x Đóng

Máy tiệt trùng bình sữa

Máy tiệt trùng bình sữa hiện nay rất được lòng các bà mẹ bỉm sữa tin dùng, bởi vì nó rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa còn bảo đảm an toàn và hợp vệ sinh. Vậy máy này có lợi ích gì và sử dụng như thế nào? Loại nào thì dùng tốt? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 10 loại máy tiệt trùng bình sữa chất lượng hiện nay.

Máy tiệt trùng bình sữa là gì?

Máy tiệt trùng bình sữa cũng tương tự như máy hâm sữa. Là một loại máy có thể khử sạch vi khuẩn, làm sạch các bộ phận kể cả núm ti, ngay cả bình sữa. Giúp tiệt trùng sữa và các bộ phận trong bình sữa hiệu quả nhất. Do đó nếu bạn muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé thì bạn nên sử dụng máy tiệt trùng bình sữa.

Máy tiệt trùng bình sữa 1

Ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa

  • Khử trùng được tất cả các loại bình sữa cho bé, bất cỡ bình cổ hẹp hoặc cổ rộng và các vật dụng khác như núm, hoặc đồ chơi silicon.
  • Có thể tiệt trùng được nhiều bình sữa cùng 1 lúc
  • Tiệt trùng hiệu quả gấp 90% so với tiệt trùng bình thường
  • Tất cả các sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đạt chuẩn trước khi xuất khẩu ra thị trường.

Máy tiệt trùng bình sữa 2

Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa

  • Bước 1: Đổ tầm 150ml vào khoang máy
  • Bước 2: Đặt bình sữa vào giá đỡ trong máy tiệt trùng và đặt khay, bình, ti, ở phía trên
  • Bước 3: Đậy kín nắp, cắm điện và bật công tắc
  • Bước 4: Có một số máy khi tiệt trùng xong sẽ tự động ngắt hoặc có màn hình LCD để bạn có thể theo dõi số phút. Thời gian chuẩn tiệt trùng sữa xong là 6 phút

Máy tiệt trùng bình sữa 3

Top 14 máy tiệt trùng bình sữa chất lượng nhất

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 14 thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa chất lượng và uy tín nhất.

Máy tiệt trùng bình sữa Gluck gx06

Máy tiệt trùng bình sữa Gluck gx06 với thiết kế hiện đại và thông minh, tiệt trùng nhanh chóng, là một sản phẩm tiện lợi dành cho gia đình nào có trẻ sơ sinh. Máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước khép kín, không chứa chất độc hại BPA rất an toàn cho mẹ và bé.

Máy tiệt trùng bình sữa 4

Máy tiệt trùng bình sữa Fatz baby

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với giá cả hợp lý, thời gian tiệt trùng bình sữa là từ 6 đến 8 phút, rất tiện lợi cho các mẹ. Đây là loại máy đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu CE và được người dùng đánh giá rất cao. Ngoài ra máy sẽ tự động tắt khi đã tiệt trùng sữa xong.

Máy tiệt trùng bình sữa 5

Máy tiệt trùng bình sữa Hanil

Máy tiệt trùng bình sữa Hanil có thể tiệt trùng cùng lúc 6 bình sữa cùng một lúc với phụ kiện khác như núm, ti….thời gian tiệt trùng nhanh chóng và an toàn nên rất tiện lợi cho các mẹ. Sản phẩm được sản xuất chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Tiệt trùng bằng hơi nước tia UV nên rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.

Máy tiệt trùng bình sữa 6

Máy tiệt trùng bình sữa Chicco

Máy tiệt trùng bình sữa Chicco được thiết kế nhỏ gọn và thông minh có thể tiệt trùng được cùng lúc 2 bình sữa với dung tích 330ml, giúp các mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Sản phẩm không chứa chất độc hại BPA rất an toàn cho mẹ và bé.

