x Đóng

Top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất hiện có trên thị trường

Máy đóng đai thùng hiện nay, có rất nhiều loại, từ tự động, bán tự động hay làm bằng tay... Tùy nhu cầu sử dụng cũng như giá cả mà mọi người có những lựa chọn phù hợp cho công việc của mình. Dưới đây, DBK.vn sẽ đưa ra gợi ý về top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo.

Top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất hiện có trên thị trường 1

1. Máy đóng đai thùng KZB – 1

KZB – 1 là thiết bị giúp cho quá trình đóng gói sản phẩm được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Do đó, sử dụng dòng máy đóng đai thùng này sẽ giúp doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất kinh doanh tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công. Ngoài ra, máy có thiết kế đơn giản, dễ vận hành nên chỉ mất chút thời gian là có thể làm quen. Mặt khác, tùy theo nhu cầu sử dụng mà mọi người có thể sử dụng máy đóng đai thùng với diện tích to nhỏ khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất hiện có trên thị trường 2

2. Máy đóng đai thùng Chali JN 740

Những đặc điểm nổi bật mà người dùng cảm nhận được khi sử dụng máy đóng đai Chali JN 740 đó là:

  • Đóng đai thùng trên nhiều chất liệu khác nhau như: sách báo, các loại kiện hàng hình vuông, hình ống hay các loại bao cứng khác.
  • Một số ngành công nghiệp thực phẩm, in ấn, bưu điện hay dược phẩm cũng có thể sử dụng loại máy này.
  • Có thể thao tác cả ở những thùng hàng có kích thước lớn. Là thiết bị bán tự động nên có thể thao tác ở những kiện hàng vừa và lớn một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện.

top 5 máy đóng đai thùng

3. Máy đóng đai thùng MH 102B tự động hoàn toàn

MH 102B là một trong những sản phẩm không nên bỏ lỡ trong top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất hiện nay. Ngay cả những vật liệu ở dạng tấm, thạch cao đều có thể sử dụng thiết bị này để đóng đai thùng. Hệ thống hoạt động thông minh, linh hoạt của máy, giúp con người giảm bớt sức lực và làm việc có hiệu quả hơn. Đồng thời, sản phẩm này có giá cả cạnh tranh nên được khá nhiều người ưa chuộng, tìm kiếm. Ngoài ra, máy có thiết kế linh hoạt, dễ tháo lắp để vệ sinh định kỳ. Nhờ đó, giúp cho máy hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất hiện có trên thị trường 3

4. Máy đóng đai thùng Chali JN 600VS

Chali JN 600VS là thương hiệu đến từ Đài Loan, có độ siết căng khá tốt và động cơ bền bỉ nên có thể sử dụng ở cả những nơi ẩm ướt, khói bụi. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như chiều cao của sản phẩm, mà mọi người có thể điều khiển lên xuống để quá trình thực hiện thao tác đơn giản và dễ dàng hơn. Điểm nổi bật nhất của thiết bị đó chính là thiết kế thông minh, giúp cho năng suất công việc cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, người dùng có thể di chuyển máy đến những vị trí mong muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất hiện có trên thị trường 4

5. Máy đóng đai thùng tự động Chali JN 85E

Chali JN 85E là máy đóng đai thùng tự động, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, cải thiện sản xuất và đóng gói hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi. Máy có thiết kế phần khung ngoài dạng module nên dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp nên có độ bền cao và đảm bảo an toàn khi vận hành.

top máy đóng đai thùng tốt nhất

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về top 5 máy đóng đai thùng tốt nhất được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Trước khi chọn mua, nhớ đọc bài viết tiêu chí lựa chọn máy đóng đai thùng để chọn được loại máy hiệu quả nhất nhé. Các bạn đang có nhu cầu sở hữu một trong số các dòng máy trên có thể liên hệ trực tiếp với DBK.vn để đặt hàng và được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ngày tạo: 2020-07-11 18:47:10 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.