa mỡ dung tích lớn 30 lít. Lưu lượng mỡ bơm trung bình 0,85 lít/phút và áp suất khí khi bơm mỡ thấp, từ 25-30 Mpa. Máy đi kèm với các thiết bị phụ kiện như cò bơm, ống dây được chế tạo bằng chất liệu cao cấp và có độ bền tốt. Máy bơm mỡ khí nén giúp cho người sử dụng làm việc dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo hiệu suất công việc luôn đạt ở mức cao.

Lựa chọn máy bơm mỡ công nghiệp tốt nhất

Để lựa chọn được máy bơm mỡ công nghiệp tốt nhất, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

Lựa chọn máy bơm mỡ công nghiệp tốt nhất

  • Công suất: Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn cần lựa chọn máy có công suất phù hợp để đảm bảo hiệu quả công việc.
  • Dung tích thùng chứa mỡ: Lựa chọn máy bơm mỡ có dung tích thùng chứa mỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Độ bền và chất liệu: Lựa chọn máy bơm mỡ được chế tạo bằng chất liệu cao cấp và có độ bền cao để đảm bảo sử dụng lâu dài.
  • Áp suất bơm mỡ: Nên chọn máy bơm mỡ có áp suất bơm mỡ cao để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả của quá trình bơm mỡ.
  • Tính năng và phụ kiện đi kèm: Nên lựa chọn máy bơm mỡ có các tính năng và phụ kiện đi kèm để sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.
  • Giá thành: Cuối cùng, hãy cân nhắc giá thành của máy bơm mỡ để đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem thêm: Máy nén khí

Mua máy bơm mỡ công nghiệp chất lượng tại DBK Việt Nam

Khi lựa chọn máy bơm mỡ công nghiệp, có rất nhiều yếu tố cần được xem xét, bao gồm tính năng, độ bền, hiệu suất và giá cả. Những sản phẩm được liệt kê trong danh sách Top 5 máy bơm mỡ công nghiệp nên mua là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mua máy bơm mỡ công nghiệp chất lượng tại DBK Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng để mua máy bơm mỡ công nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên đến với DBK Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị công nghiệp, DBK Việt Nam sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với DBK Việt Nam ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm chất lượng và nhận được sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngày tạo: 2023-04-22 11:27:26 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.