Máy tiệt trùng bình sữa 7

Máy tiệt trùng bình sữa Philip Avent

Máy tiệt trùng bình sữa Philip avent tiệt trùng bằng hơi nước diệt 99% vi khuẩn an toàn cho sức khỏe mẹ và bé, không chứa BPA độc hại. Được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, thiết kế khay nắp đơn giản, dễ tháo lắp. Tự động ngắt sau khi tiệt trùng nên rất tiện lợi và an toàn.

Máy tiệt trùng bình sữa 8

Máy tiệt trùng bình sữa Bearo

Máy tiệt trùng bình sữa Bearo được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng và không chứa chất độc hại BPA. Tiệt trùng và khử độc bình sữa nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, ngoài tiệt trùng ra thì còn có thể hâm nóng sữa và hâm nóng đồ ăn cho bé, vô cùng tiện lợi.

Máy tiệt trùng bình sữa 9

Máy tiệt trùng bình sữa Kenjo

Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đa chức năng như tiệt trùng sữa, hâm sữa, tiệt trùng thức ăn và hâm đồ ăn ngoài ra còn có thể vắt cam. Sản phẩm không chứa BPA độc hại, rất tiện lợi và an toàn cho bé và mẹ

Máy tiệt trùng bình sữa 10

Máy tiệt trùng bình sữa Ecomom

Máy tiệt trùng bình sữa Ecomom được xem là dòng sản phẩm có giá thành đắt nhất trong tất cả các loại sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa. Máy được thiết kế mặt phản xạ Ecomom được làm bằng thép không gỉ cao cấp, bao phủ và làm sạch mọi ngóc ngách, giúp tiệt trùng được tốt hơn. Sản phẩm còn có thể khử mùi hôi, có khả năng diệt vi khuẩn, lọc không khí, tạo nên một cảm giác dễ chịu.

Máy tiệt trùng bình sữa 11

Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon

Máy tiệt trùng bằng bình sữa Pigeon có thể tiệt trùng cùng 1 lúc 8 bình sữa, tiệt trùng nhanh chóng và dễ dàng giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian. Không chứa BPA độc hại, ngoài ra còn có thể tiệt trùng được các phụ kiện tiện ích như núm, ti…

Máy tiệt trùng bình sữa 12

Máy tiệt trùng bình sữa Medela

Máy tiệt trùng bình sữa Medela dễ dàng vệ sinh và sử dụng, không chứa nhiều BPA độc hại. Sản phẩm sau khi tiệt trùng sữa sẽ tự động tắt hoặc giữ tiệt trùng trong nhiều giờ, sản phẩm nhập khẩu từ Thụy Sỹ chính hãng nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

Máy tiệt trùng bình sữa 13

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin

Máy tiệt trùng bình sữa Farlin tiệt trùng bằng hơi nước lành tính, an toàn sức khỏe. Thời gian tiệt trùng nhanh chóng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, tiệt trùng được luôn các phụ kiện như núm, ti trong vòng 8 phút. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa không chứa BPA độc hại.

Máy tiệt trùng bình sữa 14

Máy tiệt trùng bình sữa Upass

Máy tiệt trùng bình sữa Upass nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Được làm từ nhựa không chứa chất BPA gây hại sức khỏe. Được thiết kế khoang ngưng tụ trong quá trình đun sôi giúp thuận lợi hơn trong quá trình tiệt trùng. Sau khi tiệt trùng xong, máy tự động ngắt điện, rất an toàn.

Máy tiệt trùng bình sữa 15

Có nên mua máy tiệt trùng bình sữa không

Nếu bạn có điều kiện kinh tế tài chính ổn định thì chúng tôi khuyên bạn nên mua. Bởi vì khi mua máy tiệt trùng bình sữa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vừa tiệt trùng bình sữa, vừa hâm sữa vừa có thể hâm nóng được đồ ăn như cháo, súp cho bé. Hy vọng qua những máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất mà chúng tôi đã liệt kê, các bà mẹ sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ.