x Đóng

Phân loại máy dán nhãn

Máy dán nhãn hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu ở trong các khu công nghiệp, sản xuất. Bởi nó mang đến tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác cực cao. Để phân loại máy dán nhãn trên thị trường hiện nay, bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau của DBK.vn nhé!

Phân loại máy dán nhãn 1

Tầm quan trọng của máy dán nhãn trong sản xuất

Ngày nay, máy dán nhãn là một trong những thiết bị không thể thiếu có trong các nhà máy sản xuất, công ty. Bởi nó thể hiện rõ ràng và đầy đủ những thông tin, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất chính xác nhất. Điều này giúp người tiêu dùng nắm bắt rõ hơn về sản phẩm mà mình sở hữu. Đây cũng là yếu tố giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của nhãn chai, lọ,... Có lẽ tem nhãn có trên sản phẩm có chứa đầy đủ những thông tin liên quan, sẽ là điều quan trọng đối với người tiêu dùng. Khi mua họ có thể dựa vào những thành phần, dung tích, trọng lượng, thời hạn sử dụng để có cách sử dụng chính xác.

Do đó, việc một sản phẩm nào đó được dán đầy đủ tem nhãn chính xác và bắt mắt với nội dung chính xác. Từ đó, sẽ đem lại giá trị an toàn và đảm bảo trong mắt người dùng.

các loại máy dán nhãn

Phân loại các máy dán nhãn

Đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ phía nhà sản xuất, họ đã cho ra đời nhiều loại máy dán nhãn khác nhau. Trong đó, chúng ta có thể nhắc tới như:

Máy dán nhãn bán tự động

Đối với loại thiết bị này giúp nhà sản xuất giảm được các chi phí đầu từ, sẽ thật sự phù hợp với những mô hình sản xuất hộ gia đình hoặc những dây chuyền nhỏ. Bởi nó vừa đem lại hiệu quả năng suất cao mà tận dụng được lao động triệt để. Loại thiết bị này được thiết kế một cách tối ưu rất dễ sử dụng mà lại không xảy ra lỗi trong quá trình dán nhãn. Bên cạnh đó, màu mực có độ bám dính tốt nên rất đảm bảo cho người dùng. Hơn thế nữa, máy dán nhãn bán tự động có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển đến mọi nơi. Giá trị đầu tư ban đầu thấp, không tốn nhiều chi phí thay thế và bảo trì.

Phân loại máy dán nhãn 2

Máy dán nhãn tự động

Thiết bị dán nhãn tự động giúp bạn thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc, dán được nhiều sản phẩm có kích thước dẹt, hình trụ và các kiểu dáng khác nhau. Các loại máy này được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và tận dụng được các chức năng một cách tối ưu. Đặc biệt, loại máy này đạt năng suất cực cao, bởi tính năng tự động được dùng bằng keo cuộn dán giấy không cần thiết lập. Từ đó, hệ thống sẽ lắp đặt tự động và đưa đến vị trí cần dán nhãn với độ chính xác cao.

phân loại máy dán nhãn

Máy dán nhãn thủ công

Trên thị trường hiện nay, máy dán nhãn thủ công bao gồm 2 dòng thiết bị chính đó là máy cầm tay và máy chai tròn. Tuy nhiên, dù là loại máy nào đi chăng nữa thì dán nhãn thủ công đều giúp nhà sản xuất tiết kiệm được kha khá chi phí và sử dụng lao động hoàn toàn thủ công. Đối với các loại máy dán nhãn thủ công này đều thích hợp sử dụng cho sản xuất gia đình, hoặc sản xuất tại nhà. Loại máy này được thiết kế đơn giản và tối ưu hóa các chức năng, từ đó giúp người dùng sử dụng dễ dàng và cho ra năng suất cao.

Phân loại máy dán nhãn 3

Lời kết

Bài viết trên của DBK.vn đã giúp bạn tìm hiểu tầm quan trọng của máy dán nhãn và phân loại máy dán nhãn một cách cụ thể. Hy vọng với những thông tin trên đã đem đến bạn đọc nhiều điều bổ ích, thú vị. Ngoài ra, hãy cùng chúng tôi khám phá cách lựa chọn hiệu quả loại máy này thông qua bài viết "Lựa chọn máy dán nhãn".

Ngày tạo: 2020-07-15 15:42:46 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.